Ig là viết tắt của từ gì

     

Thỉnh thoảng chúng ta cũng có thể bắt gặp từ "IG" khi vẫn vi vu trên internet (facebook, vận dụng trò chuyện...). Vậy IG tức thị gì, viết tắt của tự gì, được dùng ra sao? Đó chắc rằng là những câu hỏi mà mọi fan thắc mắc, và chúng sẽ được giải đáp tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Ig là viết tắt của từ gì

IG là gì?


Instagram là ứng dụng được cho phép người dùng có thể share hình ảnh cũng như đoạn clip một cách công khai (hoặc riêng tư) lên môi trường xung quanh internet vô cùng dễ dãi và hoàn toàn miễn phí.
Thay do viết một từ bỏ dài, không ít người lượt vứt bớt những kí tự và chỉ lấy 2 kí từ bỏ đầu mỗi chữ (Insta với Gram). Phụ thuộc đó có thể ngầm hiểu đây chính là cách viết vắn tắt dễ dàng để diễn tả ứng dụng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Thư Đã Gửi Trong Gmail Đã Bị Xóa, Cách Thu Hồi Mail Đã Gửi Trên Outlook Và Gmail


- ig trong nhạc rap là "Internet gangster" , ý chỉ hầu như "anh hùng bàn phím" bên trên mạng internet, luôn tỏ ra mình là dân đùa này nọ. Mà lại khi đụng chuyện hay nào đó thì không thấy phương diện đâu.
*

A: You can"t live without her, man? ("Bạn cấp thiết sống giả dụ thiếu cô ấy đúng không, nam giới trai?") B: Ig ("I guess"/ "Tôi đoán vậy")
- Đối với các bạn chơi trò đùa thì ig = "in game", có nghĩa là đang trong ở trong game đó (đang chơi)
Player 1: I"m ig
now. You should join my team & play with me! ("Tôi đã trong trò chơi, ban đề xuất tham gia vào đội của mình và ta cùng cả nhà chơi!")
Alex: My tasks need khổng lồ be done! I"m afraid I can"t finish them today. ("Nhiệm vụ của tôi rất cần được hoàn thành. Tôi lo rằng mình ko thể kết thúc chúng hôm nay!")
Installation Guide: phía dẫn setup (khi mua một sản phẩm, tốt là cài đặt một chương trình gì đó ...)Inspector General: Tổng thanh traInvestors Group: Nhóm những nhà đầu tưImplementation Guide: gợi ý thực hiện
Ngoài các phương pháp dùng thịnh hành phía trên, còn nhiều ý nghĩa khác rất có thể áp dụng, công ty chúng tôi sẽ liên tục cập nhật. Hy vọng những tin tức trên là hữu ích đối với mọi người.
Facebook Twitter Pinterest Linkedin> https://www.jdomain.vn/2018/03/ig-la-gi-nhung-tu-la-viet-tat-cua-ig.html" rel="nofollow" target="_blank"> Whatsapp
ByDịch Nghĩavào lúctháng 3 31, 2018
*

Chia sẻ các khóa học trên Udemy

Udemy là một website học hành trực tuyến đường hàng đầu, đang được sử dụng rất phổ biến tại nước ta và hầu như các non sông trên nỗ lực giới. Bài viế...


Chuyên mục: Domain Hosting