Truy vấn insert tiếng việt vào mysql, xử lý lỗi font tiếng việt sau khi import csdl

     
Trong bài xích hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ phương pháp bạn thống trị database từ bỏ scripts PHP của bạn. Bạn sẽ biết bí quyết làm cụ nào để thực hiện PHP để INSERT INTO MYSQL DATABASE bằng MySQLi method và PHP Data Object. Trước khi ban đầu bài hướng dẫn PHP MySQL insert data này, các bạn cần truy cập được vào control panel hosting hoặc WordPress hosting của bạn trước.

Bạn đang xem: Truy vấn insert tiếng việt vào mysql, xử lý lỗi font tiếng việt sau khi import csdl

Nếu các bạn không chắc hẳn làm cụ nào để tùy chỉnh thiết lập kết nối MySQL chúng ta có thể xem qua bài xích hướng dẫn PHPMySQL  này. Nó được bố trí theo hướng dẫn đặc trưng để làm việc giữa PHP và databases.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Share Máy In Qua Mạng Lan, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan


Tạo bảng (tùy chọn)

Đầu tiên, bạn cần tạo database nhằm insert vào sql database. Bài toán tạo database này cũng tương đối đơn giản bạn chỉ việc thực hiện các bước sau:

Tìm đến mục MySQL Database sinh sống Control Panel
*
Tại mục Tạo Database MySQL mới và Database user mới, chúng ta nhập vào database name, database username và password rồi độc nhất vô nhị nút Tạo là chúng ta đã tạo thành công database.

Sau khi đã có database. Hãy truy cập vào phpMyAdmin của databasae kia để tiến hành tạo bảng đến database. Rất đơn giản để có tác dụng vậy cùng với phpMyAdmin, được đặt trong hosting control panel như chúng ta thấy làm việc hình trên. Sau khoản thời gian vào trong trang phpMyAdmin, bạn sẽ thấy hình tựa như như sau:

*
*
*
*

Lời kết

Trong bài bác hướng dẫn này, các bạn đã biết làm gắng nào để sử dụng PHP để INSERT into MySQL database data cần thiết qua MySQLi PDO. Lúc thêm tài liệu vào bảng vào mysql, cửa hàng chúng tôi cũng chỉ chúng ta một số phương pháp để troubleshoot một số trong những lỗi liên kết phổ biến. Biết cách dùng PHP nhằm insert trong MySQL rất bổ ích nếu bạn đang học code hoặc đã tìm cách dựng website.


Chuyên mục: Domain Hosting