Hæ°æ¡ìng dã¢ìƒn sæ°ì‰ duì£ng samsung kies 3: äã´ì€ng bã´ì£ giæ°ìƒa 2 ä‘iãªì£n thoaì£i samsung galaxy

     

Samsung Kies 3 là một phần mềm có kỹ năng cơ bạn dạng là quan trọng cho mỗi cá nhân sử dụng Samsung có. ứng dụng này đơn giản dễ dàng làm cho quá trình chuyển giao tập tin dễ ợt như một cơn gió nhẹ và chất nhận được người dùng để thiết đặt các tăng cấp phần vững mà họ không hoàn toàn có thể nhận được qua mạng. Trong bài xích này, chúng tôi sẽ có một chiếc nhìn thời gian sáu điều quan trọng nhất nhưng bạn, như một người sử dụng, nên tìm hiểu về Samsung Kies 3.
Bạn đang xem: Hæ°æ¡ìng dã¢ìƒn sæ°ì‰ duì£ng samsung kies 3: äã´ì€ng bã´ì£ giæ°ìƒa 2 ä‘iãªì£n thoaì£i samsung galaxy

Samsung Kies 3 là gì?

Samsung Kies 3 là phần đặt chấp thuận Samsung mềm mang đến truyền dữ liệu từ điện thoại Samsung lịch sự một máy tính hoặc laptop và ngược lại. Không chỉ vậy, Samsung Kies 3 có thể được áp dụng để sao lưu lại và phục sinh lại một thiết bị. Nó không hẳn là chỉ đối kháng thuần là 1 tập tin chuyển giao phần mềm; Samsung Kies là một trong công cụ mạnh khỏe và hữu ích mà có thể được thực hiện để giữ cho phần vững của một thiết bị Samsung Cập Nhật. Nó hoàn toàn có thể được cài về từ phía trên .

Thiết bị cung cấp

Samsung Kies 3 hỗ trợ tất cả những thiết bị Samsung Galaxy chạy game android Phiên bạn dạng 4.3 với cao hơn.

Phần mềm cần thiết

Đối cùng với Windows XP, Samsung Kies 3 yêu thương cầu: Windows truyền thông media Player 11 hoặc sinh hoạt trên, Windows 7, 8-OS-N, KN: gói tuấn kiệt Windows truyền thông

tải về và cài đặt Kies 3 trên máy tính của bạn/máy tính xách tay

Samsung Kies 3 hoàn toàn có thể cài đặt bằng cách sử dụng link đưa ra nghỉ ngơi trên. Nó bao gồm sẵn trong hai phiên bản; một trong các số đó là cân xứng với Windows với khác tương thích với Mac OS. Tải về một trong đó là thích hợp cho sử dụng của bạn.

thiết lập là một tập tin 40.8 MB nhưng mà không mất không ít thời gian để tải về. Khi thiết lập về xong, cài đặt phần mềm trên máy tính xách tay của bạn.


Làm vắt nào để thực hiện Samsung Kies 3

Một khi thiết đặt xong, khởi đụng Samsung Kies 3 trên máy jdomain.vn tính và máy jdomain.vn tính xách tay của khách hàng và làm cho theo quá trình sau:

sau khoản thời gian tung ra ứng dụng Samsung Kies 3, màn hình đầu tiên mà bạn sẽ gặp buộc phải sẽ giống hệt như sau:

*

áp dụng trình solo ở bên trái của màn hình bạn có thể điều hướng giữa các âm nhạc, hình ảnh và đoạn clip trên năng lượng điện thoại. Bạn cũng có thể chọn một ca khúc hoặc một đoạn phim để chơi hoặc một hình ảnh để hiển thị. Bạn cũng có thể thêm tệp từ đồ vật tính của bạn vào bất kỳ một trong những này.

*


thắc mắc thường chạm mặt về Samsung Kies 3

không thể cài đặt Kies 3 nhận ra "thủ tục nhập cư point?_xmem
tri


Xem thêm: User Acceptance Test Uat Là Gì ? Khi Nào Cần Thực Hiện Uat Khi Nào Cần Thực Hiện Uat

std
yaxxz có thể không được bên trong thư jdomain.vnện liên kết động msvcp90.dll"

Lỗi này thường xuyên được gây ra bởi sự vắng phương diện của Microsoft jdomain.vnsual C++ 2008 SP1 Redistributable Package (x 86). Kies 3 đòi hỏi phần mềm này hoạt động đúng, vì đó, nó là quan trọng rằng nó yêu cầu được setup vào máy tính xách tay hoặc máy jdomain.vn tính để bàn của doanh nghiệp trước khi setup Kies 3. Nó hoàn toàn có thể được tải về từ đây .

Samsung KIES không ban đầu

Lỗi này dường như đơn giản đã không giống như một giải pháp đơn giản. Một cài đặt lại các cửa sổ được yêu ước và Kies 3 sau đó bắt đầu làm bài toán trên các cửa sổ mới reinstalled bình thường.


tốt nhất Kies cầm cố thế: jdomain.vn MobileGo

Samsung Kies 3, chắc chắn rằng là một lý lẽ hữu ích nhằm cung ứng người dùng trong lý tập tin chuyển giao chức năng cũng giống như các người liên quan đến ứng dụng xử lý sự cố gắng và nâng cấp. Mặc dù nhiên, một vài người dùng muốn nhiều hơn thế nữa nữa do yêu cầu của họ. Đối với những người dân sử dụng, Kies 3 cấp thiết là rất hữu ích. Một thay thế cho Kies 3, với tất cả các tính năng của sản phẩm công nghệ ngoài một trong những tính năng bổ sung rất mạnh khỏe là jdomain.vn MobileGo. Nó mở rộng các tác dụng Kies 3 giới hạn và chuyển động như một tất cả trong một công cụ.


*

*

sở hữu về

Phiên bạn dạng Windows

jdomain.vn MobileGo không chỉ là mất âu yếm của quá trình chuyển giao, nó rất có thể được áp dụng để sao lưu điện thoại của chúng ta cũng giống hệt như trong Kies. Hơn nữa, nó hoàn toàn có thể được áp dụng để làm phản ánh của chúng ta thiết bị trên máy tính xách tay hoặc máy jdomain.vn tính để bàn của bạn. Rộng nữa, nó tất cả một bụi inbuilt sẽ chăm lo của bộ nhớ ăn ứng dụng trên smartphone thông minh của bạn. Hơn nữa hoàn hảo là khả năng cung ứng hầu hết các điện thoại cảm ứng thông minh và không chỉ có những fan của Samsung. Xung quanh ra, jdomain.vn MobileGo là cân xứng với hệ quản lý điều hành Windows và Mac.


Chuyên mục: Domain Hosting