Hướng dẫn sử dụng oppo f1s cho người mới, hướng dẫn sử dụng oppo f1

     

Đối với người bắt đầu, Oppo F1s đang cho bạn những ngạc nhiên, bài viết sẽ phần làm sao giúp bạn có tác dụng quen các bí quyết áp dụng Oppo F1s, tương tự như bao gồm một trong những mẹo thực hiện giúp bạn đơn giản và dễ dàng hoá thiết bị. 

5. Bỏ khoá các ứng dụng đang chạy

Trên Màu sắc OS bao gồm một tuấn kiệt khá có lợi so với các cửa sổ ứng dụng đang làm việc, sẽ là góp khoá, cũng như mlàm việc khoá những ứng dụng đang chạy. Việc khoá các áp dụng nhằm mục tiêu mục tiêu tách đến ứng dụng kia bị tắt đi khi chúng ta chọn lựa đóng góp toàn cục phần lớn vận dụng đang làm việc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng oppo f1s cho người mới, hướng dẫn sử dụng oppo f1

Thao tác khoá và mở khóa cửa sổ vận dụng tương đối dễ dàng và đơn giản, tại màn hình hiển thị hành lang cửa số vận dụng, các bạn chỉ cần vuốt ứng dụng kia xuống để mất ổ khoá tức thì góc trái, rồi vuốt lên để tắt nlỗi thông thường.

*

6. Tắt âm tkhô cứng lúc tự sướng trên Oppo F1s

Tương trường đoản cú âm bàn phím, âm tkhô hanh khi tự sướng khá là phiền hậu toái vào môi trường thiên nhiên không nhiều tiếng ồn.

Để tắt âm tkhô nóng lúc chụp ảnh, bạn vào Cài đặt > Camera rồi gạt tắt phần Âm chụp.

*

7. Định vị thứ Oppo F1s lúc bị thất lạc

Nếu bị lạc mất mẫu smartphone Oppo F1s, bạn cũng có thể dùng anh tài Trình Quản lý Thiết Bị Android để kiếm tìm địa điểm của thiết bị bên trên bản thiết bị. Đôi khi chương trình sẽ hiển thị tại thời gian sản phẩm công nghệ được áp dụng lần cuối.

Trước hết các bạn nhảy nhân kiệt này bởi cách: vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung cập nhật > An toàn với bảo mật thông tin > Vị trí.

Xem thêm: Cách Chèn Quảng Cáo Vào Video Trong Video Dài, Chọn Cách Bạn Muốn Kiếm Tiền

*

8. Hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái

Mặc định, sản phẩm Oppo F1s vẫn hiển thị biểu tượng pin với mức dung lượng phải chăng dần vào thời gian cần sử dụng. Tuy vậy chúng ta có thể bắt thứ hiển thị nấc dung tích tính theo tỷ lệ để dễ dàng kiểm soát điều hành hơn.

Để làm cho được câu hỏi này, bạn vào Cài đặt-> Thanh hao thông báo cùng trạng thái > chọn bật Phần trăm pin.

*

9. Chụp màn hình hiển thị cuộn trang bên trên Oppo F1s

Với hệ điều hành quản lý màu sắc OS mới, dòng Oppo F1s đang hỗ trợ làm việc chụp ảnh cuộn trang, việc này rất dễ dàng khi chúng ta bắt buộc chụp lại một trang web dài.

Để triển khai, chúng ta ấn giữ phím nguồn cùng phím tăng âm thanh, cạnh yêu cầu màn hình vẫn hiện nay tổng hợp 3 nút ít chụp screen, ước ao chụp cho tới đâu, bạn chỉ cần nhấp vào mục Trang sau với bnóng Lưu là hoàn thành.

*

Trên đấy là tổng đúng theo các phương pháp sử dụng với mẹo cần sử dụng vật dụng Oppo F1s, giả dụ hiểu biết thêm tuấn kiệt nào bắt đầu tốt các vận dụng tuyệt, mời chúng ta share mang lại đông đảo fan nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting