Hướng dẫn sử dụng onedrive trên win 10

     
SharePoint trong jdomain.vn 365Office dành riêng cho doanh nghiệpQuản trị viên jdomain.vn 365SharePoint Server 2019Office 365 vị 21Vianet điều hànhOffice 365 vì 21Vianet quản lý - AdminOneDrive (ban ngành hoặc ngôi trường học)Office.comOneDrive sầu (gia đình hoặc cá nhân)OneDrive (cơ sở hoặc trường học) vì 21Vianet điều hànhOneDrive sầu for BusinessOneDrive for WindowsTrung trọng điểm quản trị SharePointSharePoint vào jdomain.vn 365 Small BusinessSharePoint vị 21Vianet điều hànhThêm...Ít hơn

Quan trọng: Hỗ trợ cho vận dụng đồng bộ OneDrive sầu đến Doanh nghiệp cũ với SharePoint Online đã chấm dứt. Nếu các bạn thấy biểu tượng

*
này bên trên tkhô hanh tác vụ của bản thân mình, hãy tham khảo bài viết này để tham khảo thêm. 


Với OneDrive sầu, bạn cũng có thể đồng hóa các tệp thân máy vi tính với đám mây để bạn có thể truy vấn nhập các tệp của bản thân mình từ ngẫu nhiên đâu - máy tính xách tay, đồ vật cầm tay của bạn với thậm chí là thông qua website OneDrive sầu trên OneDrive.com. Nếu chúng ta thêm, thay đổi hoặc xóa tệp hay thư mục trên tlỗi mục OneDrive, thì tệp hoặc tlỗi mục kia sẽ tiến hành thêm, biến hóa hoặc xóa trong website OneDrive và ngược trở lại. Quý Khách hoàn toàn có thể thao tác làm việc trực tiếp với các tệp được nhất quán vào File Explorer và truy vấn các tệp của mình trong cả khi chúng ta làm việc chế độ ngoại con đường. Bất cứ đọng khi nào các bạn trực tuyến, đông đảo biến đổi được chúng ta hoặc tín đồ khác thực hiện những đang tự động hóa nhất quán.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng onedrive trên win 10

Bài viết này thể hiện bí quyết mua xuống Ứng dụng đồng bộ OneDrive sầu cùng đăng nhập bởi thông tin tài khoản cá nhân, hoặc tài khoản cơ quan hoặc trường học của người tiêu dùng, để bắt đầu đồng hóa. Nếu chúng ta sử dụng Ứng dụng jdomain.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể đồng nhất những tệp từ các site SharePoint của bản thân. Nếu bạn không thực hiện Ứng dụng jdomain.vn 365 dành cho bạn, hãy xem mục đồng bộ tệp SharePoint cùng với áp dụng đồng hóa OneDrive for Business (Groove.exe).


Lưu ý: Để biết ban bố về phong thái đồng nhất tệp trên macOS, hãy coi mục đồng nhất tệp với OneDrive sầu trên Mac OS X.


Lưu ý: Để biết thêm thông báo về phong thái áp dụng OneDrive, hãy xem mục Video huấn luyện OneDrive sầu.


*

Cài đặt cùng thiết lập

Bắt đầu Thiết lập OneDrive sầu.

Nếu các bạn ko tài giỏi khoản như thế nào đăng nhtràn lên OneDrive

Nếu các bạn không có tài năng khoản hiện tại đang đăng nhập lệ OneDrive, hãy áp dụng những chỉ dẫn sau để bước đầu OneDrive.

Chọn nút Bắt đầu, kiếm tìm tìm “OneDrive”, rồi mở áp dụng này:

Trong Windows 10, chọn Onedrive.

*

Trong Windows 7, bên dưới Chương thơm trình, chọn jdomain.vn OneDrive.

*

Trong Windows 8.1, tìm kiếm tìm OneDrive for Business, rồi lựa chọn ứng dụng OneDrive sầu for Business.

Xem thêm:

khi Thiết lập OneDrive bắt đầu, nhập tài khoản cá thể hay tài khoản ban ngành hoặc trường học tập của khách hàng, rồi chọn Đăng nhập.

*

Các điểm bao gồm trong Thiết lập OneDrive

Có nhì màn hình hiển thị bổ ích mà bạn nên chăm chú trong Thiết lập OneDrive:

Trên màn hình Đây là thư mục OneDrive của bạn, chọn Tiếp theo nhằm đồng ý địa chỉ thư mục khoác định cho các tệp OneDrive sầu của công ty. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí tlỗi mục, nên chọn Ttuyệt thay vị trí - đó là thời gian cực tốt để tiến hành đổi khác.

*


Lưu ý: Nếu chúng ta sẽ nhất quán OneDrive sầu mang đến phòng ban hoặc trường học với máy vi tính của mình (bằng phương pháp áp dụng vận dụng đồng nhất trước đó) và các bạn vừa mới thiết đặt ứng dụng đồng hóa, các bạn sẽ không thấy Điều này là tlỗi mục OneDrive của bạn hoặc đồng nhất tệp từ bỏ màn hình hiển thị OneDrive của doanh nghiệp trong những lúc tùy chỉnh thiết lập OneDrive sầu. Ứng dụng ứng dụng đồng hóa tự động hóa triển khai đồng bộ vào thuộc địa chỉ thỏng mục nhưng ai đang áp dụng trước đó. Để chọn thỏng mục cơ mà bạn đang đồng hóa, bấm chuột đề xuất vào hình tượng đám mây màu lam vào khoanh vùng thông báo của tkhô giòn tác vụ, rồi chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn thỏng mục.


Xem và thống trị tệp OneDrive của bạn

Quý Khách sẽ sẵn sàng. Các tệp OneDrive sầu của các bạn sẽ xuất hiện thêm vào File Explorer vào thỏng mục OneDrive. Nếu các bạn áp dụng những tài khoản, những tệp cá thể của các bạn sẽ lộ diện vào OneDrive - Cá nhân và các tệp các bước hoặc trường học của khách hàng xuất hiện dưới OneDrive sầu - CompanyName.

*

Bây tiếng, các bạn tất cả một hình tượng đám mây màu sắc lam hoặc Trắng new vào khu vực thông báo của bản thân với các tệp đã làm được nhất quán với máy vi tính của công ty. Biểu tượng đám mây màu sắc lam đang xuất hiện thêm bên dưới dạng OneDrive – khi chúng ta di chuột qua hình tượng kia.

*


Lưu ý: Contoso là 1 trong tên ví dụ - tên của bạn sẽ hiển thị thương hiệu của tổ chức của doanh nghiệp.


Bất cứ đọng khi nào bạn muốn thay đổi các thư mục mà bạn đồng nhất trên máy tính, hãy bấm chuột yêu cầu vào hình tượng đám mây kia vào Khu Vực thông báo của thanh khô tác vụ, rồi chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn thỏng mục. Tìm báo cáo khác về thông tin tài khoản của chúng ta với đổi khác các thiết lập OneDrive khác từ đây.

*

Tìm gọi thêm

Quý Khách đề nghị thêm trợ giúp?

*

*

*

Quý Khách gồm làm phản hồi? OneDrive UserVoice là vị trí nhằm bạn khuyến nghị những kỹ năng bạn muốn thấy Shop chúng tôi cấp dưỡng OneDrive sầu. Mặc dù công ty chúng tôi cần thiết bảo đảm an toàn ngẫu nhiên kĩ năng giỏi chiếc thời gian ví dụ làm sao, Cửa Hàng chúng tôi vẫn đã đánh giá phần nhiều lời khuyên cảm nhận ít nhất 500 phiếu thai.


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show