Hướng dẫn sử dụng telegram trên máy tính

     

Cách sử dụng Telegram rất solo giản, thậm chí còn với những người mới bước đầu cũng có thể nắm bắt một biện pháp nhanh chóng. Chúng ta có thể trải nghiệm nhiều tính năng, phầm mềm qua áp dụng Telegram. Hôm nay, bạn hãy cùng Sforum.vn điểm qua những phương pháp dùng Telegram cơ phiên bản sau phía trên nhé. 

*


Hướng dẫn bí quyết đăng nhập TelegramHướng dẫn cách đăng xuất TelegramCách thao tác cơ bạn dạng trên Telegram

Telegram là ứng dụng như vậy nào? 

Telegram là 1 trong những ứng dụng khét tiếng để nhắn tin, gọi điện, gọi là video, và share tài liệu miễn phí. Hiện nay, Telegram được tích hòa hợp trên toàn bộ các gốc rễ hệ điều hành thịnh hành kể cả trên điện thoại cảm ứng lẫn máy tính xách tay như iOS, Android, Windows, Linux, MacOS. 

Cách tạo thông tin tài khoản và cách sử dụng Telegram không hề khó. Qua giao diện có phong cách thiết kế đơn giản của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng triển khai các thao tác làm việc lưu danh bạ, nhắn văn bản, nhắn thoại, giữ hộ nhãn dán, hình động, call thoại, đoạn phim call cùng thoải mái chia sẻ tệp dung lượng tối đa tới 2GB/tệp. 

*

Hướng dẫn cách đăng ký Telegram 

Cách sử dụng Telegram thứ nhất mà rất cần phải đề cập, đó chính là việc đăng ký. Việc đk tài khoản Telegram trên điện thoại cảm ứng và trên laptop khá tương tự như nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng telegram trên máy tính

Bước 1: Để đăng ký Telegram một biện pháp nhanh nhất, các bạn hãy vào ứng dụng > Bấm chữ Start Messaging tất cả trên màn hình.

Bước 2: Ở cách này, Telegram vẫn yêu cầu chúng ta nhập số năng lượng điện thoại > Tiếp theo, khối hệ thống của Telegram vẫn gửi mã chuẩn xác qua SMS > các bạn nhập mã xác thực vào ô trống như hình dưới đây. Bạn sẽ có 3 phút để thực hiện quá trình này.

Bước 3: sau khi bạn ngừng xong bước trên, các bạn hãy nhập tên, họ của khách hàng và chọn cho doanh nghiệp một ảnh đại diện mà bạn thích > khối hệ thống sẽ báo cho mình biết là bạn đã trả tất vấn đề đăng ký bằng cách gửi lời chào.

*

Hướng dẫn giải pháp đăng nhập Telegram

Trước khi tiếp cận những cách sử dụng Telegram tiếp theo, chúng ta phải tiến hành việc singin tài khoản. Vấn đề đăng nhập thông tin tài khoản trên vận dụng vô cùng nhanh, bởi vì đó, bạn có thể làm vấn đề này chỉ trong tầm một nốt nhạc.

Trên máy tính 

Bước 1: Việc đăng nhập Telegram trên máy vi tính khá solo giản, tuy thế cách nhanh nhất có thể để bạn đăng nhập đó chính là sử dụng mã QR Code. Bước đầu tiên, các bạn vào app Telegram > Màn hình máy tính xách tay sẽ chỉ ra như hình hình ảnh dưới đây, bạn có thể bấm vào Start Messaging để tiến hành đăng nhập.

*

Bước 3: Màn hình máy tính sẽ tồn tại mã QR Code như hình, bên dưới là các thông tin hướng dẫn các thao tác làm việc đăng nhập vào QR Code.

*

Bước 4: Bạn vào tiện ích Telegram trên năng lượng điện thoại, sau đó bấm vào ô Settings > Chọn vào chữ Devices. 

*

Bước 5: Bạn bấm chuột chữ Scan QR Code > Sau đó, các bạn lại bấm Scan QR Code trên điện thoại một lần tiếp nữa và tiến hành chụp mã QR Code bao gồm trên screen máy tính, hệ thống sẽ auto đăng nhập mang đến bạn.

Lưu ý: nếu như bạn không mê thích cách áp dụng mã QR Code để singin app, chúng ta cũng có thể đăng nhập thông qua số năng lượng điện thoại. Cách tiến hành sẽ được mô tả rõ tại phần tiếp theo.

*

Trên điện thoại 

Bước 1: Tương tự như vấn đề đăng nhập Telegram trên đồ vật tính, chúng ta mở áp dụng Telegram đã tải về trên điện thoại thông minh > tiếp nối nhấn chọn Start Messaging. 

Bước 2: Ở cách này, khối hệ thống sẽ hỏi chúng ta có được cho phép việc chứng thực số điện thoại cảm ứng thông minh một cách auto không, nếu đồng ý thì các bạn nhấn OK > chọn quốc gia > Nhập số năng lượng điện thoại (bỏ số 0 làm việc đầu). 

*

Bước 3: Telegram sẽ tiếp tục hỏi bạn về việc đọc số điện thoại cảm ứng thông minh bằng vừa nhập để gửi mã xác nhập > nếu như đồng ý, các bạn hãy nhấp vào ô OK > Nhập mã code được nhờ cất hộ trong tin nhắn.

Bước 4: Sau khi nhập mã Code, giao diện thiết yếu của Telegram đã xuất hiện, cho phép bạn sử dụng ứng dụng tức thì lập tức. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy đồ họa của Telegram như hình hình ảnh dưới đây. 

*

Hướng dẫn giải pháp đăng xuất Telegram

Ở phần này, bạn sẽ biết được một cách sử dụng Telegram khác, đó đó là cách đăng xuất thông tin tài khoản Telegram ra khỏi các thiết bị. 

Trên lắp thêm tính 

Bước 1: Bạn bấm vào biểu tượng app Telegram trên screen để vào app, sau đó bấm chuột nút ba gạch bên góc trái > Tiếp theo sau đó, các bạn bạn nhấn vào Settings. 

*

Bước 2: Bạn bấm chuột dấu bố chấm ở mặt góc phải của ô new vừa chỉ ra > Bấm Log Out để đăng xuất thông tin tài khoản trên máy. Bởi vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng xuất Telegram trên laptop rồi.

Xem thêm: Mẫu Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Sự Hài Lòng Của Khách Hàng “Trúng Đích”

*

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Để đăng xuất thông tin tài khoản khỏi điện thoại, chúng ta vào áp dụng Telegram trên trang bị của bạn, sau đó bấm chuột mục Settings từ hình tượng 3 vết ngang ở góc trái trên màn hình.

*

Bước 2: Bạn nhấn chọn tài khoản của bạn > lựa chọn biểu tượng 3 vệt chấm > dấn Log Out để đăng xuất tài khoản khỏi năng lượng điện thoại.

*

Cách thao tác làm việc cơ bản trên Telegram

Cách điện thoại tư vấn hoặc đoạn clip Call

Bước 1: Trong đồ họa của Telegram, bạn hãy nhấn chọn người mà bạn có nhu cầu Call hoặc video Call.

*

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu gọi hay hoặc hotline video, chúng ta hãy nhấn chọn hình tượng 3 vệt chấm > bạn chọn vào gọi thường (Call) hoặc gọi clip (Video Call) để triển khai cuộc gọi. 

*

Cách gửi tệp tin và gửi tin nhắn nhắn thoại

Trong ô nhập văn bản, nếu bạn gửi tin nhắn thoại > các bạn hãy nhấn vào hình tượng chiếc mic.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu gửi tệp tin > Bạn bấm vào biểu tượng cái ghim gồm trên màn hình. 

*

Cách tạo thành cuộc trò chuyện kín với fan khác 

Một cách áp dụng Telegram hơi thú vị, đó đó là tạo cuộc trò chuyện bí mật với fan khác. Để làm được điều này, chúng ta bấm vào nút bố sọc bên trái màn hình hiển thị > bạn chọn vào mục New Secret Chat chọn người bạn có nhu cầu tạo cuộc nói chuyện bí mật. 

*

Cách đổi ảnh trên nền và kích thước chữ đoạn chat

Bước 1: Bạn bấm vào Settings > Chọn Chat Settings để rất có thể đổi màn hình và kích cỡ chữ đoạn Chat theo ý các bạn muốn.

*

Bước 2: Tiếp theo, màn hình sẽ chỉ ra một danh mục các lựa chọn để bạn có thể điều chỉnh, bao gồm:

Message text size: Điều chỉnh cỡ chữ tin nhắn. Chúng ta thao tác bằng phương pháp kéo nút tròn qua lại nhằm điều chỉnh size chữ.Color theme: Điều chỉnh phông nền nhắn tin bởi cách click chuột màu dung nhan mà bạn yêu thích.

*

Cách thay đổi ngôn ngữ sử dụng 

Bước 1: bạn vào phầm mềm và lựa chọn vào mục Settings > Ở phần tiếp theo sau hiện ra trên máy, chúng ta chọn vào chữ Language.

*

Bước 2: Telegram sẽ được cho phép bạn vậy đổi bất kể ngôn ngữ làm sao mà bạn muốn trong số list ngôn ngữ ở bên dưới đây.

*

Ngoài ra, nếu khách hàng không quen sử dụng Tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ khác, chúng ta có thể cài để thêm Tiếng Việt bằng phương pháp tham khảo bài viết này

Cách ngăn tin nhắn 

Bước 1: Để ngăn tin nhắn Telegram từ bạn khác, đầu tiên, chúng ta vào Settings > Tiếp theo, bạn chọn vào phần Privacy và Security. 

*

Bước 2: Sau đó, bạn click chuột chữ Blocked Users ở hàng bên trên cùng của màn hình hiển thị > Sau đó, bạn bấm vào ô Block User. 

*

Bước 3: Ở đây, bạn hãy chọn fan mà bạn muốn chặn tin nhắn > Sau đó, bạn click chuột chữ Block user nhằm hoàn tất quy trình này.

*

Tạm kết về phong thái dùng Telegram

Như vậy, bằng một vài làm việc đơn giản, chúng ta đã nắm rõ cách áp dụng Telegram một phương pháp cơ bạn dạng và hiệu quả. Ngoại trừ ra, còn các tính năng khác như đã share ở mục đầu tiên, các bạn hãy thử sử dụng để trải nghiệm. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết hay với hữu ích, hãy share ngay thủ thuật Telegram này để mọi người cùng biết nhé. 


Chuyên mục: Domain Hosting