Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa 2012

     

Bạn sẽ xem bản rút gọn của tài liệu. Coi và sở hữu ngay phiên bản đầy đầy đủ của tài liệu tại trên đây (101.75 KB, 2 trang )
Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa 2012

khuyên bảo sử dụng phần mềm Misa SME.NET 2012 công ty kế toán Thiên Ưng xin được phía dẫn các bạn kế toán giải pháp sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2012- một trong những phần mềm kế toán dành cho các công ty vừa với nhỏ. Chú ý: đây là phần hướng dẫn dành cho các bạn kế toán đã gồm những kỹ năng nhất định về kế toán, biết định khoản với hạch toán chuẩn. Còn nếu các bạn có thời hạn và muốn sử thành thạo phần mềm kế toán Misa thì cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên tham gia một Khóa: Học ứng dụng Kế Toán Misa thực tế tại công ty kế toán Thiên Ưng để được những giáo viên là phần nhiều kế toán Trưởng hướng dẫn làm một cách cụ thể nhất. Để có thể học cách sử dụng được ứng dụng MISA SME.NET 2012, kế toán bắt buộc phải thiết đặt phần mềm kế toán Misa và làm theo hướng dẫn để thực hiện quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán tài chính trong ứng dụng kế toán MISA SME.NET 2012. Sau đó kế toán cần phải có tài liệu để thực hành thực tế những kiến thức vừa được hướng dẫn bởi Bộ bài bác tập thực hành ứng dụng kế toán Misa với những số liệu kế toán cố gắng thể, các bước hạch toán cùng các report đầu ra trên phần mềm MISA SME.NET 2012.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Wp-Pagenavi, Làm Thế Nào Để Bạn Phân Chia Wp

Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng hạch toán nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp bằng ứng dụng kế toán MISA SME.NET 2012 với các nội dung như sau: - Chương 01: bắt đầu với MISA SME.NET 2012Hướng dẫn khởi đụng phần mềm, tạo tài liệu kế toán mới và mở tài liệu kế toán. Đây là những các bước cần thiết khi bắt đầu làm bài toán với phần mềm.- Chương 02: Các làm việc thường dùng:Hướng dẫn cách xào luộc để chế tạo nhanh các chứng từ bỏ mới; biện pháp lập hội chứng từ với định khoản trường đoản cú động; giải pháp lọc, tìm kiếm kiếm nhanh triệu chứng từ trong hệ thống,…- Chương 03: thiết lập cấu hình thông tin với số liệu kế toán ban đầuHướng dẫn cách cấu hình thiết lập các tin tức về khối hệ thống và khai báo số dư ban sơ của doanh nghiệp.- Chương 04: các bước hạch toán kế toán trên MISA SME.NET 2012Hướng dẫn quy trình hạch toán từng phần hành kế toán tài chính trên MISA SME.NET 2012
như: kế toán QuỹKế toán Ngân hàng,Kế toán mua hàng, Kế toán buôn bán hàng…Trong từng phần hành sẽ trình diễn các nội dung: ra mắt phân hệ, quy mô hóa hoạt động gắn cùng với từng phân hệ, quy trình thực hiện trên phần mềm, xem và in triệu chứng từ, sổ sách, báo cáo. Sau khoản thời gian đọc xong xuôi Chương 04, người sử dụng sẽ cố được từng phần hành kế toán tài chính trên đã xử lý các nghiệp vụ kế toán nào? sống đâu? nhập như vậy nào? xem, in report như vắt nào?- Chương 05: hướng dẫn tổ chức triển khai và mã hóa thông tinGợi ý và hướng dẫn người sử dụng cách tổ chức triển khai và mã hóa những thông tin khi khai báo như: Mã phòng ban, mã khách hàng hàng, nhà cung cấp, mã thứ tư, mặt hàng hóa, mã gia tài cố định…- Chương 06: cai quản trị dữ liệu kế toánHướng dẫn người sử dụng quản trị tài liệu kế toán của chính bản thân mình như: Sao lưu tài liệu kế toán nhằm mục đích hạn chế buổi tối đa rủi ro khủng hoảng với dữ liệu kế toán của doanh nghiệp, hồi phục dữ liệu kế toán trong trường hợp dữ liệu kế toán đang thao tác làm việc bị hỏng chẳng thể khắc phục được hoặc tài liệu bị mất, đổi mật khẩu đăng nhập, phân quyền cho những người dùng…- Phụ lục 01: Một số tác dụng khác. Hướng dẫn sử dụng một số tính năng khác của ứng dụng như: gia hạn dữ liệu, làm chủ tài liệu, Khóa sổ kỳ kế toán…- Phụ lục 02: các nghiệp vụ đề xuất lưu ý. Phía dẫn một trong những nghiệp vụ cần lưu ý trong quá trình hạch toán.- Phụ lục 03: phía dẫn triển khai MISA SME.NET 2012 theo quy mô đa đưa ra nhánh. Phía dẫn các doanh nghiệp tiến hành dữ liệu kế toán tài chính MISA SME.NET 2012 theo mô hình công ty đa chi nhánh. Nếu như bạn suy xét phần mượt Misa thì có thể xem cụ thể và tương đối đầy đủ phần khuyên bảo sử dụng phần mềm Misa SME.NET 2012 trên Đây:


Chuyên mục: Domain Hosting