Hướng dẫn tạo email theo tên miền công ty

     
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ trình làng -- thông tin chung -- quý khách hàng -- thông tin long vân con kiến thức technology -- tài liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập tương tác

Email theo tên miền riêng biệt là phương án hoàn hảo góp bạn làm chủ email của công ty. Đồng thời nó cũng giúp đỡ bạn thể hiện tại tính bài bản trước quý khách và đối tác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo email theo tên miền công ty

- nhắc nhở cách đánh tên miền Seo website xuất sắc nhất

- hướng dẫn biện pháp gia hạn thương hiệu miền bị không còn hạn

- Cách thay tên miền đến website Wordpress đơn giản dễ dàng nhất

Vậy e-mail theo tên miền riêng biệt là gì cùng làm thế nào nhằm tạo e-mail theo tên miền riêng? bài viết dưới đây Long Vân đang hướng dẫn chúng ta chi tiết cách tạo thư điện tử theo tên miền riêng. Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm bài viết!

Email theo tên miền riêng rẽ là gì?


*

Email theo tên miền riêng rẽ hay nói một cách khác là email doanh nghiệp, đây là dạng email sử dụng đuôi là tên gọi miền mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Cấu trúc e-mail theo thương hiệu miền gồm có tên user
tên miền của công ty. Ví dụ Long Vân có website là jdomain.vn và email theo tên miền của bạn sẽ bao gồm dạng sale
jdomain.vn, support
jdomain.vn,....

Vì vậy bạn phải đăng cam kết tên miền trước thì mới hoàn toàn có thể tạo được email theo tên miền riêng.

Có 2 vẻ ngoài sử dụng thư điện tử theo thương hiệu miền là miễn phí tổn và trả phí:

- vẻ ngoài miễn phí: Email sẽ tiến hành nhà hỗ trợ hosting khuyến mãi kèm miễn phí khi bạn đăng ký sử dụng thương mại dịch vụ hosting. Mặc dù số lượng e-mail ở vẻ ngoài này có khả năng sẽ bị hạn chế và không tồn tại đầy đủ tính năng và một thể ích. Đồng thời khi sử dụng email miễn phí, thư điện tử dễ vào thư mục spam do không có độ tin yêu cao.

- bề ngoài trả phí: bạn cần phải đăng ký dịch vụ thương mại với những nhà cung ứng Mail Server. Khi sử dụng thương mại & dịch vụ này các bạn sẽ được hỗ trợ bởi các phần mềm chuyên nghiệp tích hợp nhiều chương trình quản ngại lý. Từ đó giúp nâng cấp độ đáng tin tưởng của email.

Hướng dẫn biện pháp tạo email theo tên miền riêng biệt với Gsuite


G Suite là một bộ công cụ app của Google hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây. G Suite có khá nhiều ứng dụng được mọi người sử dụng hằng ngày và rất kết quả gồm Gmail, Drive, Docs,... G Suite đáp ứng tốt nhu cầu trao đổi và làm việc của doanh nghiệp.

Cách tạo thư điện tử theo thương hiệu miền riêng rẽ với Gsuite hơi là dễ dàng như sau:

- bước 1: bạn phải tạo thông tin tài khoản và thông báo tên miền với Google bằng cách truy cập vào đường link https://gsuite.google.com, kế tiếp nhấn vào “Bắt đầu dùng thử miễn phí” ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

- bước 2: bây giờ màn hình đang hiển thị hình ảnh mới. Tại đây bạn phải nhập đầy đủ các tin tức như sau:

+ tên doanh nghiệp: Điền rất đầy đủ tên công ty của người sử dụng vào+ con số nhân viên: các bạn click chọn số lượng nhân viên hiện tất cả của công ty, bao gồm cả bạn.

*

- cách 3: tiếp theo bạn điền những thông tin cá nhân bao gồm họ tên, email, số điện thoại cảm ứng của công ty.

- bước 4: sau khi điền đủ tin tức ở cách 3, tiếp theo screen sẽ hiển thị câu hỏi “Doanh nghiệp bạn đã sở hữu tên miền chưa”. Tùy thuộc theo từng trường hòa hợp mà chúng ta click chọn câu trả lời phù hợp.

+ bạn đã có tên miền riêng chúng ta click chọn “Tôi đã có một thương hiệu miền”.

+ Bạn chưa có tên miền, chọn “Tôi ý muốn mua một thương hiệu miền” hoặc “Tôi mong muốn miền .page miễn phí”. Sau đó bạn click lựa chọn “Tiếp theo” nhằm điền tin tức cá nhân.

Xem thêm: Cách Tăng Chất Lượng Video Khi Upload Lên Youtube, Video Có Chất Lượng Thấp Sau Khi Tải Lên

- bước 5: các bạn điền rất đầy đủ các thông tin như tên, mật khẩu,.... Sau đó bạn nhấn chọn “Đồng ý cùng đăng ký”.

- cách 6: tiếp sau bạn click vào chữ “Bắt đầu” rồi thực hiện thêm fan khác vào tài khoản Google App.

- bước 7: kế tiếp màn hình đã hiển thị yêu mong “Xác minh tên miền của khách hàng và tùy chỉnh email”. Sau cuối bạn chỉ cần chờ một khoảng thời hạn ngắn sẽ có được được thư điện tử theo thương hiệu miền riêng biệt rồi.

Đăng ký thương mại dịch vụ email theo thương hiệu miền riêng rẽ trả phí


Bạn là doanh nghiệp, bạn muốn tạo những email theo thương hiệu miền riêng bài bản để tạo uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Phương án dành cho mình là đăng ký thương mại dịch vụ Mail Hosting.

Hiện nay hầu hết các nhà cung ứng tên miền, hosting hầu như có cung ứng dịch vụ email hosting. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn đối chọi vị cung cấp uy tín và tương xứng với doanh nghiệp lớn của mình, tốt nhất nên đăng ký tại nhà cung cấp tên miền của trang web để dễ dàng thực hiện cai quản hơn.

Tại Long Vân, để triển khai đăng ký email theo tên miền riêng rẽ bạn tiến hành theo công việc sau:

- cách 1: truy vấn vào website liên kết https://jdomain.vn/mail-hosting.html.

- bước 2: các bạn xem thông tin về dịch vụ và bảng báo giá các gói đk email hosting của Long Vân.

- bước 3: Tại dịch vụ theo gói mà bạn có nhu cầu đăng ký bạn chọn vào nút “Đăng ký”.

- cách 4: tiếp theo bạn nhập thương hiệu miền của người sử dụng và chọn số năm đk rồi nhận “Tiếp tục”.

- cách 5: Bạn tiến hành thanh toán với hoàn tất quá trình đăng cam kết dịch vụ.

Lưu ý với các người sử dụng muốn tò mò kỹ rộng về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới hotline của Long Vân nhằm nhân viên cung ứng tư vấn và thực hiện đăng ký dịch vụ cho bạn.

Như vậy trên đây Long Vân vẫn hướng dẫn chúng ta chi tiết biện pháp tạo e-mail theo thương hiệu miền riêng đến doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ tạo được rất nhiều email chuyên nghiệp hơn cho công ty từ đó gây dựng uy tín và chữ tín với công ty đối tác và người sử dụng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ VP TPHCM: Tòa đơn vị Long Vân, 37/2/6 Đường 12, p. Bình An, Q.2, p Bình An, Quận 2, tp Hồ Chí Minh


Chuyên mục: Domain Hosting