Hướng dẫn sử dụng blogger là gì? hướng dẫn tạo và sử dụng blogger năm 2020

     

Hướng dẫn phương pháp tạo blog hoặc website bán sản phẩm miễn phí tổn từ sản phẩm blogspot của Google trong thời điểm 2020 này, chúng ta không bắt buộc dùng tên miền, hosting để sản xuất và thực hiện blog trên Blogger, chỉ việc duy tuyệt nhất 1 thông tin tài khoản gmail là bạn có thể dễ dàng tạo thành một trang web chuyên nghiệp cho chủ yếu mình. Tuy vẫn còn đấy nhiều tiêu giảm nhưng đây là 1 công rứa mà 100% những người kiếm tiền online số đông biết và sử dụng chúng hiệu quả, mặt hàng free rất tốt chính là Blogger của google.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng blogger là gì? hướng dẫn tạo và sử dụng blogger năm 2020


Blogger là gì?

Blogger hay còn được gọi là Blogspot là một trong sản phẩm hoàn toàn miễn tầm giá của Google, bạn có thể dễ dàng tạo thành một blog hoặc website solo giản bằng phương pháp sử dụng dịch vụ Blogger miễn tổn phí của Google. Bạn có thể làm trang web về kiếm tiền online, về đun nấu ăn, kinh doanh, bán hàng online và thực hiện nó để giao hàng các yêu cầu của mình. Đây là một sản phẩm rất tốt, miễn giá tiền mà bạn nên dùng nếu chưa tồn tại tiền download hosting hoặc tên miền để làm website siêng nghiệp.

Cách tạo thành và áp dụng Blogger miễn phí tổn của Google

Đầu tiên chúng ta vào home https://www.blogger.com/

*

Click vào tạo blog của bạn nhằm tiếp tục.

Sau đó singin bằng tài khoản gmail của bạn. Tiếp theo sau phải chứng thực hồ sơ bên trên Bblogger:

*

Sau khi các bước xác định tạo hồ sơ như tên tuổi, giới tính xong bạn có thể đến đồ họa để sản xuất blog mới:

*

Chọn title và đường truyền của blog:

*

Tiêu đề các bạn đặt thế nào thì cũng được.Địa chỉ phải chưa từng ai đặt trước đây: Địa chỉ blog này còn có sãn là ok.

Xem thêm: Download Themes Đẹp, Miễn Phí Cho Windows 10 Kèm Hướng, Download Themes, Giao Diện Máy Tính

Click tạo blog là xong.

Tiếp theo nó sẽ chuyển đến giao diện để gợi ý bạn mua tên miền, nhưng tốt nhất không nên chọn mua ở đây, bởi vì phí hơi đắt, bạn nên mua tên miền trên Godaddy. Hoặc nếu chưa xuất hiện tiền chúng ta cũng có thể dùng tên miền miễn mức giá của nó dạng tenmiencuaban.blogspot.com. Mặc dù nó hơi lâu năm nhưng đấy là bước đầu để bạn làm quen thuộc với Blogger.

Để đăng bài bạn click vào Bài đăng mới:

*

Như vậy là bạn ngừng xong vấn đề đăng bài xích mới tại Blogger, quanh đó ra bạn cũng có thể thay đổi đồ họa cho nó bằng phương pháp download các mẫu giao diện khác đẹp hơn bằng phương pháp vào phần chủ đề – Sao lưu vào khôi phục:

*

Tiếp theo các bạn vào https://btemplates.com/. Tìm các giao diện nhưng mà mình ưng ý, download template về rồi upload lên blog của chúng ta để được các giao diện ưng ý. Ví dụ đây là một trong những template cơ mà mình thấy cực kỳ đẹp cho blogspot: https://lamthanhhoai.blogspot.com

Bạn trả toàn có thể tìm các giao diện blogspot miễn phí khác nghỉ ngơi trang btemplates ngơi nghỉ trên cho các blog, website tìm tiền của mình.

Như vậy là tôi đã hoàn thành công việc hướng dẫn chi tiết nhất để các chúng ta cũng có thể tự làm cho mình một blog, website trọn vẹn miễn tầm giá trước khi bước đầu công cuộc tìm tiền online của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting