Hướng dẫn sử dụng advanced installer

     

Advanced Installer là 1 trong ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều hình thức hữu ích để tạo nên bộ cài đặt riêng trong khối hệ thống Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng advanced installer

*

Một số tính năng nổi bật của chương trình:

Tạo gói MSI

Với áp dụng này, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng tạo thành gói cài đặt MSI vừa lòng lệ cho các ứng dụng bằng cách sử dụng toàn bộ quy tắc cài đặt đã được biết đến hoặc chưa được biết đến trong Windows.

UAC

Xây dụng bộ cài mà có thể khởi chạy dễ dãi trên Windows Vista/7 với hỗ trợ cơ chế bảo mật của chúng.


Nâng cấp

Phát hiện và tăng cấp phiên bản cũ hơn của thành phầm được thiết lập trên máy tính xách tay của người tiêu dùng một bí quyết nhanh chóng.

Khởi chạy các bộ cài đặt cùng lúc

Người dùng có thể tạo ra các gói cài đặt cho đầy đủ phiên phiên bản khác nhau của vận dụng mà đã được thiết lập cấu hình cùng lúc với khởi chạy tuy nhiên song.

Nhập dữ liệu

Với Advanced Installer, chúng ta có thể nhập Visual Studio, InstallShield LE, WiX, Eclipse, Inno Setup, NSISvà gói cài đặt MSI/MSM.

Phông chữ

Xác định phông chữ vào hệ điều hành Windows. Đồng thời, soát sổ số đăng ký cho những phông chữ không thuộc dạng TrueType.

Tự rượu cồn đăng ký

Tự động đăng ký cho phần đa tập tin mà cung cấp nó. Bạn có thể lên kế hoạch trình để khởi chạy quá trình đăng ký kết này vào khoảng thời hạn cài đặt.

Xem thêm: Điều Chỉnh Độ Dày Nét Chữ Trong Cad #, Độ Dày Của Text Trong Đường Ghi Kích Thước

Registry

Thiết lập và gỡ bỏ thiết đặt các mục hoặc phím registry không hợp lệ.

Gỡ vứt tập tin và thư mục

Bạn gồm thể setup và gỡ bỏ tùy chỉnh cấu hình các tập tin hoặc thư mục không phải thiết. Tùy chỉnh thiết lập các thuộc tính và tạo phím tắt.

Hỗ trợ chip xử lý 64 bit

Người sử dụng được phép tạo nên các cỗ cài mà rất có thể khởi chạy với cài để lên trên các cpu 32 bit hoặc trên loại bộ xử lý Intel và AMD phiên bản 64 bit.


Nhiều mẫu mã template gồm sẵn

Với ứng dụng này, người tiêu dùng được trang bị tài năng tạo ra những mẫu template dựa trên dự án hiện tại của chính mình và chuẩn bị sử dụng sau này.

Thêm/gỡ bỏ

Tùy chỉnh list ứng dụng của khách hàng trong trang “Add/Remove Programs” của bảng điều khiển Control Panel.

Dự án XML

Dễ dàng khám nghiệm phiên bản, kiểm soát và điều hành hệ thống và chia sẻ giữa các nhà trở nên tân tiến bộ thiết lập chương trình với nhau.

Run&Log

Khởi chạy bộ cài MSI trong những lúc in cục bộ file log của Windows Installer.

Dòng lệnh

Xây dựng gói tải của riêng các bạn trong các bạn dạng script tự động hóa như: Make, Ant hoặc NAnt.


Chuyên mục: Domain Hosting