Hướng dẫn sử dụng mailchimp cơ bản

     

Mailchimp là một trong dịch vụ email marketing hoàn toàn miễn giá thành nhưng vừa đủ tính năng cho nhu cầu thu thập email, thực hiện chiến dịch email kinh doanh dành cho những người mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mailchimp cơ bản


Mailchimp là gì?

Khi làm cho email sale thì chắc chắn là không ai mà trù trừ đến cái tên Mailchimp, một dịch vụ thương mại email marketing vô thuộc nổi tiếng.

Tương từ như rất nhiều công nạm email sale khác, Mailchimp là dịch vụ dùng làm thu thập list email, quản lý danh sách, showroom mail với tạo, gởi hàng hoạt các email tới bạn nhận tất cả trong danh sách.

Ngoài ra Mailchimp còn cho phép thống kê, report hiệu quả chiến dịch email như phần trăm click & mở email… hiện tại Mailchimp được rộng 10 triệu cá nhân và doanh nghiệp lớn trên trái đất sử dụng.

Xem thêm: Hỏi Về Cách Diệt Virus Cho The Nho, Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Cho Máy Tính

Vì sao hầu hết blogger nên sử dụng Mailchimp?

Đầu tiên xin nói lại là không chỉ riêng các blogger, mà bất cứ người nào cũng nếu đang cần một quy định email marketing thì cũng yêu cầu sử dụng.

Đặc biệt Mailchimp được cho phép bạn tạo tài khoản và sử dụng thương mại & dịch vụ miễn phí, gồm gói trả chi phí nếu bạn có nhu cầu nâng cung cấp sau đó. Với chiến lược miễn tầm giá của Mailchimp bạn cũng có thể xây dựng một danh sách thư điện tử 2000 địa chỉ, mặt hàng tháng có thể gửi về tối đa 10.000 thư điện tử miễn phí (quá ổn đến một người tiêu dùng mới)

Thời gian đầu bắt đầu viết blog Ngọc cũng áp dụng Mailchimp miễn giá thành và thấy rằng khá không thiếu các tác dụng cơ bản để thực hiện hoạt động email marketing mà chưa quan trọng phải nâng cấp. Về sau khi danh sách email to hơn và bắt buộc một số tính năng khác thì Ngọc chuyển hẳn qua GetResponse.Hướng dẫn thực hiện Mailchimp dành cho người mới

Trong số lượng giới hạn của bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn sử dụng Mailchimp một cách cơ bạn dạng nhất cho mình như chế tạo một thông tin tài khoản Mailchimp, xây dựng mẫu thu thập email, sản xuất một chiến dịch mail cùng gửi đến mang đến khách hàng… (Phần dưới cũng có đoạn phim hướng dẫn chi tiết nên bạn nhớ tham khảo)

1. Tạo thông tin tài khoản Mailchimp miễn phí

Để ban đầu bạn cần đk một thông tin tài khoản tại Mailchimp bạn cần truy vấn trang công ty của Mailchimp trên đây. Nhấn nút “Sign Up Free”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: kế hoạch miễn phí tổn của MailChimp chưa mang đến phép chúng ta tạo ra một kịch bạn dạng (chuỗi) e-mail gửi theo ngày vậy thể, các bạn cần nâng cấp lên gói trả phí mới dùng được.


Chuyên mục: Domain Hosting