Hướng dẫn kết nối bluetooth laptop với điện thoại

     

Bluetooth là technology truyền dữ liệu không dây khoảng cách ngắn cực kì tiện lợi, nó hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị hoàn toàn có thể giao tiếp được cùng với nhau. Vậy biện pháp kết nối điện thoại với máy tính qua bluetooth thực hiện như vậy nào, có thuận lợi hay không?


Bluetooth là một chuẩn kết nối ko dây được áp dụng cho hầu hết các thiết bị technology hiện nay. Nó sở hữu các đặc tính như tính hiệu quả cao – độ luôn thể dụng, dễ chịu cao – thao tác làm việc nhanh gọn, đối chọi giản. Xung quanh ra, hệt như các một số loại sóng ko dây khác... Bluetooth không dây vẫn dễ bị gây nhiễu bởi các vật cản nằm trong vòng cách hoạt động của nó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối bluetooth laptop với điện thoại

Nếu bạn muốn truyền, gửi dữ liệu từ điện thoại đến điện thoại thông minh hoặc từ điện thoại cảm ứng thông minh đến máy vi tính chạy Windows 10 và ngược lại thì hãy tham khảo những bước kết nối đơn giản và dễ dàng trong bài viết này.

Cách kết nối bluetooth từ điện thoại cảm ứng thông minh đến điện thoại

*

khi ở vào mục Bluetooth, các bạn hãy chuyển bắt buộc gạt sang trọng On. Bấm vào Scan để điện thoại cảm ứng thông minh tiến hành quét và tìm trang bị khác mà bạn có nhu cầu kết nối.

*

vào mục Available devices bên dưới, bạn nên chọn lựa tên của sản phẩm mà bạn muốn kết nối.

Xem thêm: Có Gì Hay Trên Mạng Thay Vì Cứ Vào, Ai, Đang Tìm Gì Trên Mạng

*

trường hợp việc kết nối này yêu thương cầu xác thực bằng một quãng mã thông báo của hệ thống thì bạn cứ lựa chọn OK trên cả hai thiết bị.

*

vào mục Paired devices sẽ chỉ ra danh sách của các thiết bị mà các bạn đã kết nối xong. Thời điểm này bạn cũng có thể tiến hành chia sẻ dữ liệu qua lại giữa 2 năng lượng điện thoại.

*

Cách kết nối điện thoại với máy tính qua bluetooth

Vào Start Menu, gõ công nghệ bluetooth không dây và bấm Enter.

*


Chuyên mục: Domain Hosting