Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa sme.net 2012

     

Phần mềm Misa SME.NET 2012 là ứng dụng kế tân oán được cách tân và phát triển bên trên nền tảng gốc rễ công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft. NET cùng được tích hợp những bản lĩnh ưu việt của các phần mềm có giá trị mập . Phần mềm này tự động hóa hóa hầu như những nhiệm vụ kế toán thù, cũng chính vì vây phía trên được xem là công cụ cung ứng tâm đầu ý hợp cho doanh nghiệp vào công tác hạch toán kế toán của mình. Ngoài ra, nó còn được cập nhật các chế độ kế toán thù tài chính tiên tiến nhất như: thông tư 130/2008/TT-BTC, thông bốn 129/2008/TT-BTC, thông tư 60/2007/TT-BTC, cơ chế kế tân oán theo QĐ 48 với QDD15 …


*

Với mỗiphiên phiên bản của phần mềmMisa SME.NET 2012 mỗi khi Ra đời phiên bản new, người sử dụng không nhất thiết phải setup lại công tác nhưng mà chỉ việc update trực tiếp qua Internet

Phần mềm Misa SME.NET 2012 sử dụng không ít hình hình họa nhiệm vụ, giúp cho tất cả những người áp dụng thuận lợi hình dung ra được quy trình hạch tân oán kế toán thù trên phần mềm. Trong mỗi khóa huấn luyện và đào tạo Phần mềm trên Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minch công ty chúng tôi vẫn đảm bảo các bạn được trình làng cùng trả lời sử dụng thành thục bên trên 13 phân hệ của ứng dụng Misa SME.NET 2012 gồm những: Ngân sách, Quỹ, Ngân mặt hàng, Mua hàng, Bán sản phẩm, Kho, TSCĐ, Tiền Lương, Giá Thành, Thuế, Hợp Đồng, Cổ Đông cùng với những chức năng thiết yếu như sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa sme.net 2012

Quý Khách vẫn xem: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng kế toán thù misa 2012

· Đối cùng với phân hệ Ngân sách người tiêu dùng rất có thể thực hiện lập dự toán thù đưa ra với thống trị cụ thể với từng khoản đưa ra vào dự toán. Hệ thống vẫn auto cảnh báo Khi doanh nghiệp lớn đưa ra quá thiết lập cấu hình. Chính vì vậy với phân hệ này người tiêu dùng hoàn toàn có thể cai quản được thực trạng đưa ra dự tân oán túi tiền tự đó hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với hoạt động thực tiễn của công ty.

· Đối với phân hệ Quỹ người sử dụn hoàn toàn có thể theo dõi tiền khía cạnh theo từng một số loại tiền khác nhau nlỗi VNĐ, USD, EUR, CNY… nhưng mà không phải mở thông tin tài khoản cụ thể mang lại tài khoản tiền khía cạnh. Tại phía trên người tiêu dùng rất có thể lập phiếu thu – đưa ra cùng theo dõi ngẫu nhiên số tiền quỹ làm việc ngẫu nhiên thời gian như thế nào thông qua số quỹ tiền phương diện.

· Đối với phân hệ Ngân Hàng cho phép người sử dụng biết được tất cả những hoạt động liên quan đến ngân hàng nlỗi các tài khoản được msinh hoạt tại các ngân hàng khác nhau mà lại không đề xuất msinh hoạt thông tin tài khoản chi tiết, tiền gửi ngân hàng. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng góp Doanh nghiệp có thể đôi chiếu với ngân hàng nhỏng để soát sổ sự sai lệch giữa sổ sách của đơn vị chức năng cùng với bệnh từ sổ sách của bank.

· Đối với phân hệ sở hữu hàng thì góp người sử dụng quản lý, kiểm soát và điều hành ví dụ tiến trình mua sắm chọn lựa của đơn vị tư khâu lập đối kháng mua hàng, lập hóa đối kháng mua sắm và chọn lựa, thanh toán thù trả tiền cho tất cả những người hỗ trợ, mang đến thống trị những khoản phải trả của từng đơn vị hỗ trợ.

· Đối với phân hệ bán hàng giúp tín đồ sử dung quản lý ngặt nghèo tiến trình mua sắm của đơn vị tự khâu lập báo giá, dìm 1-1 đặt hàng, lập hóa đơn bán sản phẩm cho đến khâu thu chi phí quý khách. Cũng giống như phân hệ mua sắm, thì phân hệ bán sản phẩm cũng góp đơn vị quản lý công nợ cụ thể mang đến từng người sử dụng.

Ngoài ra đối với 2 phân hệ thiết lập và bán hàng thì người tiêu dùng có thể áp dụng tính năng so sánh giữa hội chứng trường đoản cú bán sản phẩm không thu tiến cùng với chứng tự thu tiền khách hàng, xuất xắc triệu chứng tự mua hàng và bệnh tự trả chi phí nhà cung cấp.

· Đối cùng với phân hệ kho rất có thể theo dõi và quan sát cụ thể từng đồ vật bốn, sản phẩm & hàng hóa, CCDC, nhập kho, xuất kho, chuyển kho mang đến kiểm soát và điều chỉnh từng kho. Trong đó còn tồn tại tác dụng tháo cởi, đính thêm ráp vẫn tự động chế tác lập những phiếu nhập, phiếu xuất, trang bị bốn linh phụ kiện mỗi khi triển khai rắp ráp túa túa. Với mỗi đồ dùng tư cơ chế biện pháp knhì báo những chúng ta cũng có thể tuyển lựa nhiều cách thức tính giá khác biệt nlỗi phương pháp trung bình gia quyền, nhập trước xuất trước tốt phương pháp chính danh.

· Đối với phân hệ gia sản thay định được cấu hình thiết lập để giúp đơn vị chức năng rất có thể làm chủ từng danh mục tài sản nghỉ ngơi mỗi ban ngành khác nhau. Nó sẽ giúp đỡ người sử dụng phân bổ khẩu hao đến từng gia sản theo rất nhiều phương pháp như: cách thức đường trực tiếp, phương pháp khấu hao nkhô cứng. Đồng thời cũng theo dõi được quy trình ghi tăng, giảm kiểm soát và điều chỉnh TSCĐ.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Thông Tin Viettel Đơn Giản Nhất

· Đối với phân hệ tính Ngân sách để giúp đỡ tập vừa lòng ngân sách, tính giá cả từng quy trình , từng khoản mục dự án công trình, từng deals, từng sản phẩm. Như vậy hết sức tiện lợi cho những công ty cấp dưỡng, xây gắn thêm. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể phân bổ ngân sách theo các phương thức không giống nhau nlỗi chi phí NVL trực tiếp, nhân lực thẳng, định nút. Tương trường đoản cú điều đó, đơn vị cũng hoàn toàn có thể tính túi tiền theo rất nhiều phương pháp khác nhau nlỗi cách thức giản đối chọi, cách thức hệ số, phương pháp xác suất.

· Đối cùng với phân hệ thuế, có thể chấp nhận được người tiêu dùng tự động hóa hạch tân oán nhiều loại thuế nhỏng thuế GTGT, thuế môn bài bác, thuế XNK tương tự như sản xuất lập những bảng kê thuế GTGT tải vào cùng đẩy ra. Điều nhất là trong trường thích hợp đơn vị tất cả hưởng thụ thì hoàn toàn có thể kết xuất tất cả những bảng kê hóa 1-1, hội chứng trường đoản cú sản phẩm & hàng hóa, hình thức mua vào, đẩy ra sang trọng tài liệu phẩn mềm của tổng viên thuế. Hệ thống đang từ bỏ khấu trừ thuế địa thế căn cứ vào những hội chứng từ bỏ mà lại đơn vị đang kê knhị.

· Đối cùng với phân hệ hòa hợp đồng cho phép người tiêu dùng theo dõi và quan sát chi tiết các phù hợp đồng cài, thích hợp đồng chào bán, đồng thời cũng rất có thể theo dõi từng nợ công với từng hợp đồng.

· Đối cùng với phân hệ người đóng cổ phần có thể chấp nhận được người tiêu dùng thống trị chi tiết tình trạng gây ra CP hiện lên với các công ty chi tiêu mới, tương tự như thống trị những giao dịch thanh toán giữa những cổ đông vào chủ thể. Trong khi, đơn vị chức năng cũng có thể ráng được thực trạng bỏ ra trả, tkhô cứng toán cổ tức cho các thành viên tại thời khắc bất kỳ.

· Đối cùng với phân hệ tổng hợp góp người tiêu dùng hạch toán kết đưa, xác minh lãi lỗ vào kỳ marketing .

Trong khi, cùng với công dụng khóa sổ kỳ kế tân oán giúp bảo mật thông tin những tài liệu kế toán đã có được kết thúc.

Phần mượt Misa SME.NET 2012 cung cấp hàng trăm mẫu báo cáo tài chủ yếu cùng mẫu report quản trị, hỗ trợ phương tiện làm report nhanh và chính xác. Thêm vào đó ứng dụng còn hỗ trợ công dụng sửa chủng loại báo cáo với triết xuất dữ liệu ra các file Word, Excel, HTML…Từ sổ sách báo cáo người sử dụng hoàn toàn có thể truy nã vấn ngược lại triệu chứng từ bỏ cội, hoặc search tìm bệnh từ bỏ trải qua điều khoản tìm tìm trong ứng dụng.

Chức năng sao lưu giữ dữ liệu của Phần mượt Misa SME.NET 2012 chất nhận được sao giữ tài liệu theo ngày tháng một cách tự động nhằm đảm bảo an toàn phục sinh tài liệu 1 cách gấp rút trước những tình huông nlỗi virut, mất năng lượng điện, đồ vật tắt chợt ngột…Đồng thời cho phép phục hồi dữ liệu trường đoản cú tệp đã có sao lưu lại.

Ngoài ra, Phần mượt Misa SME.NET 2012 có thể cũng cung cấp cho đơn vị các tiêu chuẩn tài thiết yếu thông qua vật dụng thị hoạt động tài bao gồm. Thêm vào đó còn cung ứng người tiêu dùng lập chiến lược đơn vị giỏi giao câu hỏi đến cấp bên dưới, tự động nhắc bài toán lúc đến hạn. Đồng thời ứng dụng còn cung cấp cho tất cả những người sử dụng thỏng viện tài chủ yếu kế toán, đơn vị chức năng hoàn toàn có thể update bổ sung thêm tư liệu thống trị cùng khai quật.

Để một thể mang lại chúng ta tiện lợi hơn vào vấn đề tiếp cận thực hiện phần mềm Misa SME.NET 2012 Viện Đào sinh sản Kế tân oán Đức Minch thường xuyên knhì giảng những khóa đào tạo trên ứng dụng, giúp học tập viên áp dụng thạo ứng dụng và cung cấp học viên thọ dài


Chuyên mục: Domain Hosting