Kết nối mạng lan win 7 với win 8

     
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức cơ mà bạn đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Ở bài viết trước, mình đang chỉ dẫn phương pháp share LAN vào Windows. Tiếp tục với chủ thể LAN, nội dung bài viết này sẽ gợi ý các bạn share mạng LAN bên trên Window 8.1 với cả Windows 10. Tuy gồm một ít khác hoàn toàn tuy vậy thao tác làm việc tiến hành chia sẻ LAN trên cả nhị hệ điều hành quản lý Windows mới này hơi dễ dàng.

Bạn đang xem: Kết nối mạng lan win 7 với win 8


LAN – Cách share dữ liệu nkhô giòn và an toàn

Với LAN, bạn cũng có thể thoải mãi phân tách vẫn tài liệu từ tập tin, tlỗi Mục hoặc những sản phẩm xung quanh khác một bí quyết linch hoạt với đơn giản và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Việc Làm Dán Hộp Tại Nhà (Kiếm Tiền Nhanh), Việc Làm Dán Hộp Tại Nhà

Quý Khách không còn đề nghị bận lòng về Việc phân tách đang tệp tin quá to hoặc hầu như thao tác làm việc hoàn toàn có thể tổn hại mang lại máy vi tính thông qua USB và mặt khác bạn cũng có thể share bất cứ tlỗi mục nào mà lại bạn muốn giữa nhị hoặc những máy tính cùng nhau.

Điều kiện nhằm thực hiện LAN chia sẻ dữ liệu

Các máy tính xách tay đề nghị được liên kết cùng nhau thông qua HUB hoặc Swicth bằng cáp mạng hoặc WIFI. khi những máy đã có được liên kết, bạn cũng có thể tiến hành share LAN theo phía dẫn dưới đây.

Cách chia sẻ LAN thân Windows 7, 8.1 cùng Windows 10

Lên đầu trang ↑

Cách 1: Tạo HomeGroup bên trên Windows 10

Đầu tiên, bạn cần chế tạo ra một Home Group trên Windows. Quý Khách triển khai như sau: Mình nhất thời Call Máy A là sản phẩm Windows 8.1 (hoặc Windows 10) cùng Máy B là trang bị Windows 7

Trên laptop Windows A:

Mnghỉ ngơi MyComputer >> HomeGroup >> Create a HomeGroup

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Đến trên đây Chắn chắn chắc rằng chúng ta đã biết cách share tài liệu giữa các máy vi tính Windows với nhau bởi cách thực hiện mạng Lan rồi nên không? Nếu nlỗi gặp bất cứ vấn đề nào trong lúc thực hiện thì nhớ rằng còn lại comment của người sử dụng trong phần tiếp sau đây nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting