Kết nối của bạn không phải là riêng tư

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin tất cả dung tích cho 20MB cùng trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAY

Google Chrome, một trình xem xét thông dụng trên cả máy tính xách tay cùng cầm tay cùng tất cả lượng người dùng bự bậc nhất trong danh sách những trình phê duyệt website phổ biến. Chính vì thế, từng một vụ việc xẩy ra với Chrome phần lớn khiến người dùng lo lắng và tìm kiếm phương pháp xử lý. Một trong những chính là lỗi ko truy vấn được trang web cùng lộ diện thông báo kết nối ko riêng tư cùng không an toàn


Để khắc phục và hạn chế vụ việc này sẽ không khó khăn, cùng thêm một ít suôn sẻ thì các bạn sẽ khắc phục và hạn chế được ngay. Nếu ai đang tra cứu kiếm giải pháp đến lỗi liên kết không riêng rẽ bốn hoặc “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID“, hãy xem thêm các phương pháp thay thế sửa chữa trong văn bản ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kết nối của bạn không phải là riêng tư


Tại sao bao gồm thông tin “Kết nối ko riêng tư”?

SSL là viết tắt của tự Secure Sockets Layer, một tiêu chuẩn chỉnh an ninh công nghệ link thân máy chủ website với trình trông nom website.

Xem thêm: Phá Thai Ở Đâu An Toàn Hcm, Nên Phá Thai Ở Đâu An Toàn Tại Tphcm Hiện Nay

SSL có trọng trách đảm bảo an toàn bình an đến số đông tài liệu dàn xếp thân trình duyệt cùng sever, với quá trình này diễn ra một phương pháp riêng rẽ tứ với bóc tránh. Một Khi SSL gồm vấn đề, mau chóng liên kết giữa máy chủ website với trình lưu ý nảy sinh lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 3. Cuối cùng bạn đăng nhập lại vào Chrome và xem lỗi đã có được hạn chế và khắc phục chưa nhé.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên phía trên mình đã khuyên bảo chúng ta những phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi “Kết nối của người tiêu dùng không hẳn là kết nối riêng rẽ tư” trên trình xem xét Chrome bạn dạng PC cùng Android. Có thể các bạn sẽ khắc phục lỗi thành công tự bí quyết 1, hoặc cũng có thể là phương pháp sản phẩm công nghệ 3 bên trên thiết bị khác. Dù sao cũng chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc, và hãy nhờ rằng share bí quyết có tác dụng xuất xắc không giống của người tiêu dùng nữa nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting