Hướng dẫn tạo form đăng ký trong google drive

     

Khi gửi e-mail marketing, đa phần người sử dụng đều muốn thu thập nhận xét, đánh giá của khách hàng. Hoặc ước ao tạo link từ chối nhận e-mail để tránh khiến phiền toái cho tất cả những người không mong muốn nhận thông tin. Thật đơn giản. Google đã cung ứng miễn chi phí cho bọn họ công chũm hữu ích để triển khai điều này. Chính là Google Biểu Mẫu nằm trong bộ lao lý của Google Drive. Chỉ cần làm theo các bước tạo form đăng ký trên Google Drive sau đây. Bạn sẽ có một biểu mẫu ưng ý. Trả lời này TOP marketing trình bày cùng với Google Drive giờ đồng hồ việt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo form đăng ký trong google drive

Để sinh sản form đăng ký trên Google drive bạn bắt buộc đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Trên bối cảnh Gmail có hình tượng cửa sổ ở góc trên bên phải. Bạn click vào đó sẽ chỉ ra các mục lục của Google, chọn vào Drive.

*

Lập tức các bạn sẽ được gửi đến đồ họa Google Drive. Ở đây bạn làm chủ được tất cả những tệp tin mà chúng ta tải lên và hầu như file cơ mà bạn tạo thành trong Google Drive.

Sau đó chúng ta click vào nút Mới sinh hoạt phía phía trái màn hình, rồi lựa chọn Ứng dụng khác => Google Biểu mẫu.

Xem thêm: Mã Vùng Điện Thoại Quảng Bình, Số Điện Thoại Các Hãng Taxi Ở Quảng Bình

*

Giao diện biên soạn biểu mẫu mã được mở ra tương từ như hình dưới đây.

*

Click vào phần Mẫu không bao gồm tiêu đề để cố kỉnh đổi/chỉnh sửa thắc mắc đầu tiên của bạn. Tiếp đến, chúng ta nhập title và trình bày cho biểu mẫu của bạn.

*

Bên phải màn hình luôn có một thanh hình thức chạy dọc mỗi lúc bạn thay đổi hay click chọn phần nên chỉnh sửa. Kế bên ra, bạn có thể trang trí mẫu với những chủ đề. Sau thời điểm hoàn tất nội dung, chúng ta có thể bấm Xem trước hoặc Gửi để xuất bản biểu mẫu.

Không quá phức hợp phải không các bạn. Các bạn đã trả tất quá trình tạo form đk trên google drive rồi đấy. Những đối chọi vị sử dụng ứng dụng gửi thư điện tử hàng loạt, khi cần thu thập thông tin quý khách hàng không còn nhu cầu. Quý công ty hoàn toàn có thể tạo size biểu này để chèn hyperlink vào nội dung thư điện tử gửi đi. Quý khách không có nhu cầu nhận thông tin, có thể điền thông tin phiên bản thân vào mục này. Trường đoản cú đó, công ty lớn của chúng ta cũng có thể lọc lại được đối tượng người dùng khách mặt hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm của bản thân đó là đừng kiến tạo biểu mẫu mã dài quá. Hãy làm sao để fan đọc nhìn toàn diện được biểu mẫu trong một cái chú ý mà không phải cuộn website lên xuống. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting