Hướng dẫn sử dụng theme flatsome

     

BÀI TỔNG HỢP HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THEME FLATSOME

Chào những bạn, lúc này Web Khởi Nghiệp xin gởi đến các bạn bài hướng dẫn áp dụng theme Flatsome trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cao, giúp chúng ta có được chiếc nhìn toàn vẹn về những phần của theme Flatsome, thông qua đó dễ dàng tùy chỉnh cấu hình mọi thiết bị theo ý thích của các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng theme flatsome

Các đối tượng người sử dụng nên đọc bài xích hướng dẫn áp dụng theme Flatsome:

Bài trả lời này dành cho các bạn đã sở hữu nền tảng cơ bạn dạng về WordPress, sẽ biết cách thiết lập wordpress và setup Plugin . Nếu những ban vẫn chưa cố phần đó, có thể xem các bài lý giải của Thạch Phạm tại đây. Đây là bài hướng dẫn cụ thể dành cho chúng ta mới làm quen với WordPress.

Tổng quan lại về các phần:

PHẦN 1: 3 PHẦN quan lại TRỌNG NHẤT : HEADER , FOOTER VÀ NỘI DUNG TRANG

*
Hướng dẫn áp dụng theme Flatsome

Như các bạn đã thấy, 2 phần Header và Footer vẫn là phần luôn luôn cố định ở toàn bộ các trang. Với phần ngơi nghỉ giữa, tức là phần nội dung, vẫn là phần cụ đổi. Cố kỉnh được 3 phần này, là bạn đã sở hữu tới 50-60% năng lực để cai quản các phần trên một website.

Web Khởi Nghiệp sẽ có clip hướng dẫn về 3 phần này, các chúng ta cũng có thể xem trên đây:

Hướng dẫn chỉnh sửa nội dung Header:

Hướng dẫn chỉnh sửa nội dung Footer:

Và phía dẫn chỉnh sửa nội dung trên trang:

PHẦN 2: CÁC TÙY CHỈNH vào STYLES, LAYOUT VÀ shop :

*
Hướng dẫn áp dụng theme Flatsome – Phần 2

Phần 2.1: Layout:

Phần này bao hàm các cấu hình thiết lập về phạm vi của website, màu nền của web, chế độ hiển thị của Layout..Phần này sẽ chuyển đổi trực quan ngay sau khi chúng ta nhập tùy chỉnh, vì vậy các bạn cũng có thể dễ dàng quan gần kề và tùy chỉnh. Mình sẽ không còn cần nói thêm những về phần này .

Phần 2.2: Styles:

*

Ở mức độ cơ bản, ở phần này các bạn chỉ cần thân mật tới 3 phần thiết yếu cho mình, sẽ là Colors, Typography với Custom CSS:

Color: bao hàm các cấu hình thiết lập về color của website, bao gồm 5 cơ chế màu cho 1 website, các bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích.

Xem thêm: Cách Mở File Hosts Trên Windows Và Mac, Cách Mở File Host Bằng Quyền Admin

Typography: bao gồm các cấu hình thiết lập về phông chữ của website, tại trên đây các bạn cũng có thể tùy chỉnh những font của Google.

Custom CSS: Phần này là nơi chúng ta thêm vào một số tùy chỉnh Css mang lại website. Tuy nhiên, mình ko khuyến khích các bạn thêm CSS vào phần này, do sẽ nặng nề để kiểm soát sau này.

Phần 2.3: bao gồm các tùy chỉnh thiết lập về trang cửa hàng của website. Chú ý là tùy chỉnh cấu hình này chỉ xuất hiện thêm nếu chúng ta có cài đặt plugin Woocomerece. Những phần trong tùy chỉnh cấu hình này cũng đổi khác ngay khi các bạn tùy chỉnh, vì đó cũng tương đối dễ để các bạn quan sát. Mình sẽ có một bài chi tiết về phần này ở bài sau, còn hiện thời các các bạn tự chuyển đổi và khám phá nhé ^^.

PHẦN 3: CÁC TÙY CHỈNH trong ADVANCED:

Đây là các tùy chỉnh nằm trong phần themes – Flatsome – Advanced:

*

Các phần này cũng rất quan trọng , phần này mình vẫn nói rõ trong bài xích Hướng dẫn áp dụng theme Flatsome nâng cấp ở bài bác sau.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ đoạn clip HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THEME FLATSOME

Ở đây tôi đã tổng hợp tất cả các câu hỏi thường gặp mặt cho chúng ta mới trong quá trình sử dụng themes flatsome , cũng giống như đã desgin một bộ video để giúp chúng ta nắm rõ hơn về những phần, các chúng ta có thể xem ở chỗ này nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting