Cách phân vùng thẻ nhớ bằng disk management

     

Disk Management là một trong những tiện ích có sẵn bên trên Windows, gồm thể thống trị ổ đĩa và tạo ra phân vùng ổ cứng. Nó chuyển động tốt đối với cả HDD với SSD, nhưng không hoạt động với USB hoặc thẻ Micro SD.

Bạn đang xem: Cách phân vùng thẻ nhớ bằng disk management

Tải xuống bạn dạng cập nhật Windows 10 Fall Creators

Trên thực tế, cho đến khi cập nhật Kỷ niệm Windows 10, các bạn không thể phân vùng USB hoặc thẻ SD cùng với Disk Management. Bạn phải đi qua dòng lệnh và thậm chí là sau đó, chỉ một phân vùng sẽ xuất hiện trong file Explorer bởi vì Windows không cung cấp nhiều phân vùng trên thẻ lưu giữ USB cùng SD. Bản cập nhật dành cho những người sáng tạo ra đã khắc phục cả hai sự việc này. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách phân vùng USB hoặc thẻ nhớ SD với trình quản lý đĩa bên trên Windows 10.


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng chi phí uy tín mới ra! sunwin và cài đặt iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 thay đổi thẻ mỗi ngày

Phân vùng USB hoặc thẻ nhớ SD

Để phân vùng USB hoặc thẻ lưu giữ SD, hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: liên kết USB với máy tính xách tay Windows 10 mà bạn có nhu cầu phân vùng. Nội dung bài viết dưới đây đang phân vùng một USD với dung tích 8GB. USB buộc phải trống cùng được định dạng như mới. Nếu như bạn có tài liệu trong USB, giỏi hơn hết bạn nên sao lưu giữ nó ở 1 nơi khác.


Bước 2: xuất hiện thêm Quản lý đĩa thông qua tìm kiếm của Windows. Bạn sẽ thấy USB xuất hiện thêm trong danh sách các thiết bị được kết nối. Click chuột phải và chọn Vặn nhỏ dại âm lượng từ menu ngữ cảnh.

*

Bước 3: Chọn kích thước của phân vùng bạn muốn tạo. Chúng ta có thể sử dụng kích cỡ đĩa được đề xuất hoặc nhập size mong muốn. Ví như bạn có không ít tệp bên trên ổ đĩa, nó đã không cho phép bạn thu nhỏ ổ đĩa về một form size khác mà những tệp sẽ không vừa. Đó là nguyên nhân tại sao các bạn cần bắt đầu với một USB hoặc thẻ SD trống.

Bước 4: không mất rất nhiều thời gian để phân vùng ổ đĩa. Sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn sẽ thấy USB hoặc thẻ SD của chính mình trong Disk Management. Tại thời điểm đó, bạn sẽ chỉ gồm một phân vùng trong những lúc những phân vùng không giống sẽ mở ra dưới dạng không khí chưa được phân bổ.

Xem thêm: What Are Malicious Site Là Gì ? Làm Gì Khi Website Bị Nhiễm Malware?

Bước 5: bấm vào phải vào không gian chưa được phân bổ và lựa chọn Tạo khối lượng đơn giản từ thực đơn ngữ cảnh. Làm theo hướng dẫn trên screen và không nỗ lực đổi ngẫu nhiên điều gì trong số tùy lựa chọn kích thước. Để nguyên mua đặt auto của chúng. Lúc được hỏi, bạn lựa chọn một ký tự nhằm gán mang đến ổ đĩa.

Bước 6: Trong screen Định dạng phân vùng, bạn chọn NTFS tới từ Tập tin. Quăng quật chọn tùy chọn định dạng nhanh và cho phép Disk Management định dạng ổ đĩa. Khi định dạng xong, các bạn sẽ thấy ổ đĩa đồ vật hai lộ diện trong file Explorer.


Nếu phân vùng mới không xuất hiện…

Trong trường đúng theo phân vùng USB sản phẩm công nghệ hai không lộ diện trong file Explorer, hãy kết nối USB với khối hệ thống và mở lại Disk Management. Bạn sẽ thấy phân vùng đồ vật hai dưới USB. Nó vẫn hiển thị phân vùng máy hai dưới dạng RAW.

Bạn bấm chuột phải vào nó và chọn Sự sắp xếp từ thực đơn ngữ cảnh. Bạn chỉ cần bảo đảm an toàn định dạng không thiếu hoàn chỉnh và khối hệ thống tệp được phân vùng là NTFS. Lúc phân vùng đã có được định dạng, nó sẽ không còn xuất hiện dưới dạng không khí RAW nữa. Các bạn tiếp tục bấm chuột phải vào kia và chọn Thay đổi ký kết tự ổ đĩa và Đường dẫn … từ thực đơn ngữ cảnh.

Gán một cam kết tự đến ổ đĩa và quy trình phân vùng hoàn tất. Các bạn sẽ tìm thấy phân vùng thứ hai theo như đúng nghĩa black trong file Explorer.


Chuyên mục: Domain Hosting