Kết nối với máy chủ

     

Bạn không chỉ ghét điều đó khi đang xem các chương trình, video hoặc Youtuber yêu thích của mình trên YouTube và ứng dụng YouTube đột nhiên chạy “kết nối với máy chủ bị mất? ” Vâng, chúng tôi chắc chắn làm.

Bạn đang xem: Kết nối với máy chủ

Kể từ khi Google mua lại YouTube vào năm 2006, dịch vụ này vẫn chưa hoàn hảo và các vấn đề kết nối YouTube chỉ là một số vấn đề mà dịch vụ gặp phải.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố này mặc dù bạn chắc chắn rằng mình có kết nối Internet, thì đây là một số cách bạn có thể làm để khắc phục sự cố này.

Cách khắc phục sự cố kết nối ứng dụng YouTube với sự cố mất máy chủ

Tùy thuộc vào nguyên nhân gốc rễ, việc sửa lỗi “Kết nối với máy chủ bị mất Vấn đề có thể dễ dàng hoặc không. Để xác minh mức độ sâu của vấn đề, hãy thử thực hiện các phương pháp sau.

Bước 1: Khởi động lại điện thoại


Khởi động lại điện thoại

Đôi khi, chúng ta có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ và vấn đề gây ra vấn đề đó có thể đơn giản hơn chúng ta nghĩ. Trước khi tiếp tục bên dưới, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn. Đôi khi, bởi khởi động lại, hệ thống xử lý một số vấn đề trong ứng dụng mà con người chúng ta không thể nhìn thấy. Đặc biệt nhất nếu vấn đề không phản ánh với hiệu suất của thiết bị.


Vì vậy, trước khi thực hiện bất kỳ điều gì khác, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn và xem liệu cách này có khắc phục được sự cố hay không. Nếu không, hãy chuyển sang phương pháp 2.

Bước 2: Kiểm tra ngày và giờ của thiết bị

Nếu khởi động lại hoặc khởi động lại điện thoại của bạn không khắc phục được sự cố, thì một thủ phạm phổ biến mà hầu hết chúng ta không biết cuối cùng gây ra sự cố này là có ngày và giờ thiết bị không chính xác.

Nếu ngày và giờ trên điện thoại thông minh của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng để xem YouTube bị trễ hoặc nâng cao hơn 24 giờ thì điều đó sẽ gây ra sự cố này.

Hầu hết các ứng dụng xác minh tính toàn vẹn của thiết bị ngày nay. Một trong những cách ứng dụng thực hiện điều đó là kiểm tra và xác minh thời gian của thiết bị. Nếu ngày và giờ đăng ký trên thiết bị không giống với ngày và giờ trên máy chủ của YouTube, thì điều này sẽ gây ra sự cố kết nối với máy chủ.

Để khắc phục điều này, hãy đảm bảo rằng thời gian và ngày tính đến phút trên thiết bị của bạn được đặt chính xác. Nếu bạn có kết nối Internet, cách nhanh nhất để đảm bảo rằng ngày và giờ chính xác là bật Đặt tự động tùy chọn dưới Ngày giờ cài đặt.

Bước 3: Tắt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng Ad-Blocker

Một trong những lý do phổ biến nhất đằng sau việc “kết nối với máy chủ bị mất”Là do Ad-Blockers. Nếu bạn đã cài đặt hoặc có ứng dụng chặn mọi quảng cáo xâm nhập vào điện thoại của mình thì rất có thể, ứng dụng Trình chặn quảng cáo chính là thủ phạm.


Ứng dụng trình chặn quảng cáo

Như bạn có thể biết rõ nếu bạn không sử dụng YouTube Premium, phiên bản miễn phí của ứng dụng YouTube, cũng như phiên bản dành cho máy tính để bàn, chạy quảng cáo trên mỗi video bạn xem hoặc hầu hết nếu không phải tất cả.

Bây giờ, nếu quảng cáo đang bị chặn, điều này có thể gây ra một số trục trặc về thiết kế trong ứng dụng dẫn đến “kết nối với máy chủ bị mất” vấn đề. Nếu đây là trường hợp của bạn, thì chỉ cần tắt ứng dụng hoặc tốt hơn là gỡ cài đặt nó. Sau khi hoàn tất, hãy xem điều đó có khắc phục được sự cố không.

Bước 4: Đảm bảo Sử dụng Tài khoản Cá nhân

Trong một số trường hợp, một trong những lý do có thể đằng sau việc “kết nối với máy chủ bị mất”Vấn đề là có nhiều tài khoản Google đã đăng nhập vào danh sách tài khoản Google trên điện thoại của bạn.


Tài khoản Google Cửa hàng Play

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân của mình và đăng xuất bất kỳ tài khoản nào không phải của bạn hoặc các tài khoản khác của bạn. Để làm điều này, chỉ cần đi tới cài đặt thiết bị của bạn và tiếp tục Tài khoản Google Lựa chọn. Trong một số điện thoại, nó chỉ được gọi là Google được tìm thấy trong cài đặt chung của thiết bị.

Xem thêm: Tổng Hợp 6 Cách Mở Task Manager Win 7 Và Win 10 Đơn Giản Nhất


Khi đó, hãy đảm bảo và kiểm tra xem bạn chỉ đang sử dụng một tài khoản Google. Nếu không, hãy đăng xuất những tài khoản khác đã đăng nhập.

Bước 5: Khởi động lại kết nối dữ liệu

Một lý do phổ biến khác đằng sau sự cố nói trên là do kết nối Internet kém không ổn định. Một cách để xác minh xem bạn có đang bị kết nối dữ liệu kém hay không là thực hiện một tìm kiếm đơn giản trên Google. Nếu Google mất hơn một hoặc hai giây để đưa ra kết quả thì có thể bạn đang bị kết nối kém. Nếu đúng như vậy, đây là những gì bạn có thể làm:

Khởi động lại bộ định tuyến không dây

Nếu bạn được kết nối với kết nối WiFi cục bộ và có quyền truy cập vào nó, hãy thử khởi động lại bộ định tuyến không dây. Để làm điều này, chỉ cần tắt bộ định tuyến và rút phích cắm trong 10 giây. Sau 10 giây, cắm lại bộ đổi nguồn và để bộ đổi nguồn khởi động trong 15 đến 30 giây.

Sau khi kết nối WiFi trở lại, hãy kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn hay không.

Tìm kiếm tín hiệu nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn

Nếu bạn đang kết nối Internet thông qua kết nối dữ liệu của điện thoại, thì tín hiệu của nhà cung cấp dịch vụ yếu có thể là nguyên nhân. Cách duy nhất để khắc phục điều này là tìm một khu vực mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của thiết bị của bạn có tín hiệu hoặc sóng tốt hơn.

Nếu bạn đang ở nhà, sử dụng tăng cường tín hiệu mạng di động có thể giúp.


Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động trong nhà weBoost

Nếu bạn thấy ý tưởng có một bộ tăng cường tín hiệu mạng di động tại nhà thú vị, thì hãy xem đánh giá chuyên sâu về bộ tăng cường tín hiệu mạng di động tốt nhất trên thị trường.

Nếu không, bạn có thể mua một cái từ Amazon.com.Bước 6: Cài đặt lại ứng dụng YoutTube

Nếu không có phương pháp nào trong 3 phương pháp đầu tiên mà chúng tôi đề cập ở trên phù hợp với bạn và bạn chắc chắn rằng mình có kết nối WiFi hoặc dữ liệu mạnh và ổn định thì vấn đề có thể là do chính ứng dụng YouTube.


Biểu trưng ứng dụng YouTube

Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, điều tốt nhất bạn có thể làm là gỡ cài đặt ứng dụng YouTube và cài đặt lại từ cửa hàng Google Play.Sửa chữa Youtube | Mất kết nối với máy chủ – Chạm để thử lại


Bạn có biết rằng bạn không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề này? Dưới đây là những câu hỏi được nhập nhiều nhất trên Google có liên quan đến vấn đề này.

Tại sao YouTube thông báo “kết nối với máy chủ bị mất?”

Nếu bạn không thể xem bất kỳ video nào trên YouTube và YouTube cho biết “kết nối với máy chủ bị mất, ”Có một số lý do có thể gây ra nó nhưng những lý do phổ biến nhất liên quan đến kết nối internet của bạn. Điều này sau đó gây ra kết nối kém từ các máy chủ của YouTube dẫn đến sự cố này.

Cách sửa lỗi YouTube “mất kết nối với máy chủ?”

Làm theo các phương pháp chúng tôi liệt kê trong bài viết này để sửa lỗi YouTube “Mất kết nối với máy chủ” vấn đề.

Khắc phục sự cố mất kết nối của ứng dụng YouTube với máy chủCuối cùng, nếu tất cả các phương pháp mà chúng tôi đề xuất để khắc phục sự cố này không hoạt động, thì sự cố có thể thực sự lớn hơn chúng tôi dự đoán. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể muốn kiểm tra xem máy chủ của YouTube có hoạt động không. Bạn có thể làm điều đó bằng cách truy cập isitdownrightnow.com và nhập địa chỉ trang web YouTube để kiểm tra xem YouTube có bị sập hay không.

Ngược lại, nếu không có vấn đề gì với phía máy chủ của YouTube, thì hãy kiểm tra xem Youtube có bị chặn ở quốc gia của bạn không hoặc các video mà bạn đang cố gắng xem có bị chặn ở Quốc gia của bạn hay không. Nếu đây vẫn không phải là trường hợp của bạn, thì vấn đề có thể sâu hơn nhiều so với bất kỳ người tiêu dùng cuối nào có thể hiểu. Đến mức nó có thể liên quan đến hệ điều hành của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn khắc phục sự cố này. Nếu bạn có nhận xét, đề xuất hoặc câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Chuyên mục: Domain Hosting