Bật tính năng kết quả tìm kiếm trên, thu hẹp kết quả tìm kiếm bằng bộ lọc

     

Với Tìm kiếm trên jdomain.vn, bạn có thể tìm nội dung trên mạng xã hội dễ rộng khi nào hết. Hãy sử dụng điều khoản này nhằm kiếm tìm tìm trường đoản cú khóa và URL, cũng như hiểu rõ hơn phương pháp rất nhiều tín đồ đàm luận về một số trong những chủ thể và sự khiếu nại trên Facebook, Instagram, Reddit, Twitter. Tìm đọc thêm sinh sống dưới.

Bạn đang xem: Bật tính năng kết quả tìm kiếm trên, thu hẹp kết quả tìm kiếm bằng bộ lọc

Cách hoạt động

Tìm kiếm bên trên jdomain.vn là gì?

Tìm kiếm bên trên jdomain.vn là một qui định cung ứng chuyển động tìm kiếm tìm ngôn từ trên social. Công gắng này có cả nhân tài kiếm tìm kiếm hình ảnh (Tìm tìm hình họa chế) chưa từng có ngơi nghỉ những quy định khác. 

quý khách hàng chỉ việc nhập trường đoản cú khóa, hashtag hay URL vào thanh hao kiếm tìm kiếm là vẫn thấy tức thì các bài viết tiên tiến nhất bên trên Facebook, Instagram, Twitter cùng Reddit. Hãy sửa thay đổi bộ lọc để sắp xếp theo quốc gia, ngữ điệu, nhiều loại nội dung bài viết, size thời gian, v.v.

Làm cách làm sao nhằm truy cập vào điều khoản Tìm kiếm trên jdomain.vn? 

Quý khách hàng rất có thể truy vấn thẳng vào liên kết này: apps.jdomain.vn.com/tìm kiếm. Dường như, bạn có thể tìm thấy mức sử dụng này sinh hoạt đầu dashboard.


*

Dùng dụng cụ này như vậy nào?

Công gắng này rất dễ dùng!

Nhập tự khóa, hashtag hoặc URL vào thanh kiếm tìm kiếm

Lọc bài viết theo căn cơ, khung thời hạn, tổ quốc, các loại nội dung bài viết, v.v.

Sắp xếp theo bài viết có không ít lượt can dự độc nhất vô nhị, nhiều bình luận độc nhất, những lượt chia sẻ tốt nhất, overperforming, underperforming, tiên tiến nhất, cũ tốt nhất. 

Hãy xem ví dụ về một trong những biện pháp search tìm bên dưới đây:

Tất cả hồ hết từ bỏ này: tateo pizza bánh mỳBất kỳ từ bỏ nào trong những này: tateo, pizza, bánh mỳTừ hoặc cụm trường đoản cú thiết yếu xác: "tôi ưng ý pizza"Loại trừ các từ bỏ hoặc cụm từ: -"tôi say mê pizza", -không thíchNhóm nhiều trường đoản cú khóa: (taco, pizza) VÀ (thích)Chỉ kể đến:
pizzasauceChỉ hashtag: #tiệc_pizzaDùng tự tìm kiếm kiếm boolean: VÀ, HOẶC, KHÔNG

Tôi có thể dùng điều khoản này Một trong những ngôi trường vừa lòng nào?

Tìm tìm trên jdomain.vn là 1 trong bí quyết tìm kiếm kiếm dễ ợt và thuận lợi trong ngôn từ công khai trên các căn cơ thôn hội. Bạn có thể cần sử dụng phép tắc này trong một số trong những trường đúng theo sau:

Dùng tự khóa giúp xem những bài viết overperforming độc nhất vô nhị trong 24 giờ đồng hồ qua.

Tìm tìm trong phần văn uống phiên bản trên hình ảnh nhằm khẳng định những hình họa chế thông dụng.

Xem những trang bị thị ở trên thuộc để biết Xu thế tự khóa theo thời hạn. 

Tìm kiếm URL và khẳng định fan share link kia.

Khám phá xem nội dung bài viết làm sao sẽ đắm say được rất nhiều lượt tương tác nhất về một số chủ thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cho Win Xp Chạy Nhanh Hơn, Tăng Tốc Máy Tính

Xem nội dung công khai minh bạch làm sao nhận thấy sự tận hưởng ứng ngơi nghỉ những đất nước với ngôn từ nhất định. 

Xem tác dụng của văn bản như thế nào đó trong một size thời hạn tùy chỉnh cấu hình. 

Di loài chuột sang 1 bài viết để thấy dữ liệu Tính riêng biệt của Trang, chẳng hạn như địa chỉ của quản ngại trị viên Trang với thời điểm tạo Trang. 

Những người không sử dụng jdomain.vn có dùng được luật pháp Tìm kiếm trên jdomain.vn không?

Lúc Này, chỉ những người bao gồm bảng điều khiển jdomain.vn mới sử dụng được phương tiện tìm kiếm bắt đầu này.

Tôi rất có thể sử dụng từ bỏ tra cứu tìm boolean (như cần sử dụng những câu lệnh "và", "hoặc" không)? 

Có. Bạn chỉ cần thêm lốt phương pháp vào giữa những trường đoản cú khóa với dấu cách này sẽ đóng vai trò như một câu lệnh "và". Dấu phẩy sẽ khởi tạo ra câu lệnh "hoặc". Quý khách hàng cũng có thể viết VÀ giỏi HOẶC (viết hoa toàn bộ).

Kết trái được sắp xếp như vậy nào?

Các nội dung bài viết được thu xếp từ trái lịch sự bắt buộc khi chúng ta tìm kiếm tìm từ bỏ khóa, nhưng mà sắp xếp theo chiều dọc nếu bạn search kiếm links. Theo thiết đặt mang định để tra cứu kiếm tự khóa, các nội dung bài viết overperforming độc nhất vô nhị trên Facebook vào 30 hôm qua sẽ hiển thị cơ mà chúng ta có thể thay đổi cỗ thanh lọc giúp thấy kết quả bên trên các căn cơ, khung thời hạn cùng số liệu khác.

Phạm vi hoạt động vui chơi của hình thức Tìm con kiến trên jdomain.vn

Tôi rất có thể tra cứu tìm những nhiều loại bài viết nào?

quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm bên trên tất cả các bài viết ko mang tính tạm thời (Có nghĩa là không hẳn tin), của cả hình hình ảnh bao gồm văn uống bạn dạng, video clip thoải mái và tự nhiên, link YouTube, nội dung bài viết hình ảnh, links, tâm lý, câu chữ tất cả chữ tín, v.v.

Tôi rất có thể tìm kiếm bằng các ngôn từ không giống với cam kết từ chưa hẳn giờ Anh không?

Có, bạn cũng có thể tra cứu bởi bất kỳ ngôn ngữ nào được căn cơ tra cứu tìm cung cấp, của cả bằng ký tự không hẳn giờ đồng hồ Anh.

Tôi đã kiếm tìm tìm bên trên hầu hết thông tin tài khoản nào?

Lúc nhập từ khóa, cụm trường đoản cú hoặc URL vào tkhô giòn tìm kiếm tìm, bạn sẽ tìm kiếm tìm trên toàn bộ những Trang cùng tài khoản công khai trên social trong các đại lý dữ liệu của jdomain.vn. jdomain.vn quan sát và theo dõi câu chữ công khai minh bạch trên những trang cá nhân Facebook đang xác minh là gồm tác động, Trang Facebook, Nhóm công khai trên Facebook, thông tin tài khoản công khai trên Instagram với đầy đủ thể loại reddit thông dụng. Tất cả tài khoản, Trang, Nhóm, v.v. sẽ bật thiết đặt quyền riêng rẽ tứ hoặc bất kỳ nhiều loại kiểm soát truy cập nào (ví dụ: kiểm soát truy cập theo giới hạn tuổi hoặc kiểm soát truy vấn theo vị trí địa lý) đầy đủ không tìm tìm kiếm được. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về gần như dữ liệu cơ mà jdomain.vn theo dõi ở chỗ này.

Kết quả tra cứu tìm sẽ không bao hàm các nhiều loại nội dung bài viết với dữ liệu nào?

Công cầm cố Tìm kiếm vẫn không kiếm bên trên bất kỳ tài liệu cá nhân, lên tiếng nhân khẩu học tập, lời nhắn hoặc tài khoản riêng biệt tư nào. Kết trái tìm kiếm sẽ không còn bao hàm bất kỳ văn bản làm sao mà tài khoản tinh giảm theo độ tuổi hoặc quốc gia. Ngoài ra, công dụng search kiếm cũng biến thành ko hiển thị quảng bá hoặc tin trên Facebook/Instagram. Đọc thêm về dữ liệu mà jdomain.vn không áp theo dõi.

Công nạm này tìm tìm gì trong bài viết?

lúc các bạn tìm kiếm kiếm, nguyên lý này đã quét phần văn uống bản/chú thích của nội dung bài viết, title và phần biểu thị URL được chia sẻ (Có nghĩa là bài viết hoặc Clip trên YouTube được chia sẻ), URL và số đông vnạp năng lượng phiên bản vào hình ảnh (bao gồm cả hình ảnh chế). Trong khi, hình thức này còn tìm tìm vào hình hình họa xem trước của đoạn phim bên trên Instagram (bên trên Facebook thì không).

Tôi có thể nhập một số loại ngôn từ gì vào thanh khô tìm kiếm kiếm?

Mọi nội dung! Bạn có thể nhập tên, cụm từ, hashtag với URL. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tra cứu tìm bởi rất nhiều ngữ điệu mà lại Facebook cung ứng. Khi các bạn tìm kiếm tìm URL, kết quả sẽ hiển thị toàn bộ các nội dung bài viết đã chia sẻ link đó.

Vì sao jdomain.vn ko hiển thị tin trong công dụng tìm kiếm kiếm?

jdomain.vn chỉ hiển thị tài liệu công khai minh bạch. Vì tin mang tính chất trong thời điểm tạm thời và sẽ mất tích sau 24 tiếng buộc phải Shop chúng tôi không hiển thị được.

Tôi rất có thể tìm kiếm tìm biểu tượng cảm giác không?

Lúc Này, chúng ta chưa thể tìm kiếm hình tượng xúc cảm
Chuyên mục: Domain Hosting