Cách vô hiệu hóa avast trong khoảng thời gian nhất định

     

Avast miễn phí antivirus là trong những ứng dụng diệt virus, ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp và bảo mật máy tính tốt nhất hiện nay. Avast có nhiều phiên bản, nhưng phiên bản avast free được nhiều người sàng lọc nhất. Một sự việc mà mọi fan thường gặp mặt phải là việc ứng dụng diệt virus này liên tiếp cập nhập phiên bạn dạng mới, chạy ngầm làm máy vi tính chạy chậm, tác động đến việc sử dụng nhiều ứng dụng khác. Trong chuyên mục hướng dẫn thủ thuật sản phẩm tính, mình đã hướng dẫn giải pháp tắt avast không tính tiền antivirus mới nhất. Các phương pháp trên có thể áp dụng mang lại nhiều phương tiện diệt virut khác. 


*

Nội dung bài bác viết


Cách tắt avast không lấy phí antivirus trả toàn

Vô hiệu hóa tạm thời Avast vẫn tắt tất cả tính năng đảm bảo máy tính bạn. Phương diện khác, đôi khi rất có thể chặn setup một số phần mềm nhất định. Cách này chỉ trong thời điểm tạm thời tắt Avast và nó vẫn còn đó trên lắp thêm bạn, bao giờ muốn quét virus có thể mở lại.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa avast trong khoảng thời gian nhất định

Bước 1: Nhấp vào hình tam giác nhỏ ở góc dưới thuộc bên đề nghị của thanh tác vụ. Rồi nhấn vào phải vào biểu tượng Avast Antivirus.

*

Bước 2: Chọn cái kiểm soát tính năng bảo vệ, sẽ sở hữu 4 gạn lọc gồm:

Tắt bảo đảm trong 10 phút: Cần tạm dừng gấp Avast các bạn hãy dùng cách này.Tắt đảm bảo trong 1 giờ: Khi laptop chạy chậm, bị lag hãy dùng cách này.Tắt đảm bảo đến khi khởi cồn lại máy: Avast sẽ tự động hóa hoạt động khi bạn restart, mở lại máy.Tắt chức năng đảm bảo vĩnh viễn: còn nếu như không muốn sử dụng trong thời hạn dài, hãy chọn cách này. 

Bước 3: Một thông báo yêu ước bạn xác nhận tắt avast bên trên win 10, nhấn Đồng ý nhằm hoàn tất quá trình này. 

*

Bước 4: Nếu bạn muốn đảm bảo Avast thực thụ bị vô hiệu hóa, chỉ việc mở cửa sổ chính của nó. Nếu mở ra thông báo bao gồm nội dung “Tất cả những lá chắn của doanh nghiệp đều tắt”’. Để nhảy lại lần nữa, nhấp vào nút màu xanh lá cây “Khắc phục” cùng nó sẽ chuyển sang màu xanh da trời với thông tin ‘ bạn được đảm bảo ‘.

Cách tắt Avast không tính tiền antivirus tạm thời 

Avast cũng hỗ trợ tùy chọn tắt tạm bợ thời, lâm thời dừng bất kỳ tính năng đảm bảo cụ thể nào. Giải pháp này hỗ trợ bạn tắt ngẫu nhiên tính năng bao gồm trong danh sách mà avast hỗ trợ. Tham khảo quá trình sau để triển khai nha.

Bước 1: tự giao diện thiết yếu của phần mềm chọn Bảo vệ -> Lá chắn cơ bản. Bao gồm 4 mục bao gồm chính bạn phải quan trung ương gồm:

*

Tùy vào mục tiêu mà người dùng lựa lựa chọn tắt tính năng mà mình không muốn dùng. 

Cách gỡ thiết đặt hoàn toàn Avast Antivirus

Nếu không có bước nào trong những này giải quyết được vấn đề của bạn, thì bạn cũng có thể xem xét gỡ setup hoàn toàn Avast Antivirus. 

Có thể sử dụng ứng dụng uninstall bên trên windows hoặc phần mềm cung cấp từ bên thứ 3 để xóa trọn vẹn Avast Antivirus.

Cách tắt các tính năng nâng cao Avast Antivirus

Avast chỉ chất nhận được bạn vô hiệu hóa một số biện pháp đảm bảo an toàn nhất định, nhưng không có menu nào được cho phép bạn đóng góp hoặc thoát hoàn toàn phần mềm.

Điều này là vì Avast có tài năng tự đảm bảo tích hợp giúp bạn (hoặc ngẫu nhiên phần mềm độc hại nào nhưng máy tính của bạn bị nhiễm) không thể vô hiệu hóa tác dụng chống vi-rút của Avast. Tuy nhiên, chúng ta có thể tắt nhân tài này để có thể đóng cùng tắt Avast bởi cách:

Bước 1: bên trên thanh tác vụ Windows, nhấp chuột trái vào hình tượng Avast màu cam nhằm mở giao diện người dùng Avast. Chọn Menu -> Thiết lập.

Xem thêm: Làm Cách Gỡ Cài Đặt Trong Win 8 / 8, Cách Gỡ Bỏ Một Phần Mềm Trong Windows 8/8

*

Bước 2: thường xuyên click vào mục “Khắc phục sự cố” và vứt chọn 2 nhân kiệt “Bật tự động bảo vệ” và bật tính năng hỗ trợ ảo hóa phần cứng”. 

*

Bước 3: các bạn sẽ được nhắc chứng thực rằng bạn muốn vô hiệu hóa trường đoản cú vệ. Thừa nhận OK nhằm xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp chuột phải vào thanh tác vụ Windows và lựa chọn Trình cai quản tác vụ (Task Manager) để mở Trình thống trị tác vụ.

Bước 5: trong tab Process, rê chuột tìm tới dòng Avast Antivirus, nhấp chuột phải vào nó, rồi lựa chọn End task . Lặp lại các bước này cho tất cả các tác vụ đang chạy khác bắt đầu bằng trường đoản cú “Avast”.

*

Một vài lưu ý khi vận dụng thủ thuật trên

Mặc mặc dù mình lý giải tắt Avast miễn phí Antivirus 2020 trong nội dung bài viết này, công việc này cũng có thể áp dụng cho toàn bộ các phương án Avast Antivirus (tức là mang lại Avast Pro Antivirus, Avast mạng internet Security hoặc Avast Premier) chạy phiên bản mới độc nhất vô nhị hiện có.

Cách này vận dụng cho tất cả các phiên bạn dạng Windows bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10 (bao tất cả cả Anniversary Update).

Nếu máy vi tính vẫn hoạt động thông thường mình khuyên các bạn không bắt buộc tắt lịch trình diệt vi khuẩn miễn chi phí nhưng vô cùng công dụng này. 

Kết luận: Trên đó là một vài ba cách giúp cho bạn tắt trọn vẹn ứng dụng avast không lấy phí antivirus 2020. Thử một trong số cách trên cùng kiểm tra công dụng nha.


Chuyên mục: Domain Hosting