Hướng dẫn tạo landing page bằng wordpress

     

Landing page là một trong những dạng website giúp tăng tỷ lệ đổi khác tốt nhất.Có nhiều cách để có thể đã có được một trang landing page như sử dụng các dịch vụ hỗ trợ có sẵn, mướn coder, hoặc tự làm cho mình một landing page với những CMS như WordPress. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ share với bạn công việc để tạo thành một Landing Page bởi WordPress mà chưa phải code một cái nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo landing page bằng wordpress

Cài đặt cùng kích hoạt Plugin Elementor

Đầu tiên các bạn hãy tải và thiết đặt Plugin Elementor vào WordPress đây là Plugin được cho phép bạn xây dựng trang web bằng làm việc kéo thả rất đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, nó rất tương xứng với những người không biết code tuy nhiên vẫn ao ước tự mình tạo ra một website thì cùng với plugin Elementor chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự kiến thiết một landing page cho doanh nghiệp mà chẳng nên biết một tí code gì cả dù biết một chút vẫn tốt hơn.

OK đầu tiên ta vô phần làm chủ plugin của WordPress cùng chọn tải mới tiếp nối gõ vào ô search kiếm Elementor để tìm tìm plugin Elementor trong kho plugin của WordPress.

Sau khi đã tìm thấy plugin hãy nhấn cài đặt để setup plugin.


cài đặt plugin

Sau khi thiết lập xong hãy thừa nhận kích hoạt plugin để có thể sử dụng plugin nhé.


*

*
kich hoat plugin

Sau khi kích hoạt xong bạn hãy bấm vào nút Create Your First Page để bước đầu tạo trang web đầu tiên của bản thân nhé.

*

Đầu tiên bạn hãy nhấn vô biểu tượng bánh răng để vô phần cài đặt tại phần page layout bạn nên lựa chọn Elementor Canvas để layout phủ tổng thể trang web.

*

Sau đó bạn chọn vào hình thư mục để vào thư viện mẫu của plugin sinh sống đây các bạn sẽ có không hề ít mẫu trang web cho bạn chọn lựa bạn hãy lựa chọn cho bản thân một chủng loại website vừa ý nhất.

*

Sau đó hãy thừa nhận vô nút chèn để chèn mẫu website vô page của bạn.

*

Như vậy là chúng ta đã chèn thành công mẫu website mang đến trang web của chính mình tiếp theo là bạn hãy chình sửa mẫu website này theo ý muốn của doanh nghiệp như bạn có thể xoá hoặc thêm các thành phần khác vào trang web của người sử dụng từ thanh biện pháp hoặc bạn cũng có thể thiết kế thêm bớt những block trong trang web đó.

Để thêm 1 khối new vào thì bạn nên chọn lựa vị trí mà bạn muốn thêm một khối bắt đầu vào và di con chuột lên đầu block đó để hiện các tuỳ lựa chọn tại đó và bạn cũng có thể chọn thêm mục nhằm thêm một mục mới.

*

Và sau khoản thời gian đã gồm mục mới chúng ta cũng có thể chọn bố cục cho mục này.

Xem thêm: Cách Tự Động Gắn Nhãn Cho Thư Trong Gmail Sắp Xếp, Phân Loại Thư Dễ Dàng

*

Chọn bố cục mà bạn muốn áp dụng mang lại mục này.

*

Sau lúc đã lựa chọn được bố cục cho trang web bạn hoàn toàn rất có thể thoải mái kéo các widget mà bạn có nhu cầu vào đây.

Và với các widget mà bạn kéo vào thì Elementor sẽ hỗ trợ rất nhiều các tuỳ chỉnh đến widget kia để bạn cũng có thể thoải mái tuỳ chỉnh trang web đó theo ý mình.

*

Sau khi chúng ta bạn đã chỉnh sửa cũng tương tự hoàn thiện trang landing page của bản thân mình thì bạn có thể lưu lại với xuất phiên bản trang landingpage này để rất có thể hiển thị bên trên internet.

*

Nhấn vô nút xuất phiên bản để xuất phiên bản trang web.

Và ở đầu cuối để landing page của chúng ta cũng có thể hiển thị trên trang WordPress của công ty thì chúng ta phải thiết lập lại WordPress một chút.

*

Nhấn vào biểu tượng menu để mở thực đơn của Elementor.

*

Nhấn vô nút thoát về bảng tin để ra khỏi Elementor.

*

Chọn vô mục bối cảnh và nhận vô mục tuỳ biến để có thể bước đầu sửa giao diện trang web của bạn.

Tại đây bạn hãy chọn thiết đặt trang chủ.

*

Sau đó bạn nên chọn trang tĩnh phần trang chủ bạn nên chọn lựa page mà bạn vừa tạo ra trong WordPress tiếp đến bạn hãy thừa nhận đắng để lưu lại toàn bộ các thiết đặt của bạn.

*

Như vậy là mình đã reviews đến chúng ta cách để chế tác một landingpage mà các bạn không nên biết một chút code làm sao cả. Với bí quyết này chúng ta cũng có thể thoải mái làm cho mình một landing page chuyên nghiệp một cách thuận tiện nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting