Hướng dẫn sử dụng usb bluetooth

     

USB công nghệ Bluetooth không dây là 1 trong lắp thêm “nhỏ tuổi mà lại bao gồm võ”, nó hỗ trợ cho những cái máy tính nhằm bàn, máy tính ko được tích hòa hợp sẵn công nghệ Bluetooth không dây vẫn có thể áp dụng khả năng này một giải pháp dễ dàng. Sau trên đây, Quản trị mạng vẫn lý giải chúng ta phương pháp áp dụng USB công nghệ Bluetooth không dây cho laptop, máy tính. Vậy giả dụ máy tính xách tay của chúng ta không có Bluetooth không dây với bạn đang cài đặt một loại USB công nghệ Bluetooth không dây thì nên thực hiện theo quá trình chỉ dẫn dưới đây nhằm liên kết nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng usb bluetooth

Hướng dẫn áp dụng USB Công nghệ Bluetooth mang đến máy tính, laptop

Cách 1:

Tiến hành cắn USB Bluetooth vào USB bên trên máy tính tương tự như nlỗi USB cất tài liệu thường thì. Ngay sau đó, máy vi tính của bạn sẽ auto phạt hiện và setup driver cần thiết.


So cùng với biểu lộ IR (hồng ngoại) thì dấu hiệu Công nghệ Bluetooth rất có thể xuyên qua vật cản thứ tiện lợi hơn nhiều, vị vậy sẽ không có đồ cản chắn giữa bộ thu vạc và máy kết nối.Chương thơm trình sẽ thông báo cho chính mình biết về việc driver đang được cài đặt và Công nghệ Bluetooth vẫn kết nối thành công vào kgiỏi khối hệ thống. Sau đó, các bạn sẽ thấy xuất hiện một hình tượng công nghệ Bluetooth không dây vào thanh hao tác vụ.

Cách 2:

Để kết nối với cùng một sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây bắt đầu, bạn truy cập vào Control Panel bên trên laptop bằng phương pháp nhận dấn tổ hợp phím Windows + X và chọn Control Panel (bên trên Windows 8).


Tiếp theo, msinh hoạt công nghệ Bluetooth không dây Devices trên Windows XP.. hoặc giả dụ đã sử dụng Windows 7, bạn kích chuột vào link Add a device (Thêm thiết bị) giống như hình dưới.

Cách 3:

Lúc cửa sổ Add Bluetooth Device Wizard chỉ ra (hãy chắc chắn là Công nghệ Bluetooth bên trên sản phẩm cũng đang rất được bật), các bạn tích vào ô kề bên cái My device is phối up và ready to be found (Thiết bị đã có được cấu hình thiết lập với chuẩn bị sẵn sàng để tìm), kế tiếp bnóng Next (Tiếp theo).

Xem thêm: Để Máy Tính Có Thể Làm Việc Được Hệ Điều Hành Cần Nạp Vào :, Trắc Nghiệm Tin Học Đại Cương


Cách 4:

Quý Khách chọn tên sản phẩm công nghệ và bấm Next. Máy tính vẫn bước đầu xác định cấu hình trang bị với auto mua driver phù hợp.

Lưu ý:

Nếu khối hệ thống thưởng thức chúng ta yêu cầu nhập số PIN hay mật mã để liên kết thứ nhưng lại các bạn lại chần chừ mã số, hãy thử nhập 0000.Chỉ đề nghị liên kết USB Bluetooth không dây với laptop một lần, kế tiếp nếu như bộ thu/phạt biểu lộ được cắn vào máy tính và thiết bị (đang bật Bluetooth) phía trong phạm vi được cho phép thì kết nối sẽ auto được thiết lập cấu hình.

Một số điều bạn phải biết:

khi đang kết nối USB Công nghệ Bluetooth thành công, bạn có thể sử dụng laptop giúp xem tập tin tự xa bên trên thiết bị Công nghệ Bluetooth.

quý khách hoàn toàn có thể gửi cùng nhấn tập tin nlỗi hình ảnh, âm tkhô cứng tuyệt đoạn phim thân thứ được nhảy Công nghệ Bluetooth và laptop, bấm vào yêu cầu vào hình tượng Công nghệ Bluetooth trong tkhô giòn tác vụ rồi chọn Skết thúc File (Gửi tập tin) tuyệt Receive sầu File (Nhận tập tin).


Vì USB Công nghệ Bluetooth chỉ chuyển động trên mạng không dây phạm vi ngắn (khoảng chừng 10m trsinh sống xuống), yêu cầu các bạn hãy bảo đảm an toàn ko dịch rời vật dụng quá xa khỏi USB Bluetooth không dây nhằm tránh vấn đề kết nối bị cách biệt hoặc mất hẳn.

Trên đấy là khuyên bảo chi tiết về cách áp dụng USB công nghệ Bluetooth không dây mang lại máy tính, máy tính xách tay. Hy vọng rằng chúng ta cũng biến thành thực hiện thành công xuất sắc trên sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm giải pháp kết nối USB công nghệ Bluetooth không dây với amply để upgrade dàn âm tkhô giòn của mái ấm gia đình trsinh hoạt buộc phải thuận tiện và tân tiến rộng.


5 ★ 2
Chuyên mục: Domain Hosting