02 cách Để in nhiều file pdf cùng lúc cực Đơn giản, nhanh chóng

     

Cách in các file PDF thuộc lúc như nuốm nào? nếu khách hàng đang đi kiếm câu trả lời cho sự việc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 02 cách Để in nhiều file pdf cùng lúc cực Đơn giản, nhanh chóng

Các tệp PDF rất bổ ích để đảm bảo tài liệu của chúng ta không bị xào luộc hoặc sửa đổi. Tuy nhiên, chúng tạo ra vấn đề khi nỗ lực in. Với các tập tin format doc. Hoặc dox. Nó rất đơn giản rồi. Vậy làm cầm cố nào để in phần nhiều tập tin này một cách lập cập và đối chọi giản? Cùng mày mò về giải pháp in các file PDF đồng thời ngay bên dưới đây!

*

Cách in những file PDF thuộc lúc như vậy nào?

Định dạng tệp PDF khá thông dụng trong khi tạo nên và giữ tệp văn bản, chúng cho phép người phát âm xem và đọc trên website hoặc trên máy vi tính nếu tất cả sẵn trình phát âm tệp PDF. PDF có rất nhiều ưu điểm, bao gồm bảo toàn cấu trúc văn bản, bảo toàn font chữ cùng hình hình ảnh trên nhiều máy vi tính với thông số kỹ thuật và hệ điều hành quản lý khác nhau. Bọn chúng cũng nhẹ hơn và dễ share trên website hơn những tệp gồm .doc hoặc các phần mở rộng khác. Bởi vì vậy bí quyết in file PDF được tương đối nhiều người ân cần tìm hiểu.

Tuy nhiên, ko phải laptop nào cũng được tích hợp phần mềm đọc PDF và không phải ai ai cũng biết giải pháp in cấp tốc file PDF nhưng vẫn bảo toàn được file gốc. Vì vậy, vào phạm vi loài kiến ​​thức này mình sẽ chia sẻ với bạn đọc cách in file PDF dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng!

Sử dụng phần mềm đọc PDF Adobe Reader

Thông thường laptop của các bạn sẽ không cung ứng tiện ích không ngừng mở rộng này nên những khi in sẽ không in được. Với giải pháp in tệp tin PDF bởi Adobe Reader hoặc Foxit Reader, các bạn sẽ có thể đọc những file PDF và in chúng ở format này mà lại không tốn thừa nhiều sức lực – thời gian.

*

Bước 1: chúng ta tải một trong hai ứng dụng như bên trên về trang bị và cài đặt đặt

Bạn có thể sử dụng Adobe Reader: link tải phần mềm

Bước 2: Mở tệp PDF bằng Adobe Reader nhằm in. Nhấp vào Tệp và nhấp vào Mở.

*

Bước 3: khi Tệp mở ra, nên lựa chọn In bên trên Thanh dụng cụ Truy nhập nhanh hoặc sử dụng Ctrl + phường để mở hộp thoại in tài liệu.

Xem thêm: Cách Giảm Nhiệt Độ Cpu Laptop Quá Nóng? Các Tiện Ích Phần Mềm Làm Mát Laptop Khi Quá Nóng

Sau khi hộp thoại xuất hiện, các bạn sẽ cần để ý một số tùy chọn:

Tất cả – in tất cả các trang bên dưới dạng PDF.Trang hiện tại – In trang hiện tại dưới dạng PDF.Pages – chỉ định và hướng dẫn một tập hợp con những trang đã in. Bạn có thể nhập số trang, phạm vi hoặc phối kết hợp riêng lẻ.Nhiều tùy lựa chọn hơn – chỉ định những tùy chọn bổ sung như trang chẵn hoặc lẻ và trang hòn đảo ngược.

Chỉ định các tùy chọn khác theo yêu cầu của chúng ta như sau:

Kích thước và Xử lý Trang: Chọn kích cỡ của tệp PDF so với giấy in. Tùy chọn form size ở đây, chúng ta cũng có thể xem trực tiếp vào Preview để xem nếu như khách hàng muốn. Thông thường, cửa hàng chúng tôi thường lựa chọn Scale> Fit lớn Printer Margins.Định hướng: tự động hóa xoay, luân phiên dọc (Portrait) hoặc luân chuyển ngang (Landscape).Nhận xét và Biểu mẫu: auto tập trung vào văn bạn dạng chủ đềTrong Adobe Reader, chúng ta có thể in bìa trước và bìa sau từ hộp thoại.

Bước 4: sau khi chọn toàn bộ các thiết lập in, bấm OK nhằm gửi lệnh in mang lại máy in.

Kết luận

Mong là với mọi chia sẻ cụ thể toàn bộ phương pháp in các file PDF cùng lúc đối chọi giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn làm cho việc kết quả hơn. Và nhất là với những người dân làm công việc hành chủ yếu văn phòng.


Chuyên mục: Domain Hosting