Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank

     

Clickbank là 1 trong Affiliate Network của nước ngoài. Tìm tiền online với Clickbank đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ tiến hành quảng bá, reviews sản phẩm công ty yếu hướng đến nhóm đối tượng người dùng là bạn nước ngoài. Trong nội dung bài viết này, Diều Hâu đã hướng dẫn các bạn cách để bắt đầu kiếm chi phí online với Clickbank nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank


Mục Lục

2. Ưu, nhược điểm khi kiếm tiền online với Clickbank3. Hướng dẫn các bước kiếm chi phí online với Clickbank

1. Clickbank là gì?

Về thực chất Clickbank tương tự như như Accesstrade xuất xắc Adflex. Đây là 1 trong mạng lưới giúp quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng thông qua hiệ tượng Affiliate Marketing. Diều Hâu đã và đang có bài viết khá cụ thể về hình thức này, chúng ta cũng có thể tham khảo để hiểu thêm về hình thức này nhé.

Điểm khác hoàn toàn ở đấy là Clickbank đào bới thị trường nước ngoài thay vì tập trung vào nước ta như các Affiliate Network mà công ty chúng tôi đã ra mắt trước đây. Clickbank tìm hiểu người dùng trái đất và sử dụng tiếng Anh là nhà yếu. Đối với quảng cáo trên internet Việt Nam, điều đó vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm. Lý do lại như vậy? chúng tôi sẽ đáp án kỹ rộng trong phần tiếp theo sau nhé.

*
*
*
Chọn lọc sản phẩm để kiếm tiền online cùng với Clickbank qua chỉ số Gravity.Chọn thành phầm dựa trên mức giá: sau khi đã lựa được các sản phẩm theo chỉ số Gravity, các bạn hãy để ý đến mức giá thành của sản phẩm. Tiếp thị những thành phầm đắt tiền khiến cho bạn tất cả hoa hồng cao hơn nữa nhưng cũng đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ phải ném ra nhiều sức lực hơn. Ví như như mới bắt đầu, bạn nên lựa chọn những sản phẩm trong phân khúc thị phần $50 trở về nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Minitool Partition Wizard Toàn Tập, Hướng Dẫn Sử Dụng Minitool Partition Wizard 10

Chọn những sản phẩm từ nhà cung ứng tốt: thực chất của Affiliate kinh doanh là bạn chỉ giữ vai trò trung gian nhưng thôi. Còn về sản phẩm, chốt sale,… đều phụ thuộc vào bên cung cấp. Vị vậy, các bạn hãy tìm kiếm những nhà cung ứng uy tín, có đầu tư vào sản phẩm để nhờ vào họ hỗ trợ cung ứng các tài liệu cần thiết về thành phầm như review, brochure,… bạn có thể email, chat hoặc tương tác trực tiếp cùng với nhà cung cấp để review thêm để tránh vấn đề “mù mờ” tin tức về sản phẩm nhé.3.2 quảng bá sản phẩm

Sau lúc đã tuyển lựa được một vài ba sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn trên, họ sẽ bước đầu đến phần tiếp thị sản phẩm đó. Đây là phần trở ngại nhất nhưng mà nhiều quảng cáo trên internet chán nản. Ngoài những thách thức vốn gồm khi tiếp thị sản phẩm, tài năng bất đồng ngôn ngữ cũng sẽ khiến chúng ta khó tiếp cận quý khách hơn.

Đừng lo, phương án cho vấn đề này là chúng ta có thể thuê ngoài ra dịch vụ cấp dưỡng nội dung. Sẽ mất chi phí nhưng đấy là cách giúp bạn tiếp cận với khác hàng hiệu quả. Một vài kênh quảng bá bạn nên sử dụng như:

4. Những vấn đề cần nhớ lúc kiếm chi phí online cùng với Clickbank

Trên đó là hướng dẫn chi tiết của Diều Hâu về phương pháp kiếm tiền online cùng với Clickbank. Trước lúc kết thúc nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ bắt tắt lại một trong những ý bao gồm như sau:

Hãy xem thêm về các vẻ ngoài marketing online mang lại thị trường quốc tế như quảng cáo qua Bing xuất xắc Yahoo. Về cơ phiên bản nó cũng trở nên tương tự như quảng cáo google adwords thôi mà lại bạn nên tìm hiểu để biết cách quản lý và vận hành nó.

Hi vọng những tin tức này sẽ hữu ích với bạn. Hẹn chạm mặt lại các bạn trong các bài viết sau.


Chuyên mục: Domain Hosting