Import danh bạ vào outlook 2010

     

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập danh bạ từ 1 công ty cung cấp gmail hoặc thông tin tài khoản gmail khác vào thông tin tài khoản Outlook.com của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Import danh bạ vào outlook 2010

Bước 1: Xuất list contact từ đơn vị hỗ trợ email của công ty ra tệp CSV

lúc bạn xuất danh bạ, thông thường những tương tác sẽ được tàng trữ trong một tệp quý hiếm phân bóc tách bởi lốt phẩy (CSV). 


Mẹo: 

Nếu tệp không tồn tại mã hóa UTF-8, phương tiện nhập rất có thể không sở hữu và nhận dạng với hiển thị được cục bộ văn bản một cách đúng chuẩn.


Cách 2: Nhập danh bạ vào thông tin tài khoản Outlook.com của bạn

Sử dụng một tệp giá trị phân bóc bởi dấu phẩy (CSV) nhằm nhập danh bạ vào tài khoản Outlook.com của chúng ta.

Trong Outlook.com, lựa chọn

*
ở góc dưới phía trái trang để đi mang lại trang Mọi người.

Tại phía ko kể mặt nên của tkhô giòn dụng cụ, chọn quản lý > nhập liên hệ.

*

Chọn Duyệt, lựa chọn tệp CSV của chúng ta, rồi chọn Mở.

Chọn Nhập.


Nếu rất có thể, xuất một tương tác tự Outlook.com thanh lịch TỆPhường CSV để sử dụng có tác dụng mẫu mã, hoặc thực hiện jdomain.vn Excel nhằm sinh sản tệp của riêng các bạn để nhập liên hệ.

Tạo một sổ thao tác trống mới

Thêm ngẫu nhiên mục nào Một trong những mục nhập thịnh hành bên dưới dạng title cột trong sản phẩm 1:

Tên

Tên đệm

Họ

Tiêu đề

Suffix

Hiệu

Địa chỉ email

Địa chỉ tin nhắn 2

Địa chỉ email 3

Điện thoại bên riêng

Điện thoại doanh nghiệp

Điện thoại doanh nghiệp 2

Điện thoại Di động

Công ty

Đường phố Trang chủ

Thành phố công ty riêng

Trạng thái công ty riêng

Mã bưu năng lượng điện đơn vị riêng

Quốc gia/khu vực quê hương

Trang Web

Tiệc

Anniversary

Ghi chú

Bắt đầu một hàng bắt đầu cho mỗi contact và thêm lên tiếng bạn có nhu cầu mang lại từng cột. quý khách không cần thiết phải có thiết bị nào đấy trong mỗi cột.

Lưu tệp bên dưới dạng CSV UTF-8 (được phân bóc bằng vết phẩy).

Xem thêm: Vlance Thông Báo Lịch Nghỉ Tết 2016, Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Bính Thân 2016


Tại sao tôi phải quan tâm mang đến mã hóa UTF-8?

thường thì, chúng ta cũng có thể nhập danh bạ cơ mà không cần phải băn khoăn lo lắng cho các chi tiết cơ bản về kiểu cách tàng trữ văn uống phiên bản trong tệp CSV. Tuy nhiên, giả dụ lên tiếng liên hệ bao hàm những ký trường đoản cú không được kiếm tìm thấy vào bảng vần âm Tiếng Anh, chẳng hạn như các ký từ trong những bảng chữ cái Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ki-rin, Tiếng Ả Rập hoặc Tiếng Nhật, vấn đề này có thể gây nên sự ráng Khi nhập danh bạ. Vì vậy, bạn nên lưu giữ tệp danh bạ bởi mã hóa UTF-8 nếu khách hàng bao gồm tùy lựa chọn kia khi xuất tệp.

Nếu các bạn cần yếu xuất danh bạ của chính bản thân mình bởi UTF-8 một biện pháp thẳng, chúng ta có thể biến đổi tệp CSV đã xuất bằng phương pháp thực hiện Excel hoặc những vận dụng của mặt lắp thêm cha. Cách triển khai Việc này sẽ khác nhau thân những ứng dụng và phiên bản ứng dụng.

Hướng dẫn biến đổi tệp CSV của doanh nghiệp sang mã hóa UTF-8 bằng cách áp dụng jdomain.vn Excel 2016:

Trong Excel, chế tạo ra tài liệu trống bắt đầu (sổ làm cho việc).

Từ menu Dữ liệu, lựa chọn Từ văn uống bản/CSV. Duyệt mang đến tệp CSV sẽ xuất của bạn (chúng ta có thể bắt buộc chọn hiển thị Tệp văn phiên bản (...csv) nhằm xem). Chọn Nhập.

Trong vỏ hộp thoại mở ra, dưới mục Nguồn nơi bắt đầu tệp, chọn mã hóa góp các cam kết tự trong văn uống phiên bản xuất hiện thêm chính xác, ví dụ:, Cyrillic Windows 1251, rồi chọn Tải.

Kiểm tra coi những cam kết tự đạt được hiển thị đúng chuẩn trong Excel hay là không.

Chọn Tệp > Lưu như. Nhập thương hiệu cho tệp của doanh nghiệp, rồi lựa chọn CSV UTF-8 (Phân tách bóc bởi vết phẩy) (*.csv) làm cho một số loại tệp của người tiêu dùng.

Chọn Lưu.


Bạn nên trợ giúp?

Nếu ai đang gặp sự thay cùng với bài toán nhập danh bạ vào tài khoản Outlook.com của bản thân, xem mục Khắc phục sự nỗ lực Khi nhập danh bạ vào Outlook.com.

Chủ đề Liên quan

Tạo, coi và sửa đổi danh bạ cũng như danh sách tương tác trong Outlook.com Xuất danh bạ tự Outlook.com vào tệp CSV Xóa hoặc vứt bỏ các tương tác đụng hàng vào Outlook.com Nhập với xuất gmail, danh bạ với định kỳ Outlook Tôi tất cả phiên bản Outlook nào? Thêm tài khoản email không giống vào Outlook.com


Chuyên mục: Domain Hosting