Hướng dẫn cách kết nối màn hình với laptop, cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

     

Không gian làm việc hoặc trải nghiệm xem phim bên trên màn hình rộng sẽ tuyệt vời lắm nhỉ. Nhưng lại màn hình laptop đôi khi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu do chi tiết hiển thị nhỏ nhất là đối với những bạn sẽ đem đuổi ngành đồ họa kỹ thuật. Vì vậy, bài viết dưới đây jdomain.vn xin hướng dẫn các bạn cách chuyển màn hình máy vi tính sang màn hình ngoài đơn giản nhất có một nốt nhạc. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn biện pháp chuyển màn hình máy tính sang màn hình ngoài

1. Xác định đầu ra video của laptop

Việc đầu tiên chúng ta nên làm cho là xác định đầu ra video clip của laptop. Hiện nay, nhiều phần những cái laptop đều có duy độc nhất vô nhị một cổng kết nối hiển thị nằm bên cạnh hay phía đằng sau máy. Dưới đây là một vài loại liên kết chính mà máy vi tính của bạn cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kết nối màn hình với laptop, cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

Trên laptop hệ điều hành quản lý Windows:

HDMI: Cổng 6 cạnh hình nón bao gồm trên hầu như laptop hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Đăng Nhập Outlook Bằng Gmail Vào Outlook Mới Nhất 2020, Nhập Gmail Vào Outlook

DisplayPort: Cổng tất cả một góc nhọn, những góc còn sót lại vuông.VGA/ DVI: Cổng VGA gồm màu cùng với những lỗ, còn cổng DVI thường sẽ có màu black với lỗ và khoảng chừng trống tại một bên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là những phía dẫn chi tiết về chuyển màn hình laptop sang màn hình ngoài để bạn xem thêm và thực hiện. Hy vọng, các các bạn sẽ có phần lớn trải nghiệm thú vui với màn hình to hơn trên laptop. Để tìm hiểu thông tin về các kinh nghiệm sử dụng máy vi tính mời chúng ta đến ngay GIA TÍN Computer chúng tôi để được cung ứng nhanh chóng từ đội ngũ chuyên viên của shop chúng tôi nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting