Hướng dẫn sử dụng nas synology

     

Các công ty vừa và nhỏ thường gặp gỡ khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm cách giữ trữ, chia sẻ và đảm bảo an toàn dữ liệu một cách bình an mà lại hiệu quả. Ổ cứng gắn quanh đó dễ bị hỏng, Windows server rất cần được theo dõi liên tục để bảo vệ hiệu suất và bảo mật thông tin dữ liệu. Các dịch vụ đám mây lúc đầu thì rất đơn giản sử dụng, nhưng sau đây lại không linh hoạt, phí đăng ký thường niên có thể tạo cần gánh nặng tài bao gồm cho doanh nghiệp khi yêu cầu mở rộng, cũng như tồn trên những run sợ về bảo mật dữ liệu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nas synology

Khi lựa chọn lựa giải pháp lưu trữ dữ liệu, phần đông các doanh nghiệp đều xem xét những sản phẩm có quality cao, đồng thời phải lập điều kiện cùng tác thuận lợi cho nhân viên cấp dưới khi làm việc trong và ko kể văn phòng. đã càng giỏi hơn nếu khối hệ thống này dễ quản lý, bao gồm giao diện fan dùng thân thiện để đáp ứng nhu cầu các yêu cầu các bước hàng ngày. Cuối cùng nhưng cũng không thua kém phần quan tiền trọng, các công ty đề xuất một giải pháp có thể tiện lợi mở rộng khi công ty tăng trưởng trong tương lai.


jdomain.vn NAS, giải pháp đáng tin cậy cho mô hình văn chống thông minh

Nâng cấp khối hệ thống làm việc từ xa chỉ dễ dàng và đơn giản với vài cú click chuột


Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu của bạn

Dễ dàng truy cập và chỉnh sửa file qua trình chuẩn y web từ bất kỳ nơi đâu. Share file cũng dễ dàng chỉ với vấn đề gửi link chia sẻ. Giải pháp lưu trữ các phiên bạn dạng chỉnh sửa thông minh và việc nhất quán hóa được sắp xếp phù hợp giúp đảm bảo an toàn dễ dàng con quay lại lịch sử vẻ vang chỉnh sửa. Làm việc tại bên và bắt tay hợp tác từ xa nay đã dễ ợt hơn khi nào hết.


*

*

2Chia sẻ an toàn

Kiểm rà chặt câu hỏi chia sẻ bằng cách duy trì quyền điều hành và kiểm soát với thông tin nhạy cảm. Có thể chấp nhận được tắt mở quyền download xuống hoặc sao chép. Đặt mật khẩu đến file chia sẻ hoặc cài đặt ngày không còn hạn.

3Quản lý lưu trữ mạnh mẽ

Chủ động đo lường và thống kê dung lượng lưu trữ trên website portal, gửi yêu cầu không ngừng mở rộng thêm dung lượng với tín đồ quản trị khi chúng ta cần.

4Truy cập nước ngoài tuyến

Tạo phiên bản ngoại đường để chúng ta có thể tiếp tục thao tác với file ngay cả trong số những trường hợp không tồn tại kết nối mạng, ví dụ như trên đồ vật bay.


Tìm tìm trên toàn cầu

Định vị tệp với thư mục ngay mau chóng theo thương hiệu hoặc văn bản siêu dữ liệu bằng cách sử dụng cách thức tích hòa hợp Universal tìm kiếm của jdomain.vn. Lọc theo vị trí, loại, chủ sở hữu, kích thước, ngày tháng và chưa dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Đơn Vị Đo Lượng Thông Tin, Các Đơn Vị Đo Lường Cơ Bản Trong Máy Tính


Chia sẻ an toàn

Kiểm rà chặt câu hỏi chia sẻ bằng phương pháp duy trì quyền kiểm soát điều hành với tin tức nhạy cảm. được cho phép tắt mở quyền mua xuống hoặc sao chép. Đặt mật khẩu mang lại file chia sẻ hoặc cài đặt ngày hết hạn.


Quản lý tàng trữ mạnh mẽ

Chủ động giám sát và đo lường dung lượng tàng trữ trên web portal, nhờ cất hộ yêu cầu không ngừng mở rộng thêm dung lượng với tín đồ quản trị khi bạn cần.


Truy cập nước ngoài tuyến

Tạo phiên phiên bản ngoại con đường để bạn có thể tiếp tục thao tác với file ngay cả trong những trường hợp không tồn tại kết nối mạng, chẳng hạn như trên trang bị bay.


Truy cập từ xa với khá nhiều lựa lựa chọn phân quyền

Cài đặt tài khoản người dùng, nhóm với phân quyền đơn giản và dễ dàng chỉ với một vài cú bấm chuột để ngăn nhân viên truy vấn vào những file hoặc folder vượt quá quyền lợi và nghĩa vụ của chúng ta và đáp ứng các yêu cầu bảo đảm an toàn dữ liệu.


*

Bảo vệ tài liệu bằng technology hiện đại

Nói lời từ giã với việc sao lưu lại thủ công, đầy đủ chuyện đã tất cả NAS jdomain.vn lo liệu. Các phương án sao giữ tích hòa hợp sẵn của jdomain.vn giúp bảo vệ thiết bị, máy ảo và dữ liệu của bạn, đồng thời sút thiểu thời gian sao lưu giữ và thực hiện bộ nhớ. Tài liệu trên NAS cũng hoàn toàn có thể được đảm bảo khỏi lỗi ổ đĩa bằng cách sử dụng cấu hình RAID.


*

Toàn quyền sở hữu dữ liệu ngay từ đầu

NAS của riêng bạn nghĩa là chúng ta có toàn quyền sở hữu tài liệu và về tối đa hóa quyền riêng tư, bảo vệ dữ liệu sẽ không xẩy ra bên thứ bố nào truy cập hoặc sử dụng cho những thuật toán machine learning. Trong cả jdomain.vn cũng không giải pháp nào truy cập dữ liệu sẽ được lưu trữ trên NAS jdomain.vn của bạn.


*

Tiết kiệm thời hạn và túi tiền khi cách tân và phát triển trong tương lai

Bắt đầu trường đoản cú quy mô nhỏ tuổi và thuận lợi mở rộng lớn trong tương lai. NAS jdomain.vn được thiết kế để cân xứng với sự mở rộng quy mô của doanh nghiệp bạn. Chỉ việc thêm ổ đĩa với thiết bị mở rộng khi chúng ta có thêm nhân viên mới và lưu trữ thêm những dữ liệu, sót lại sẽ không có gì ráng đổi.


Chuyên mục: Domain Hosting