Hướng dẫn reset modem wifi fpt

     

Reset modem WiFi là trong những kỹ năng cần thiết để cách xử trí sự cố xảy ra với lắp thêm mạng. Vậy làm nạm nào để Reset Modem WiFi ? tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây!


Cách reset modem WiFi hay còn được gọi đặt lại cỗ định con đường WiFi là trong số những thao tác đặc biệt quan trọng để cách xử trí sự nạm khi xẩy ra với vật dụng mạng. Bạn không nên nhầm lẫn làm việc này với thao tác làm việc khởi cồn lại, vị khởi đụng lại chỉ có tác dụng tắt router và bật nó lên. Bài viết dưới phía trên của FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bạn cách Reset Modem WiFi cực kỳ nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn reset modem wifi fpt

Một số lưu ý trước khi Reset Modem WiFi

Việc để lại Modem WiFi đã xóa sạch những thiết lập lúc đầu và đưa cỗ phát WiFi về trạng thái mặc định của nhà sản xuất. Vị đó, các bạn chỉ reset modem WiFi khi:

Quên mật khẩu truy vấn vào giao diện Web Modem WiFi. Muốn thiết đặt lại modem WiFi ở trong nhà về với tâm lý ban đầu. Khi Router chạm chán vấn đề và chúng ta không thể xử lý bằng cách khởi động lại. Bạn không thể sử dụng modem WiFi.

Hướng dẫn Reset Modem WiFi

Cách 1: sử dụng nút Reset bên trên Router WiFi

Bước 1: khẳng định đúng địa điểm của nút Reset trên Router WiFi. Thường thì nút Reset nằm ở mặt sau hoặc khía cạnh trước. Nút này khá bé dại để người dùng không vô tình bấm chuột nếu không tồn tại chủ đích.

*

Bước 2: Cắm nguồn mang lại router WiFi. Tiếp đến sử dụng cây ghim (hoặc một vật dụng nhọn bất kỳ) nhấn và giữ nút Reset trong vòng 10 giây.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tiền Trên Youtube, Youtube Trả Tiền Bằng Cách Nào Và

Router đã khởi cồn lại và chúng ta đã thực hiện thành công.

*

Bước 3: Để chắc chắn rằng Router WiFi đã reset, chúng ta đăng nhập vào bối cảnh web hoặc xem tên của mạng WiFi đã biến đổi về mang định tốt chưa.

Cách 2: Reset trên trang cấu hình modem

Bạn cần bảo đảm router WiFi đang bật trước khi triển khai khởi cồn lại. Địa chỉ IP đăng nhập mặc định là 192.168.1.1 và 192.168.0.1 với tên đăng nhập, mật khẩu đầy đủ đặt tầm thường là admin. Sau đây là các bước Reset Router WiFi TP-Link:

Bước 1: Truy cập vào trang thông số kỹ thuật modem 192.168.1.1, rồi singin tài khoản.

*

Bước 2: Nhấn chọn mục System Tools > Reboot > Reboot và thừa nhận OK để Reset lại Router WiFi TP-Link

*

Trường hợp mong muốn xóa mọi tùy chỉnh và Reset lại Router WiFi TP-Link trở về với trạng thái ban đầu như lúc bắt đầu mua, bấm vào Factory Defaults > Restore

*

Bằng 2 cách reset modem WiFi, FPT cửa hàng đã góp bạn giải quyết mọi vấn đề lỗi Router WiFi, quên mật khẩu WiFi, modem sẽ trở lại với trạng thái khoác định. Thời điểm này, chúng ta có thể dễ dàng đổi mật khẩu WiFi giả dụ muốn.Nếu còn thắc mắc nào, hãy nhằm lại bình luận bên dưới, FPT siêu thị sẽ câu trả lời ngay khi có thể nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting