Hướng dẫn sử dụng perfect money

     

Thị ngôi trường tiền điện tử và các giao dịch bên trên internet sẽ là chủ thể nóng phỏng và đổi thay xu hướng nhân loại trong thập kỷ mới. Trường hợp trong nội dung bài viết trước, Nhân Hòa đã ra mắt đến bạn các sàn giao dịch bitcoin được nhiều người áp dụng nhất như remitano, binance, thì ngày hôm nay, shop chúng tôi giới thiệu mang lại bạn hệ thống tiền năng lượng điện tử an toàn nhất quả đât - Perfect Money. Vậy perfect money là gì? Cách đk và tiến hành giao dịch như vậy nào. Hãy cùng tò mò dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng perfect money


Mục lục <Ẩn>

5. Những loại tài khoản perfect money 6. Chức năng của hệ thống Perfect Money 9. Lý giải xác minh tài khoản Perfect Money 11. Phía dẫn thực hiện giao dịch trên giao dịch Perfect Money
1. Perfect Money là gì?

*

Perfect Money (PM) là 1 trong những loại tiền năng lượng điện tử rất phổ biến, có khối hệ thống thanh toán riêng, giúp những giao dịch điện tử được diễn ra dễ dãi và bình yên trên môi trường thiên nhiên internet. 

Perfect Money nằm trong về SR và I - doanh nghiệp sở hữu bản thảo tài chính hạng A về hiệu suất vận động với những nguồn tài chính của những bên thứ ba và sắt kẽm kim loại quý, được đk chính thức vào thời điểm năm 2007. 

Perfect Money có thể quy thay đổi ra USD hoặc Đồng Việt Nam. 


2. Bởi sao nên áp dụng perfect money? 

Với định nghĩa Perfect Money là gì, các bạn sẽ nhận ra nó đem lại nhiều ứng dụng và lợi ích cho người dùng, bao gồm: 

- chuyển tiền nhanh lẹ giữa những thành viên thuộc sử dụng khối hệ thống Perfect Money.

- Nhận các khoản thanh toán từ gần như kênh sale online khác biệt trên Internet.

- tàng trữ tiền trên thông tin tài khoản điện tử với nhận công dụng về lãi mặt hàng tháng

- Thực hiện mua hàng trực tuyến bởi ví năng lượng điện tử linh hoạt và dễ dàng 


3. Các loại chi phí được thanh toán giao dịch trong perfect money

*

perfect money chất nhận được giao dịch 4 các loại tiền tệ sau ( để ý chúng được tính trên đơn vị tiền perfect money)

USD: tương đương với đồng Đô la Mỹ.

EUR: tương đương với đồng Euro.

Coin: tương đương với sắt kẽm kim loại quý, được thể hiện bằng troy ounce.

Bitcoin: dựa vào cơ sở dữ liệu công khai minh bạch toàn ước của mạng bitcoin.org 


4. Biểu giá thành giao dịch

perfect money được review là khối hệ thống giao dịch online với tầm giá tương xứng và tương đối ổn định. Bạn tìm hiểu thêm biểu phí giao dịch dưới đây: 

*


5. Những loại thông tin tài khoản perfect money

Khi đk tài khoản bên trên hệ thống, bạn cũng có thể chọn 1 trong 3 hiệ tượng tài khoản như sau: 


Panter- thông tin tài khoản đối tác

Panter là loại tài khoản độc quyền nhất, gồm mức độ đáng tin tưởng và bảo mật thông tin cao. Bởi vì vậy nó được các doanh nghiệp sử dụng. Tài khoản này hỗ trợ nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng, cố thể: 1,5% chi phí rút tiền qua ngân hàng, 1,5% giá tiền gửi tiền từ thông tin tài khoản Pecunix cùng 8% lãi hàng năm trên số dư thông tin tài khoản tối thiểu được xem hàng tháng

Tuy nhiên, tài khoản đối tác doanh nghiệp chỉ được chỉ định theo đưa ra quyết định của nhóm cai quản Perfect Money. Được sử dụng cho các cá nhân muốn về tối ưu hóa website cho doanh nghiệp. 


Normal - thông tin tài khoản thông thường

Đây là tài khoản được cấp cho cho các người tiêu dùng mới đk tại trang web của PerfectMoney. Thông tin tài khoản này không biến thành hạn chế bất kỳ vấn đề gì khi thực hiện hệ thống, tuy nhiên nó không được hưởng tác dụng đặc biệt gì. 


Premium - tài khoản cao cấp 

Khi bạn đk và áp dụng tài khoản tiếp tục trong một năm , các bạn sẽ được upgrade lên Premium. Người dùng sẽ được trả lời gửi các yêu cầu dịch vụ tới thành phần dịch vụ khách hàng.

Khi xong việc nâng cấp, bạn tham gia sẽ tiến hành hưởng nhiều nghĩa vụ và quyền lợi hơn, trong những số ấy có mức giá thấp hơn 2% khi chuyển khoản qua ngân hàng. Quanh đó ra, bạn dùng cũng được ưu tiên xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút chi phí một cách nhanh chóng


6. Tác dụng của khối hệ thống Perfect Money

*

Perfect Money là gì, hệ thống cung cấp nhiều chức năng đa dạng cùng tiện ích cho tất cả những người dùng 


Hệ thống ngôn từ đa dạng

Perfect Money cung cấp 20 ngôn ngữ khác nhau, nhằm hỗ trợ người cần sử dụng trên toàn nạm giới, giúp các hoạt động giao dịch trên hệ thống được diễn ra nhanh chóng cùng dễ hiểu. 


Hệ thống thanh toán tiện lợi

Hệ thống thanh toán tự động được thiết lập, chất nhận được các khoản thanh toán được tiến hành ở chế độ tự động


Báo cáo bỏ ra tiết

PerfectMoney cung ứng các report chi huyết dựa trên vận động giao dịch của người tiêu dùng trên hệ thống. Bên cạnh đó PM còn hay xuyên update các vận động tài bao gồm mới dưới dạng biểu đồ và những tin tức mới.


Giao diện API hoàn hảo

Giao diện được thiết kế với thân thiện, dễ dàng sử dụng, tương xứng với mọi fan dùng. Nhà thêm vào của Perfect Money đã tạo thành một phương pháp cho phép ngẫu nhiên cơ cấu kinh doanh nào tổ chức ngẫu nhiên quy trình bán hàng, thương mại & dịch vụ hoặc truy vấn trực con đường một biện pháp linh hoạt cùng dễ dàng. 


Bảo mật an ninh bằng xác minh danh tính

Perfect Money bình chọn danh tính bằng cách nhận dạng tài khoản của người tiêu dùng dưới địa chỉ của hệ thống máy chủ. Vào trường hợp tính năng xác thực người sử dụng được thực hiện từ mạng chính hoặc mạng con của add IP không liên quan đến tài khoản của công ty sở hữu. Hệ thống sẽ không gật đầu đồng ý đăng nhập với gửi mã bình an bổ sung vào thư điện tử mà người dùng sử dụng để đăng ký tài khoản. Vấn đề này giúp tài khoản của doanh nghiệp luôn được bảo mật thông tin an toàn, hạn chế việc ăn cắp mật khẩu. 


Xác thực qua tin nhắn

Perfect Money gởi mã chứng thực để dìm dạng chủ sở hữu thông tin tài khoản thực qua số năng lượng điện thoại, vì vậy, khi đk bạn đề nghị dùng số điện thoại chính chủ và vẫn sử dụng. 

Hệ thống Đăng nhập bằng SMS là phương pháp bảo đảm an toàn khách hàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tin cậy nhất, ko thể unlock do thời hạn gửi mã ngắn. 


Bảo vệ mã thẻ

PM sẽ gửi một thẻ (Card) với hình hình ảnh đồ họa của mã vào email đk của khách hàng. Để chứng thực giao dịch, hệ thống Perfect Money đang gửi cho người dùng yêu cầu về mã khẳng định ngẫu nhiên cùng được rước từ thẻ đó. Đây là giải pháp đảm bảo an ninh tài khoản hữu hiệu nhằm chắc chắn rằng rằng chỉ bao gồm chủ thông tin tài khoản mới rất có thể đăng nhập với sử dụng. 


7. Perfect money có bình yên không?

*

Tính mang đến nay, khối hệ thống thanh toán Perfect Money được reviews là bình an nhất cầm giới. Khi nó sử dụng bảo mật mật khẩu dưới các lớp cùng yêu cầu tuyệt đối bằng những giải pháp bình an nhất. 

Hệ thống khắc phục câu hỏi mất thông tin tài khoản và đăng nhập không phù hợp pháp từ fan lạ bằng cách không được cho phép đăng nhập từ bỏ một add IP lạ, nếu bạn muốn vào thông tin tài khoản bằng showroom IP mới , bạn cần nhập chính xác mã pin sạc được PM gửi tới email. Điều này bớt đáng nhắc các nguy hại bị thủ thuật tài khoản. Tuy nhiên để an ninh nhất và tránh giảm các ứng dụng theo dõi, mã độc, virut thì Nhân Hòa khuyên bạn nên sử dụng các công cụ bảo đảm máy tính và thiết bị di động cầm tay khỏi bị làm cho phiền cùng tấn công. 


8. Phía dẫn đăng ký tài khoản bên trên perfect money

Để đk tài khoản trên PM bạn phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào trang web của PM và đăng ký tài khoản

https://perfectmoney.is/signup.html

Bước 2: Điền tương đối đầy đủ thông tin như hình sau

*

Lưu ý: những thông tin trên yêu cầu được điền đúng, đúng chuẩn và không thiếu vì nó còn tương quan đến các giao dịch sau này. Riêng rẽ phần Postal code các tỉnh Việt Nam, bạn có thể tìm mã thức giấc trên Google. Số điện thoại cảm ứng thêm mã quốc gia 84 để sau này còn xác thực tài khoản.

Bước 3: Ấn đk và nhận thông tin tài khoản vào email. Dãy số ID vào mail áp dụng để đăng nhập 

*


9. Khuyên bảo xác minh tài khoản Perfect Money

Bạn không độc nhất vô nhị thiết phải tiến hành xác minh tài khoản, tuy nhiên Nhân Hòa khuyên răn bạn không nên bỏ qua bước này. Cũng chính vì nó góp bạn đảm bảo an toàn tài khoản giỏi hơn và dễ ợt hơn cho những dịch vụ viên khi bạn gặp mặt sự cố. Đặc biệt hơn, bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money từ 1.99% (với tài khoản không xác minh) xuống còn 0.5%. 

Các cách xác minh thông tin tài khoản được triển khai như sau: 


Bước 1: quản lý xác minh tài khoản

Menu -> cài đặt -> Chỉnh sửa sở hữu đặt.

*

Chọn Xác minh thông tin tài khoản ->  thống trị xác minh


Bước 2: download lên các tài liệu buộc phải thiết

Ở phần chính xác tên: Yêu cầu hình ảnh rõ nét cửa ngõ mặt trước minh chứng nhân dân, Hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe xe -> Choose file -> cài đặt lên tài liệu

Lưu ý: Phần xác minh add thường bị khước từ xét coi xét nếu giấy tờ của người tiêu dùng không phù hợp lệ.

Quá trình xét duyệt những tài liệu là khoảng chừng 1 ngày 


Bước 3: Xác minh số năng lượng điện thoại

*

Sau khi đã được xét chăm bẵm 2 mục bên trên thì bạn mới được xác nhận số năng lượng điện thoại. Lưu lại ý, bạn nên chọn số điện thoại cảm ứng chính nhà và đã sử dụng. 


Bước 4: đánh giá kết quả

Nếu những quy trình bên trên được xét duyệt thông tin tài khoản của các bạn sẽ hiện chiếc chữ Đã xác minh. Còn không các bạn cần tiến hành lại từ cách 1. 


10. Hướng dẫn áp dụng ví Perfect Money

Bạn đăng nhập thông tin tài khoản lần đầu bởi mã sạc pin mà hệ thống đã gửi cho bạn sau khi đk tài khoản thành công. Vào trường hợp địa chỉ cửa hàng IP chuyển đổi thì mã sạc pin này cũng được gửi lại qua email cho bạn. Bắt buộc nhập đúng mã pin này các bạn mới có thể đăng nhập. 

Lưu ý, Perfect Money bao gồm phiên bạn dạng ngôn ngữ Vietnam, các bạn lựa chọn biến đổi bên góc nên màn hình, nhằm dễ áp dụng hơn. 

Tại mục thông tin tài khoản của tôi trong đồ họa hệ thống, bạn sẽ thấy được địa chỉ của ví, số chi phí trong ví đã có. Lưu ý là mỗi một số loại tiền sẽ sở hữu được một địa chỉ cửa hàng ví không giống nhau.

*

Perfect Money vẫn cung cấp cho mình 3 loại tài khoản mặc định, khớp ứng với 3 các loại tiền tệ u, mỗi các loại tiền tệ sẽ sở hữu được một Mã thông tin tài khoản tương ứng, chũm thể:

Tài khoản Euro: Mã tài khoản ban đầu bằng chữ E.

Tài khoản USD: Mã tài khoản bắt đầu bằng chữ U.

Tài khoản Gold: Mã tài khoản bước đầu bằng chữ G.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào Thêm thông tin tài khoản để thêm tài khoản những đồng tiền khác, ví dụ như BTC (bitcoin).

Xem thêm: Mv Là Viết Tắt Của Từ Gì - Tại Sao Lại Gọi Mv Của Một Bài Hát

Để sản xuất thêm ví, các bạn chọn ví mới:

*

*

Chọn Tôi chứng thực tạo ví BTC new rồi bấm Thêm ví

*

Trên home bạn thuận tiện nhìn thấy được những phần bao gồm của Perfect Money qua thanh menu màu xanh lá cây trên giao diện, bao gồm các thông tin cụ thể như sau: 

*

Tài khoản của tôi: tình trạng số chi phí hiện bao gồm trong ví.

Gửi tiền: áp dụng cho thao tác làm việc chuyển tiền sang ví khác.

Hối đoái chi phí tệ: Để đổi những loại chi phí tệ trong ví Perfect Money. 

Rút tiền: tiến hành lệnh rút tiền trực tiếp từ Perfect Money về tài khoản bank Việt Nam. Số tiền buổi tối thiểu để rút là 300 USD cùng mất khoảng tầm 5 ngày có tác dụng việc.

Sao kê: hiển thị chi tiết lịch sử thanh toán của bạn

Cài đặt: bạn thay đổi thông tin, mật khẩu và tùy chỉnh thiết lập lại thông tin tài khoản tại đây.


11. Hướng dẫn thực hiện giao dịch trên thanh toán giao dịch Perfect Money

Để thực hiện các thanh toán nhận, chuyển, nạp trên ví PM, bạn tham khảo các gợi ý sau đây: 


Hướng dẫn nhận tiền từ người khác 

Nếu bạn muốn nhận chi phí từ bạn khác thì bạn chỉ cần gửi cho Mã tài khoản khớp ứng của đồng xu tiền đó cho người gửi .


Cách gởi tiền cho tất cả những người khác 

Với ví Perfect Money, các bạn sẽ dễ dàng triển khai được lệnh gởi tiền thông qua những bước dưới đây:

Bước 1: chọn Gửi tiền trong giao diện chính, chọn Thanh toán một lượt với loại thông tin tài khoản bạn đang muốn gửi tiền.

*

Nhớ lựa chọn Xem trước thanh toán để khám nghiệm lại tin tức một cách đúng chuẩn nhất 

*

Bước 3: Chọn gửi tiền để dứt yêu cầu 


Hướng dẫn hấp thụ tiền và download perfect money

Ở Việt Nam chưa xuất hiện nạp tiền trực tiếp vào ví perfect money, bạn trải qua dịch vụ của bên thứ tía (nghĩa là chúng ta phải cài đặt PM của các bên này sau đó chuyển sang tài khoản của bạn). Bạn phải tìm tìm website cung cấp PM đáng tin tưởng và được rất nhiều người sử dụng trên nắm giới để tránh rủi ro tối đa. Chẳng hạn như những trang Santienao.com, Vnexmoney.com, Autopaypm.com, sonzim.com…

Nếu bạn muốn tìm các kênh trung gian là đối tác doanh nghiệp PM trên Việt Nam. Chọn Ký quỹ, sau đó chọn Đối tác được triệu chứng nhận.

*

tìm tìm vietnam bằng tổng hợp phím Ctrl+F, các trang trung gian đang hiện ra

*

Chọn mặt thứ cha mà bạn có nhu cầu mua tiếp nối chọn loại tiền ý muốn nạp 

*

Điền những thông tin như con số PM, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin tài khoản PM. Xem xét nên sử dụng thông tin tài khoản VCB

*

Nhấn liên tục và chuyển khoản qua ngân hàng cho bên thứ ba, lúc chuyển tiền nhớ copy đúng đắn số tiền đưa và nội dung chuyển tiền.


Hướng dẫn rút tiền 

Perfect Money sẽ hỗ trợ 6 bề ngoài để người dùng rút tiền bao gồm:

Thông qua ngân hàng (Bank Wire)

Phiếu điện tử (E-Voucher)

Tiền năng lượng điện tử (E-Currency)

Đối tác bàn bạc tiền tệ được ghi nhận (Certified Currency Exchange partners)

Bitcoin

Trao đổi tín dụng (Credit Exchange)

Tuy nhiên ở Việt Nam, chúng ta chỉ có thể sử dụng những cách sau:

Rút chi phí từ Perfect Money qua bank Wire: về tối thiểu 300$, mất vài ba ngày nhằm tiền về mang đến thẻ. Bình an với những người rút số lượng PM lớn.

Rút tiền Perfect Money qua những trang exchange của Việt Nam: buổi tối thiểu 5$, với hệ thống tự động hóa nên gồm tiền về thẻ sau không thật 15 phút. Áp dụng cho tất cả những người rút số lượng PM nhỏ.

Rút về ví Bitcoin

Các bước rõ ràng khi rút chi phí từ Perfect Money về ngân hàng nước ta như sau:

Bước 1: chọn Withdraw -> Click bank Wire.

Bước 2: Điền những tin tức được yêu cầu: địa chỉ cửa hàng nơi ở, thông tin ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, mã Swift của ngân hàng. 

Nhớ chọn Xem trước để khám nghiệm lại thông tin một cách đúng đắn nhất 

*

Bước 3: thừa nhận vào gửi để chấm dứt quá trình rút tiền.

lưu ý: Với thao tác làm việc rút tiền trong tài khoản của bạn phải gồm tối thiểu 300 USD. Sẽ bắt buộc mất vài ba ngày để Perfect Money xác minh tin tức và chuyển tiền về ngân hàng Việt Nam. 

Giao dịch sẽ bị tính chi phí cho mặt nhân hàng với PM, các bạn xem bảng biểu phí thanh toán ở mục 2 để rõ hơn. 


12. Cách địa chỉ cửa hàng mua phân phối PM tại việt nam uy tín

Dưới đấy là một số trang trung gian bán Perfect Money uy tín ở việt nam mà bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch

https://vnexmoney.com/

https://vnexpay.com/buy/pm

https://tienaogiare.com

https://bosspm.com/

13. Perfect Money là gì ? Perfect Money có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không

Hơn 10 năm chuyển động đến nay, Perfect Money chưa từng bị truy hỏi tố hay gồm phản hồi về bất kỳ hành vi nào liên quan đến lừa đảo nên người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể yên vai trung phong tham gia hệ thống. 

tính thuận lợi cùng bảo mật thông tin nhiều lớp là trong số những nguyên nhân mà người chơi chi phí ảo không thể bỏ qua Perfect Money .


14. Kết luận

Với khái niệm Perfect Money là gì và giải pháp sử dụng hệ thống PM sinh hoạt trên, Nhân Hòa mong muốn đã mang đến cho chính mình những thông tin quan trọng và có lợi nhất. Với những giao dịch trên internet chúng ta cần đảm bảo trang bị các hệ thống bảo mật an toàn cho vật dụng tính, để đảm bảo không trở thành đối tượng người dùng tấn công của phạm nhân mạng. Ngoài ra bạn còn rất có thể kiếm chi phí online bằng phương pháp thành lập website để bán sản phẩm hoặc tiến hành các vận động marketing online. Contact với Nhân Hòa để được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề xung quanh website cụ thể và kết quả nhất.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

+ bộ quà tặng kèm theo Nhân Hòa: https://jdomain.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cảChuyên mục: Domain Hosting