Kết nối máy in qua mạng lan win 8

     

lúc này mình đang dùng bản win 8 professional, nhưng lại khi join thiết bị in với thiết bị trong mạng lan thì ko được,kết nối dc với laptop nhưng lúc join vật dụng in thì chạy dòng dòng 1 cơ hội rùi báo ko search thấy,mình sử dụng 2 cah là gõ IP tới thứ có liên kết máy in và add print vào management panel dều ko dc, ngày trước khi sử dụng win 7 thì okay, tất cả ai bị lỗi này hoặc bit cah repair hy vọng chỉ giáo.Thank u.

Bạn đang xem: Kết nối máy in qua mạng lan win 8


*

*

*

*

*

Cùng câu hỏi với bác này mà chưa làm được, toán báo không thể kết nối với lắp thêm in cho dù nhì thấy to đùng, mô tả file thì ngon lành!quanITgrobestCó bắt buộc nói bao phủ lửng như vậy ko?bao nhiêu ng` ko làm được bạn thả 1 cau ngán quálàm đc thì chỉ đến ng ta còn nói vậy1Mình cũng chạm chán trường thích hợp này, giới thiệu file ngon cơm nhưng liên kết máy in vào mạng LAN thì báo lỗi không tồn tại driver.Mình đang chỉ đường truyền tới driver cũ tuy thế máy cũng báo không nên driver, pó tay thiệt.Có Pác nào biết bắt buộc khai báo thêm đồ vật gi để Win8 nó chấp nhận driver cũ không?Mình cũng chạm mặt trường phù hợp này, mô tả file ngon cơm nhưng kết nối máy in vào mạng LAN thì báo lỗi không có driver.Mình vẫn chỉ đường truyền tới driver cũ tuy vậy máy cũng báo không nên driver, pó tay thiệt.Có Pác làm sao biết bắt buộc khai báo thêm vật gì để Win8 nó gật đầu driver cũ không?271onfire-bg.comGiống mình, nội dung file ngon, nhưng kết nối máy in thứ 1 bắt tìm driver, chỉ đến driver win7 thì tự lần sau báo không kết nối được nữa! ai biết giúp hộ nhé!

Có phải nói tủ lửng như vậy ko?bao nhiêu ng` ko làm được bạn thả 1 cau ngán quálàm đc thì chỉ đến ng ta còn nói vậy


Bạn liên kết với sản phẩm in qua địa chỉ IP, khi kết nói nó sẽ thông báo thiếu tệp tin *.dll, các bạn cho đĩa tải máy in vào cùng tìm tệp tin đóHey, sau cùng cũng làm cho được, mình bị lỗi y như các bạn nói, sau đó 1 hồi tìm kiếm cùng thử tôi đã làm được rồi. Đầu tiên chúng ta search IP đã mô tả máy in, lựa chọn máy in bắt buộc kết nối, bấm chọn vào, sau khoản thời gian máy báo thiếu tệp tin ( lấy một ví dụ *.IFN ) các bạn đưa đĩa thiết đặt máy in vào ( tìm trước một trong những file bao gồm đuôi *.IFN vào đĩa driver đồ vật in vì thỉnh thoảng nó bị ẩn đuôi đi ) chon những file tất cả đuôi như thế ( ví dụ tại chỗ này mình chọn file : hpok209a-z_VP) chọn okay để máy tự load thông số kỹ thuật ) tôi đã take a look at thử với thành công. Xin phân tách sẻ.

Mình suy nghĩ là loại này do trong HomeGroup chưa Allow Printers đó. Chúng ta vào HomeGroup trong Settings, ngay vị trí Printers kéo thanh sang phải cho sáng lên là được.

Cuối cùng sau một trong những buổi sáng trang bị lộn đã in được, chia sẻ với cả nhà nhé. đồ vật in vào community cài ở home windows 7 phiên bản 32 bit, thứ mình là home windows 8.1 64 bit. Mình đã tải driver cho widows 8.1 về mà lại không mua được. Mình cài đặt driver mang lại widows 7 64 bit về rồi vào folder chứa sản phẩm công nghệ in share, nhận đúp vào lắp thêm in, và hiện nay là in ầm âm. Mong muốn kinh nghiệm của bản thân mình sẽ góp tiết kiệm thời gian cho những bạn.

sory vì chưng 1time ko vào internet, vày là máy in mạng (được gán IP) yêu cầu khi địa chỉ cửa hàng bạn phải showroom a System nó sẽ tìm kiếm ra tên vật dụng và địa chỉ cửa hàng vào thôi. Với bạn dạng 64bit thì phải tất cả driver kèm nhétiện đây chia sẻ 1 chút kinh nghiệm tay nghề nữa về vụ việc máy in (có thể có khá nhiều bạn biết rồi)đối với phần đa máy in được giới thiệu mà cài để lên trên máy tinh chay hệ điều hành quản lý 32bit, thì các máy chạy win64 bit sẽ ko kết nối in được do kiến trúc khác nhau, mà bạn phải thực hiện thiết đặt driver thứ in mang đến từng trang bị 64bit, kế tiếp mới triển khai kết nối tới thứ in share trên lắp thêm chạy win32 bit như bình thường.

Chuyên mục: technology 4.0


cùng với văn phòng nhỏ có một lắp thêm in và có không ít máy tính cần in thì chia sẻ sản phẩm công nghệ in là câu hỏi cần thiết, chia sẻ máy in hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản đưa ra phí, giảm diện tích s văn phòng, giảm ngân sách chi tiêu vận hành bảo dưỡng...

Bạn đã xem: thiết đặt máy in mang lại win 8

Cách chia sẻ máy in qua mạng win 7, win 8có thể áp dụng cho vật dụng chạy win 10, win xp với win vistra....


I .Tại sao phải share máy in ?

Văn phòng của bạn có rất nhiều máy tính làm việc và chúng ta chỉ có một chiếc lắp thêm in nhưng mà thôi nhưng nhu cầu in ấn các máy tính ra một sản phẩm công nghệ in là vấn đề cần thiết. Vậy tuyển lựa chia sẻ máy in nhằm đáp ứng quá trình là điều dễ dàng hiểu.


II. Share máy in tất cả tốn hèn không ?

Việc share máy in dựa trên hạ tầng mạng LAN nội bộ bao gồm sẵn của văn phòng cho nên việc chia sẻ máy in không tốn thêm giá thành phát sinh mà các bạn cũng có thể tự thao tác làm việc được.

Xem thêm: Bài Viết Tiếng Trung Về Sở Thích Của Mình Bằng Tiếng Trung, Viết Sở Thích Bằng Tiếng Trung

III. Trang bị in nào cũng có thể chia sẻ được ?

Không hẳn, một số máy in đời cũ chỉ tương hợp với các laptop hệ điều hành cũ như win xp, win 7-32 bit cơ mà thôi, nếu share sang trang bị khác gồm hệ điều hành quản lý cao hơn sẽ không thể cài đặt được như win 8, win 10...

IV. Chia sẻ máy in cần phải cài in trên một máy tính chủ trước ?

Với phần nhiều máy in chỉ có cổng usb thì ta đề nghị cài trên 1 sever trong thuộc mạng LAN rồi share ra những máy khác, còn với những máy in văn minh mới sẽ có được thêm cổng LAN ( RJ 45) hoặc tất cả thêm wifita cắn trực tiếp dây mạng vào, liên kết với wifi nội cỗ và thiết lập một showroom IP riêng cho nó và các máy tính truy cập vào máy in trong mạng nội cỗ mà ko cần trải qua một laptop nào khác.

V. Việc chia sẻ máy in bắt buộc laptop chủ phải bật new in được ?

Chia sẻ sản phẩm công nghệ in qua usb ( máy tính chủ ) bắt buộc máy vi tính chủ yêu cầu được bật lên mới hoàn toàn có thể in, còn máy in chia sẻ trực tiếp qua địa chỉ IP gồm sẵn của nó thì các máy tính xách tay khác vô bốn in ấn.

VI. Các bước chia sẻ thứ in nhưsau :

1. Share máy in từ sever ( máy vi tính có cắn máy in )

Máy chủ phải cài sẵn driver củamáy in phải chia sẻ.

+ quá trình chia sẻ sản phẩm công nghệ intừ sản phẩm chủ.

Vào control panel > vào mục devices và printer ( nếu thiết bị nào ko có hình tượng control panel ở màn hình bấm tổ hợpphím cửa sổ + R ngừng nhập contrl panel rồi enterlà ra bảng điều khiển)


Nhìn tab phía trái chọn mục Change advanced sharing setings


Kéo xuống bên dưới cùng chọn tích vào ô turn off password proteced sharing


Để xử lý lỗi này ta làm các bước sau:

- Tắt tường lửa trang bị chủ.

- nếu như thực hiện share qua computer name lose thử liên kết bằng add IP của sản phẩm chủ.

- sở hữu lại driver sản phẩm in từ thiết bị chủ.

- Thử quá trình không thành công xuất sắc cài lại win đồ vật tính.

Từ khoá tương quan :share máy in win 8,share máy in win xp,kết nối lắp thêm in qua mạng lan win 8,cách se trang bị in qua mạng,cách kết nối laptop với sản phẩm công nghệ in mạng lan, share máy in, driver wifi win 7, kết nối máy in qua mạng lan, cách kết nối máy in cùng với laptop, phương pháp cài driver lắp thêm in, cách thực hiện máy in, kết nối thứ in qua mạng lan win 10,cai dat may in, driver canon 2900 win xp, cài đặt máy in canon, cài đặt driver wifi mang lại win 7, đồ vật in wifi cách thiết lập máy in canon, cách kết nối mạng dây cho máy vi tính win 10, phương pháp cài máy in canon 2900 cho win 7, share thiết bị in win 10,cách tải máy in canon in qua wifi,cach cai dat may in, cài đặt máy in canon 2900 mang lại win 7, cách liên kết mạng lan, liên kết máy in cùng với laptop, không kết nối được đồ vật in, setup máy in canon 2900 cho win 7, kết nối thiết bị in qua mạng lan win 7,đã kết nối máy in nhưng không in được, bí quyết cài máy in cho laptop mang lan, laptop không dấn máy in, cach cai may in cách add máy in, thiết lập máy in canon 2900 cho win 10, cài máy in canon, kết nối máy tính xách tay với thiết bị in, share sản phẩm công nghệ in win 7,cách kết nối máy in qua mạng lan, kết nối mạng lan, phương pháp cài đồ vật in qua mạng internet, không liên kết được mạng lan, huong dan ket noi công nghệ bluetooth tren win 7, giải pháp cài máy in canon 2900 cho win 10, hướng dẫn mua máy in, driver mạng win 7, cách kết nối mạng cho máy tính bàn, máy vi tính không nhấn máy in qua cổng usb, phương pháp in trên trang bị tính, hướng dẫn chia sẻ máy in, cài đặt driver không nên mạng,chia sẻ máy in qua wifi,chia sẻ đồ vật in win 10,chia sẻ vật dụng in win 7,chia sẻ máy in win 7 đến win 10,chia sẻ thứ in qua ip,chia sẻ thứ in qua mạng internet,chia sẻ sản phẩm in qua add ip,chia sẻ lắp thêm in qua mạng lan,chia sẻ máy in win 7 cùng win 10,chia sẻ máy in trên win 10,chia sẻ sản phẩm công nghệ in bằng ip,chia sẻ sản phẩm công nghệ in cho những máy tính,chia sẻ sản phẩm công nghệ in cùng mạng wifi,chia sẻ thứ in canon 2900 qua wifi


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show