Hướng dẫn sử dụng google calendar

     
1. Chế tạo lịch mới cho những phần khác biệt trong cuộc sống đời thường của bạn2. Lên lịch những cuộc họp với các nhóm bằng phương pháp sử dụng “Find a time ” hoặc “Suggested times”3. Ẩn cụ thể sự khiếu nại của bạn5. Thêm tệp thêm kèm6. Kích hoạt đồng hồ thế giới của bạn7. Kích hoạt giờ làm việc8. Email quý khách sự kiện9. Thêm địa điểm cuộc họp gắng thể10. Sử dụng thông tin trên màn hình11. Biến hóa thời gian thông tin sự kiện12. Sắp xếp những khe hẹn13. Lưu ý lịch quan liêu tâm14. Thực hiện một cơ chế xem tùy chỉnh15. Share lịch của công ty với fan khác
5/5 - (2 bình chọn)

Cách thực hiện Google Calendar: 18 tính năng sẽ giúp bạn tất cả năng suất cao hơn – một vài điều bạn nghĩ sẽ đơn giản và dễ dàng thực sự sau cùng trở phải thực sự phức tạp. Google biết rất rõ điều này, đó là vì sao tại sao gần đây họ vẫn tung ra một Google Calendar hoàn toàn bắt đầu – và tương đối nhiều tính năng một thể lợi kèm theo với nó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google calendar

Mặc mặc dù một vài tài năng trong Google Calendar tiên tiến nhất cũng không thật mới lạ, nhưng bọn chúng đã chuyển đổi phần nào. Vẫn còn các tính năng không giống mà chúng ta có thể không biết tồn tại. Hãy thưởng thức tất cả để làm cho cuộc sống của công ty dễ dàng rộng một chút.

Google Calendar của bạn đi kèm với showroom Gmail cá thể của chúng ta và bạn sẽ không tin việc sử dụng và tùy chỉnh đơn giản như vậy nào. Nhưng nếu như bạn thao tác làm việc tại một doanh nghiệp sử dụng lịch Google của riêng mình, bạn đùng một phát phải tìm ra cách rất tốt để tích vừa lòng lịch cá nhân của chúng ta với kế hoạch họp mặt hàng tuần.

Dưới đó là 18 mẹo, thủ thuật và tính năng được người tiêu dùng yêu thích tất cả trong Google Calendar.

1. Chế tác lịch mới cho các phần không giống nhau trong cuộc sống của bạn

Khi các bạn lần đầu tiên bước đầu trên Google Calendar, các bạn sẽ được cung ứng một định kỳ để bắt đầu – chính là lịch mang tên của chúng ta trong “My calendars“, như được hiển thị trong hình ảnh chụp screen bên dưới.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lịch của chính mình cho nhiều mục tiêu – như thống trị lịch trình thực tế của bạn, lập chiến lược thời gian làm việc tập trung cùng lên lịch nhắc nhở nhắc nhở – các bạn chỉ tất cả một nơi để gia công điều đó. Nhưng khi chúng ta chỉ thao tác với một lịch, toàn bộ những điều ấy đều được đối xử bình đẳng – tức là bạn không thể nhanh lẹ và dễ ợt thực hiện những nhiệm vụ quan lại trọng, ko lặp đi lặp lại trong ngày.

Để chống lại điều này, chỉ việc tạo một định kỳ mới cho từng phần trong cuộc sống đời thường mà bạn có nhu cầu theo dõi trên kế hoạch Google của mình.

Cách sử dụng khả năng này

Để sản xuất lịch mới, hãy nhấp vào lốt cộng nhỏ (+) bên cạnh “My calendars” và bạn sẽ thấy tùy lựa chọn “New calendar”. Chọn tùy lựa chọn này, để tên cho lịch new của bạn, hỗ trợ cho nó một trình bày và múi giờ và voilà – bạn đã sở hữu cho mình một kế hoạch khác.

*

Mẹo: bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một sản phẩm miễn giá thành như Cuộc họp HubSpot để dễ dãi lên lịch các cuộc họp mà lại không cần thư điện tử qua lại.

3. Ẩn cụ thể sự kiện của bạn

Đôi khi, các cuộc họp bạn tổ chức hoặc tham gia có thực chất nhạy cảm. Tuy nhiên, hãy nhớ là một góc cửa đóng bí mật không yêu cầu là bí quyết duy tốt nhất để tín đồ khác biết đông đảo gì đang ra mắt bên trong. Chi tiết của việc kiện trong kế hoạch Google cũng có thể tiết lộ nhiều hơn thế cho phần còn lại của văn phòng hơn bạn muốn.

Để bảo vệ bạn có không ít quyền riêng bốn như bạn cần trong những cuộc họp mẫn cảm hơn, hãy đặt sự kiện của doanh nghiệp thành “Riêng tư”. Điều này tạo cho nó để không một ai xem kế hoạch trình hàng tuần của người sử dụng nhìn thấy cụ thể của sự kiện – thương hiệu cuộc họp, tín đồ tham dự, tệp đính thêm kèm, v.v. Theo mang định, nhãn công khai minh bạch trên khối sự kiện vẫn chỉ dễ dàng là “Bận rộn”.

Cách sử dụng tuấn kiệt này

Để bốn nhân hóa cụ thể của một số trong những sự kiện cố định trên định kỳ của bạn, hãy nhấp vào sự kiện từ chính sách xem lịch của bạn và chọn biểu tượng bút chì để chỉnh sửa cụ thể của sự kiện. Trong hành lang cửa số xuất hiện, tìm hình tượng chiếc cặp ngay phía trên trường biểu thị sự kiện.

Với trường trước tiên được để thành “Bận”, hãy nhấp vào trường trang bị hai và chọn “Riêng tư” từ danh sách thả xuống, như hiển thị bên dưới. Nhấn nút “Lưu” màu xanh lá cây lam sinh sống đầu màn hình của người tiêu dùng và bạn sẽ hoàn tất.

*

Khi bạn đang ở trong screen chỉnh sửa của sự kiện, hãy tìm hình tượng kẹp giấy ngay bên trên phần tế bào tả, như được hiển thị trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhấp vào hình tượng này và một hành lang cửa số lớn sẽ xuất hiện thêm nơi chúng ta có thể tải lên các tệp nhằm đính kèm trực tiếp từ Google Drive.

*

Theo mặc định, thông báo của chúng ta cũng có thể được đặt là “Cảnh báo”, khiến cho cảnh báo 10 phút của mỗi sự kiện chiếm phần quyền điều khiển và tinh chỉnh màn hình máy vi tính của bạn. Thay vào đó, chọn “Thông báo bên trên màn hình”, tảo lại cơ chế xem lịch của doanh nghiệp và bạn sẽ kích hoạt thành công thông báo cuộc họp thanh thanh hơn.

11. Thay đổi thời gian thông báo sự kiện

Trong mẹo trước, các bạn đã học phương pháp làm mượt các thông báo bạn nhận ra trước cuộc họp. Nhưng các bạn có biết chúng ta cũng có thể thay đổi số phút trước khi sự kiện bạn muốn được thông tin không?

Cách sử dụng bản lĩnh này

Theo khoác định, Google đã thông báo cho chính mình 10 phút trước thời gian bước đầu sự kiện. Để biến hóa thời gian chú ý này cho 1 sự kiện nỗ lực thể, hãy nhấp vào sự khiếu nại từ cơ chế xem lịch của chúng ta và chọn hình tượng bút chì để chỉnh sửa setup của sự kiện.

Trong chi tiết sự kiện, tìm biểu tượng chuông ngay dưới dòng họp báo hội nghị video. Di nhỏ trỏ lên ô được liệt kê “10” và đưa lên xuống bằng các phím mũi tên nhỏ xuất hiện tại bên đề xuất để thay đổi số phút trước mà bạn có nhu cầu được thông báo. Như bạn cũng có thể thấy bên dưới, chúng ta có thể yêu ước Google thông báo cho chính mình trước, tiếng hoặc tuần trước.

*

Mẹo siêng nghiệp: Ở phía trái của “10”, chúng ta có thể thay đổi “Thông báo” thành “Email” nếu bạn muốn được thông tin về các cuộc họp sắp tới qua email thay vì thông tin trên màn hình.

12. Sắp đến xếp những khe hẹn

Bạn đã bao giờ nghĩ cho việc kết hợp “giờ hành chính” để những người khác trong công ty của bạn cũng có thể đặt thời gian với bạn chưa? Có thể các bạn là nhà hỗ trợ tư vấn bán thời gian với thời gian giới hạn để tại vị cuộc họp hoặc mong mỏi giới hạn thời hạn nhóm của chúng ta có thể đặt thời hạn với bạn vào những thời điểm nhất định vào ngày.

Nếu bất kỳ kịch phiên bản nào sống trên cộng hưởng cùng với bạn, hãy lưu ý đến về việc sử dụng các vị trí Cuộc hẹn của Google.

Các vị trí chỉ định của Google chất nhận được bạn khắc những thời điểm rõ ràng trong ngày bên trên lịch của bản thân mình và sau đó share những thời điểm này với những người dân được chọn trải qua liên kết lịch riêng tư. Khi những người dân này nhấp vào liên kết, họ hoàn toàn có thể lên lịch những cuộc họp với bạn bất kể lúc nào các bạn khắc phục cho họ.

Nếu người nhận liên kết của người sử dụng tìm thấy thời gian họ thích, toàn bộ những gì họ cần làm là chọn nó để đặt sự khiếu nại riêng bốn với bạn, bao gồm tất cả tin tức họ buộc phải cho cuộc họp.

Xem thêm: Bạn Đã Biết 14/10 Là Cung Gì, Thiên Bình Sinh Ngày 14 Tháng 10

Cách sử dụng tuấn kiệt này

Để tùy chỉnh các địa chỉ Cuộc hứa hẹn của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng bí quyết nhấp vào bất kỳ vị trí làm sao trong chính sách xem lịch của chúng ta để sinh sản sự kiện. Khi các tùy lựa chọn sự kiện xuất hiện, nhấp vào “Vị trí cuộc hẹn”, như hiển thị bên dưới ở trên cùng của cửa ngõ sổ. Đặt phạm vi ngày của các vị trí bạn muốn mở cho các cuộc hẹn, tương tự như thời gian từng cuộc hẹn sẽ tiến hành mặc định kề bên “Thời lượng với thời lượng”.

*

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát nhiều hơn thế nữa các Cuộc hẹn của mình, hãy nhấp vào “Tùy lựa chọn khác” và bạn sẽ được mang tới cửa sổ hiển thị bên dưới. Nhấp vào “Trang cuộc hẹn của kế hoạch này” cho links mà bạn cũng có thể chia sẻ với những người bạn sẵn sàng sắp xếp những cuộc hẹn.

*

13. để ý lịch quan tiền tâm

Bạn muốn bảo đảm rằng ai đang theo dõi các dịp nghỉ lễ ở các nước nhà khác, định kỳ trình của nhóm thể thao yêu thích của chúng ta hay chỉ là thời hạn mặt trời mọc với lặn mỗi ngày? Bạn đang tìm thấy những lịch này (và hơn thế nữa) bên trên thanh bên phía bên trái của lịch Google của bạn.

Cách sử dụng kĩ năng này

Để coi sóc và thêm kế hoạch thú vị, nhấp vào dấu cùng (+) lân cận “Add a coworker’s calendar” Sau đó, lựa chọn “Browse calendars of interest” Từ đó, lựa chọn lịch bạn có nhu cầu đăng ký.

*

14. Triển khai một chính sách xem tùy chỉnh

Khi chúng ta lần đầu tiên tùy chỉnh lịch của mình, các bạn sẽ có tùy chọn để xem định kỳ dưới dạng một tuần, tháng, 4 ngày tiếp theo sau hoặc dưới dạng lịch trình nghị sự. Đó là tùy chọn “4 ngày”? Bạn tất cả thể đổi khác ra kế bên với một khoảng tầm khác trong tùy chọn “Chế độ coi tùy chỉnh” của bạn.

Cách sử dụng tác dụng này

Để điều chỉnh số ngày bạn nhìn thấy trong chính sách xem lịch của mình, hãy nhấp vào thiết lập của các bạn bằng hình tượng bánh răng ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị của bạn. Cuộn xuống “View options” Nhấp vào “Set custom view” và chọn số ngày bạn có nhu cầu xem cùng một lúc từ chính sách xem định kỳ của bạn, như được hiển thị bên dưới.

*

Bạn cũng rất có thể thực hiện những điều chỉnh cấp tốc hơn, tổng thể hơn mang đến giao diện người dùng ngay từ chính sách xem lịch của mình. Bên cạnh biểu tượng bánh răng thiết đặt của bạn, bạn sẽ thấy một hộp, theo khoác định, có thể nói rằng là “Week”. Nhấp vào nó để hiển thị menu thả xuống nơi chúng ta có thể tùy chỉnh chính sách xem của chính bản thân mình hơn nữa, như hiển thị mặt dưới.

*

15. Share lịch của khách hàng với người khác

Nếu bạn đang sử dụng Google Apps cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể kiểm kiểm tra ai xem kế hoạch của bạn, những gì bọn họ thấy cùng liệu họ bao gồm quyền chỉnh sửa nó không. (Nếu bạn có một trợ lý, mẹo này đang rất quan trọng cần nhớ.) bạn cũng có thể đặt lịch của bản thân mình ở cơ chế công khai, nếu như khách hàng muốn.

Cách sử dụng hào kiệt này

Để chuyển đổi cài đặt share của bạn, nhấp vào dấu cùng (+) bên cạnh lịch yêu quý và chọn “Cài để và phân chia sẻ”, như hiển thị bên dưới.

*

Sau đó, bạn sẽ được mang đến trang hiển thị mặt dưới. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn thực hiện bất kỳ thao tác làm sao sau đây:

Làm đến lịch công khai.Chọn hiển thị chi tiết sự kiện đến mọi người trong công ty của bạn hoặc chỉ thông tin rảnh / bận.Thêm ai kia vào lịch của công ty và chọn quyền riêng lẻ của mình (xem toàn bộ chi tiết, chuyển đổi sự kiện, ẩn tất cả chi tiết, v.v.).

*

Khi các bạn đã trả tất, hãy nhấp vào mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái của màn hình hiển thị để quay lại chính sách xem định kỳ của bạn. Google sẽ auto lưu thiết lập lịch bắt đầu của bạn.

16. Thực hiện phím tắt

Bạn vẫn tìm cách thực sự hợp lý hóa các nỗ lực kế hoạch Google của bạn? Lịch Google có tương đối nhiều phím tắt nhằm sử dụng, chẳng hạn như:

t = Di chuyển chế độ xem lịch của người tiêu dùng đến hôm nayc = tạo nên sự kiệnq = nhanh lẹ thêm một sự kiện

Kiểm tra danh sách vừa đủ ở đây .

17. Đồng bộ hóa các cuộc họp với CRM của bạn

Sử dụng CRM mặt hàng ngày? Việc quay trở về giữa lịch Google cùng CRM của chúng ta có thể gây cạnh tranh chịu. Thay vào đó, hãy đi sâu vào setup CRM của người sử dụng để xem bao gồm tích hợp với Lịch Google không.

18. Đồng bộ hóa lịch của người sử dụng với ứng dụng tiếp thị của bạn

Và nếu bạn có nhu cầu làm mang đến Lịch Google của mình phù hợp hơn nữa với các hoạt động tiếp thị của mình, chúng ta thậm chí có thể tích vừa lòng nó với phần mềm tiếp thị của mình.

Đối với khách hàng của HubSpot, bạn có thể sử dụng Zapier để tùy chỉnh một số quy trình công việc khá nhân thể lợi, chẳng hạn như tạo một thông điệp media xã hội mỗi một khi một sự khiếu nại bắt đầu. Kiểm tra trang này để biết thêm về cách chúng ta có thể thiết lập tích vừa lòng đó , cũng giống như một số ý tưởng phát minh cho những cách chúng ta có thể tích thích hợp cả hai.

Hướng dẫn phương pháp tải Google Calender về đồ vật tính 

Một cách để tải định kỳ Google bên trên màn hình của chúng ta là áp dụng một phím tắt 1-1 giản. Phương thức này cũng hoạt động trên cả Windows với Mac, chúng ta cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở Google Calendar trong Chrome và đăng nhập.Bước 2: Nhấn vào Customize and Control nghỉ ngơi trên cùng bên bắt buộc của hành lang cửa số Chrome.

*
Bước 3: chắt lọc More Tools > Tạo lối tắt.Bước 4: Names của chúng ta và nhấp vào Create.

*
Sau đó, điều đào bới vị trí giữ lại phím tắt của người sử dụng và kéo nó vào screen của bạn.

Để áp dụng phím tắt, hãy nhấp lưu ban và bạn sẽ truy cập ngay lập tức vào kế hoạch Google bằng trình chú ý mặc định của mình. Vậy nên là đã thiết lập Google Calender về máy thành công xuất sắc rồi đấy.

Mong rằng những share trên sẽ hữu dụng cho bạn, trường hợp còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với ATP Software nhằm được tứ vấn chi tiết hơn các bạn nhé!

————————————————————-


Chuyên mục: Domain Hosting