In the form of là gì

     

Pro-form là từ hoặc cụm từ có thể thay thế cho từ (hoặc nhóm từ) khác trong câu. Quá trình thay thế ủng hộ hình thức cho Nói cách khác được gọi là proformation .
Bạn đang xem: In the form of là gì

Trong tiếng Anh, các dạng đại từ phổ biến nhất là đại từ , nhưng các từ khác (chẳng hạn như here, there, so, not , and do ) cũng có thể hoạt động như các dạng đại từ. 


Ví dụ và quan sát:

"Bà tôi bắt đầu đi bộ năm dặm một ngày khi được sáu mươi. "s 97 bây giờ, và chúng tôi không biết nơi địa ngục là." (Diễn viên hài người Mỹ Ellen DeGeneres)"Cha của chúng tôi ... trở lại vào buổi sáng và nói với chúng tôi , ông đã tìm thấy chỗ ở, và vì vậy chúng tôi đã đi . Họ là phía đông của bến cảng, ngoài khơi Lô Street, ở mặt sau của một ngôi nhà đã thấy ngày tốt hơn." (Margaret Atwood, Bí danh Grace . McClelland & Stewart, 1996)"Một ngày nọ trong lớp học tiếng Anh, tôi chuyển cho Bill Hilgendorff một mẩu giấy." I love you ", mẩu giấy có nội dung. Anh ấy gấp lại và nhìn thẳng về phía trước. Sau đó tôi thì thầm với anh ấy rằng anh ấy có thể sống cả đời và không ai có thể yêu anh ấy như tôi đã làm. Tôi nghĩ đây là một điều tuyệt vời, táo bạo và không thể cưỡng lại được. " (Tereze Glück, Chúc bạn sống trong thời điểm thú vị . Nhà xuất bản Đại học Iowa, 1995)"Chúng tôi đã có lời đề nghị chơi ở Hồng Kông, và tôi luôn muốn đến đó , nhưng tôi sẽ không đồng ý làm điều đó sẽ không mang lại thêm lợi nhuận cho chuyến lưu diễn." (Johnny Ramone, Commando: The Autobiography of Johnny Ramone . Abrams, 2012)"Khi Sa hoàng đã ngồi, những người khác cũng ngồi, và chúng tôi cũng vậy ." (LE Modesitt, Jr., Ghost of the White Nights . Tor Books, 2001)"Thật táo bạo, Stein đã nhảy vọt từ lịch sử nguồn mở ngắn ngủi của cô ấy sang tương lai của chủ nghĩa liên bang Canada. Người ta có thể mong đợi cô ấy phát triển lập luận của mình theo hướng kịch bản IV, nhưng tiếc là cô ấy đã không làm như vậy ." (Ruth Hubbard và Gilles Paquet, Lỗ đen của Hành chính Công . Nhà xuất bản Đại học Ottawa, 2010)"Tôi tự hào về nhiều cách bạn đang phát triển và tôi hy vọng bạn cũng vậy." (Fred Rogers, Dear Mr. Rogers . Penguin, 1996) Rogers, Does It Ever Rain in Your Neighborhood ?: Thư gửi Mr."Mọi người vui vẻ trộn lẫn tinh thần và trần tục, và tôi đã làm là tốt." (Gwendolyn M. Parker, Xâm phạm: Cuộc hành trình của tôi trong Sảnh đặc quyền . Houghton Mifflin, 1997)


Xem thêm: Làm Thế Nào Để Cài Đặt Google Analytics Cho Wordpress, Hướng Dẫn Thêm Google Analytics Cho Wordpress

SoNot as Pro-Forms

"Đôi khi biểu mẫu ủng hộ đại diện cho các thành phần có thể nhận dạng ít rõ ràng hơn:


(6) Anh ấy có thể quyết định tham gia với chúng tôi vào tuần tới, nhưng tôi không nghĩ vậy . (7) Diễn giả A: Anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi vào tuần tới chứ? Người nói B: Tôi hy vọng là không .

Trong (6) trạng từ so đại diện cho mệnh đề trước nhưng với một sự thay đổi thích hợp của toán tử:. . . nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi vào tuần tới . Ở (7), trạng từ không biểu thị toàn bộ mệnh đề trước mà chuyển nó thành câu phủ định :. . . Tôi hy vọng anh ấy sẽ không tham gia cùng chúng tôi vào tuần tới . " (Carl Bache, Mastering English: An Advanced Grammar for Non-Native and Neakers . Walter de Gruyter, 1997)


Làm như một biểu mẫu chuyên nghiệp

" Đỗ được sử dụng như một pro-form khi vị ngữ riêng của mình và tất cả các bổ sung mà theo nó được elided ( Jack tổn thương mình lấy nước, và Jill đã làm , quá ). Nếu một phụ là hiện nay, các ủng hộ hình thức làm là ít phổ biến ( có Jack tổn thương mình Vâng, anh ấy? đã ; cũng có, Vâng, ông đã thực hiện ...) Lưu ý rằng các pro-form. làm không giống lexeme như phụ trợ làm , sau này chỉ có các hình thức làm, làm, đã làmtrong khi hình thức ủng hộ có những điều này cũng như đã làmđang làm . " (Stephan Gramley và Kurt-Michael Pätzold, A Survey of Modern English , 2nd ed. Routledge, 2004)


Chuyên mục: Domain Hosting