Istockphoto tìm kiếm hình ảnh trên istockphoto

     

IstockPhoto là 1 Website hỗ trợ hình ảnh stock có unique rất cao với kho dữ liệu ảnh đa dạng.

Bạn đang xem: Istockphoto tìm kiếm hình ảnh trên istockphoto

Không những vậy, nó còn bao gồm một bộ cơ chế để fan dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý mình. Hôm nay, jdomain.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách nhằm chỉnh sửa tương tự như tải một bức ảnh trên iStockPhoto.

Tải với chỉnh sửa ảnh trực tuyến với iStockPhoto

1. Sửa đổi ảnh

Các chúng ta dùng trình coi xét web bất kỳ như Chrome, ly Cốc, FireFox, Opera… để truy vấn vào trang iStockPhoto.com. Sau đó các bạn nhập từ khóa ảnh mà mình muốn chỉnh sửa hoặc mua vào ô tìm kiếm cùng nhấn Enter.


Nhấn lựa chọn 1 bức hình mà bạn có nhu cầu sử dụng trong các tác dụng tìm kiếm. Bây chừ Nếu các bạn có nhu cầu tải hình ảnh ngay, thì hãy bỏ qua và đến phần Cách mua ảnh Còn nếu các bạn muốn chỉnh sửa ảnh trước lúc tải, hãy bấm vào nút Edit this photo.

Trang chỉnh sửa ảnh iStock Editor hiện nay ra, các chúng ta có thể sử dụng phần đa công cụ đơn giản và dễ dàng mà trang Web cung cấp bên trái màn hình để chỉnh sửa bức ảnh đã chọn:


Tab Image hỗ trợ một số phần đông tấm ảnh có dạng tựa như như hình ảnh gốc. Click vào trong 1 trong những hình ảnh bạn thấy tương xứng hơn để thay thế sửa chữa tấm ảnh mà bạn đã chọn.

Nếu hy vọng cắt hình hãy áp dụng công cụ Crop. Nhấn vào một trong những trong những ô hình để giảm theo form size có sẵn hoặc bấm vào Custom size với nhập vào thông số kích thước mà bạn mong muốn muốn.


Chèn chữ vào tấm hình bằng phương pháp chọn tab Text và bấm vào Add Text. Một khung chữ “Enter Text” sẽ chỉ ra trong tấm hình, các bạn click vào nó để chỉnh sửa nội dung.

Phần Filters dùng để làm tạo một cỗ lọc mang lại ảnh. Các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn từ hầu hết hiệu ứng có sẵn trong menu.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú Trên Android ), 10 Ứng Dụng Ghi Chú Miễn Phí Tốt Nhất Cho Android

Sau khi đã có một tấm hình ảnh như ý bọn chúng ta bước đầu công đoạn tải ảnh xuống.

2. Cách tải ảnh

Đầu tiên, hãy copy đường truyền của ảnh trên thanh địa chỉ.


Truy cập vào trang https://tomato.to với dán showroom vào phần Full Photo URL và thừa nhận Generate Link.

Đợi một chút, ảnh sẽ hiện nay ra, chúng ta nhấn chuột buộc phải và lựa chọn Save image as... nhằm tải hình ảnh về máy.

Ảnh sau khi tải về siêu đẹp và không còn Watermark.

Vậy là chúng ta tải ngừng những bức ảnh như ý rồi đó. Tuy không có những luật chỉnh sửa mạnh khỏe và bài bản để người dùng trải nghiệm, mà lại iStockPhoto lại chứa một kho dữ liệu hình ảnh cực kỳ to lớn và chất lượng.


Lưu ý: Các bạn có thể thoải mái chắt lọc và gần như bức ảnh mà mình yêu thích theo phong cách này, tuy nhiên chỉ nên thực hiện cho cá thể hoặc nội bộ, tránh việc tải lên Internet vì chưng rất có thể sẽ gặp gỡ vấn đề về bản quyền đấy nhé!

Chúc chúng ta thành công với hẹn gặp gỡ lại vào những bài viết tiếp theo.


*


Chuyên mục: Domain Hosting