Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán misa cho người mới bắt đầu

     

Nếu bạn đang khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm một giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể, Amis là việc lựa chọn tốt nhất dành mang đến bạn. Amis – ứng dụng kế toán được tích hợp nhiều phân khúc cai quản xuyên xuyên suốt trong quá trình buổi giao lưu của Doanh nghiệp. Hôm nay, mời những quý hiểu giả thuộc ACC tò mò kỹ hơn về Hướng dẫn áp dụng MISA AMIS online thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán misa cho người mới bắt đầu

*
" width="1024" height="681" />Hướng dẫn áp dụng MISA AMIS online

1. ứng dụng kế toán MISA AMIS Online

Phần mềm kế toán MISA AMIS hiện giờ đang là giải pháp kế toán về tối ưu với hơn 170.000 doanh nghiệp tin dùng. Đây được xem là thế hệ ứng dụng kế toán mới với nhiều tính năng thông minh, 1-1 giản, an toàn, ko chỉ cung cấp nhập liệu, báo cáo mà còn là một công nạm quản trị tác dụng công tác tài bao gồm – kế toán mang đến doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán tài chính MISA online: Hay còn được gọi là phần mượt MISA SME, ứng dụng này đáp ứng cực tốt nghiệp vụ kế toán, quản lý và vận hành ổn định, được tương đối nhiều kế toán lựa chọn. Tuy nhiên phần mềm này chỉ rất có thể kết nối vào mạng nội cỗ và không cần sử dụng được online, từ bỏ xa. Với tác dụng giúp những lãnh đạo nắm bắt số liệu để đưa ra các quyết định khiếp doanh đúng đắn và kịp lúc và cải thiện năng suất làm việc, tránh sai sót.

2. đồ họa và cách sử dụng giữa MISA SME và ứng dụng kế toán online AMIS kế toán 

Giao diện của ứng dụng kế toán MISA SME và phần mềm kế toán online AMIS kế toán khá giống như nhau. Người sử dụng đang áp dụng MISA SME đều hoàn toàn có thể nhanh chóng làm cho quen và thực hiện thành thạo.

Xem thêm: Lưu File Excel 2007 Thành 2003, Chuyển File Excel 2003 Sang 2007

Ngoài ra, ứng dụng kế toán online AMIS còn ưu cố hơn cho kế toán vị được thiết kế cân xứng hơn với người tiêu dùng Internet với khá nhiều chỉ tài liệu phía dẫn thực hiện trực quan, dễ dàng tra cứu giúp ngay bên trên phần mềm. Một vài điểm khác biệt được liệt kê ở bên dưới đây:

SME
Màn hình quy trình không có danh mục và báo cáo
Danh sách trống
Dữ liệu được sinh sản và làm chủ trên máy tính của Kế toán, các Kế toán chỉ rất có thể kết nối và thao tác làm việc chung trong thuộc một hệ thống mạng LAN, WAN
Chỉ coi được report thống kê, tài chủ yếu ở trong cùng một khối hệ thống mạng LAN, WAN

3. Phía dẫn sử dụng MISA AMIS online

Bước 1: Đăng ký sử dụng AMIS.VN

Bước 2: Thiết lập thông tin ban đầu

Cơ cấu tổ chứcVị trí công việc

Bước 3: Phân quyền bên trên hệ thống AMIS.VN

Bước 4: Bắt đầu làm việc với các ứng dụng con

Ứng dụng AMIS.VN-Kế toánỨng dụng AMIS.VN-Bán hàngỨng dụng AMIS.VN-Nhân sự

Bước 5: Thiết lập dữ liệu Kế toán kết nối với AMIS.VN

4. Tác dụng nổi trội của phần mềm kế toán Online AMIS 

Phần mềm kế toán Online AMIS kế toán thừa kế điểm ưu việt của phần mềm kế toán MISA SME như đáp ứng đủ nghiệp vụ kế toán mang lại doanh nghiệp, auto nhập liệu thông minh, kết nối linh hoạt cùng với các khối hệ thống quản trị khác. Đặc biệt, cả 2 phần mềm do MISA kiến tạo đều auto tổng hợp report thuế, báo cáo tài chính, tiết kiệm chi phí 80% thời gian nhập liệu của kế toán doanh nghiệp.

Thêm vào đó, AMIS kế toán có khá nhiều điểm cung cấp công tác làm chủ tài thiết yếu của kế toán như:

Phần mềm AMIS kế toán chất nhận được người dùng thao tác làm việc mọi lúc đa số nơi, các người thao tác một lúc.Tự động update chính sách, thay đổi chế độ quy định new cho kế toánTự động sao lưu, không lo mất dữ liệu khi dịch rời địa điểm làm việc

Không chỉ thừa kế những ưu thế mà ứng dụng còn tăng lên nhiều đổi mới hỗ trợ người dùng giúp kế toán dễ ợt làm câu hỏi trong hồ hết điều kiện, bảo vệ công việc trong cả khi làm việc từ xa.


Bên cạnh ứng dụng kế toán MISA AMIS doanh nghiệp, tổ chức có nhiều phần mềm kế toán tài chính khác để lựa chọn. Trên thị trường đối đầu và nhiều áp lực nặng nề như hiện thời phần mượt nào đã có được sự tin dùng nhiều hơn vậy thì sẽ được ưu tiên hơn. Hiện nay, Phần mềm kế toán ACC là ứng dụng phổ biến đổi nhất và được nhiều khách hàng gạn lọc tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu mội số ưu điểm của phần mềm kế toán ACC qua câu chữ dưới đây:

5. ứng dụng kế toán ACC – phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp tin cần sử dụng nhất

Hiện nay, phần mềm kế toán ACC là ứng dụng được không hề ít khách mặt hàng quan tâm. Với khá nhiều tính năng ưu việt có thể đáp ứng các nhu yếu của fan làm kế toán tài chính nên ứng dụng kế toán ACC đang dần chiếm hữu được vị thế đặc biệt trên thị trường, nhận được không ít sự tin cậy sử dụng từ các đơn vị hành chính, doanh nghiệp, tổ chức,…

Giao diện 1-1 giản, dễ sử dụng; vào việc giám sát và đo lường số liệu ứng dụng kế toán ACC rất có thể tự tin là rất là chính xác. Đồng thời, ứng dụng còn bảo đảm khả năng bảo mật rất cao giúp bảo toàn dữ liệu của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhóm ngũ chuyên viên tư vấn và cung ứng khách sản phẩm của ACC cùng với trình độ chuyên môn chuyên môn rất to lớn về kế toán, được thêm vào từ công ty uy tín, tất cả quy mô béo và giá cả hợp lý là hầu hết yếu tố quyết định đóng góp phần tạo yêu cầu sự thịnh hành của ứng dụng kế toán ACC trên thị trường. Hỗ trợ sử dụng nhiều kênh: Hotline (19003330), Zalo , Viber , Whatsapp , hỗ trợ sử dụng… giúp khách hàng tiện lợi khi tìm hiểu sử dụng.


Chuyên mục: Domain Hosting