Hướng dẫn hạ phiên bản android

     
Cập nhật lần cuối vào trong ngày 8 tháng 20hai mươi năm XNUMX của Jason Ben
*

Lúc điện thoại thông minh của người tiêu dùng kết nối với máy tính xách tay của người sử dụng, các bạn sẽ thấy gồm nhì nút rõ ràng: Sao lưu lại một lượt nhấp Sao lưu giữ cùng Hồi phục một lượt bnóng Sao lưu giữ, và tiếp nối nhấp vào Sao lưu một lượt nhấp theo nhu cầu cá thể của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạ phiên bản android

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tài liệu đặc biệt các bạn sẽ sao lưu trên điện thoại của chính mình.

*

Sau lúc hoàn toàn tải xuống tệp, bạn cần khởi chạy download xuống trường đoản cú Menu bắt đầu trên máy tính xách tay của bản thân mình cùng không nhấp vào bất kỳ nút ít làm sao trên giao diện kế bên những lao lý Nền tảng SDK Android và trình tinh chỉnh USB của Google trong những khi Trình thống trị SDK mngơi nghỉ.

Cuối cùng, bạn sẽ lựa chọn gói Cài đặt những gói 2 của Pháp với giấy tờ Chấp nhận> Cài đặt.

Xem thêm: Ask Mail Bị Nhân Đôi Trong Outlook Bị Gửi Nhân Đôi, Cách Sửa Lỗi Mail Outlook Bị Nhân Đôi

Bước 4: Tải xuống hình hình ảnh nhà máy Android của phiên bản Smartphone của bạn

Quý khách hàng có thể download xuống hình hình họa nhà máy Android phù hợp với Smartphone của doanh nghiệp trên Trang website Nhà cách tân và phát triển Android của Google. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta cài đúng phiên phiên bản bạn phải. Nếu ko, lỗi sẽ tiến hành tiến hành hoặc hạ cấp quá trình sẽ không còn liên tục. Từ kia, hãy nhớ bung file hoặc Giải nén hình hình họa nhà máy Android đã tải xuống.

Cách 5: Cắm điện thoại thông minh của công ty vào laptop của bạn

Mnghỉ ngơi Smartphone của bạn cùng tìm tùy lựa chọn Nhà phát triển hoặc xóa màn hình, chạm rất mạnh tay vào hình tượng USB vào vài giây cùng tiếp nối các bạn sẽ thấy gỡ lỗi USB. Quan trọng tốt nhất, chất nhận được gỡ lỗi.

Tìm gọi thêm về Cách nhảy gỡ lỗi USB bên trên Android

Cách 6: Flash hình ảnh xí nghiệp Android đang thiết lập xuống cùng gỡ cài đặt phiên bản Android tiên tiến nhất bạn cập nhật

Trước tiên, bạn sẽ mngơi nghỉ Commvà Prompt và gõ bên trên máy jdomain.vn tính của người tiêu dùng. Cdandroid-sdkpl platform-tools, tiếp đến nhận nút Enter;Thứ nhị, chỉ jdomain.vnệc gõ: adb khởi rượu cồn lại bộ thiết lập khởi hễ và nhấp vào nút ít Enter;Thứ ba, gõ khóa OEM fastboot OEM mở khóa với tiếp đến thiết bị Android (năng lượng điện thoại) sẽ được mnghỉ ngơi khóa;

(Lưu ý: Nếu bạn có tác dụng điều này, thì hầu hết sản phẩm trên điện thoại của bạn sẽ mất tích. Nhưng sau tất cả, nếu khách hàng tuân theo tất cả các bước mà Cửa Hàng chúng tôi khulặng chúng ta nên làm, bạn sẽ ko chạm mặt đề xuất vụ jdomain.vnệc mất tài liệu. Hãy cẩn thận!)

Thđọng bốn, bạn phải gõ Flash flash-all Tất cả bởi vì mục đích thiết đặt cỗ download khởi cồn, phần sụn các đại lý với hệ quản lý điều hành, phiên bản bạn phải hạ cấp;

Bước 7: Chờ đợi công jdomain.vnệc

Quý Khách sẽ không còn mất nhiều thời gian giúp thấy rằng quá trình hạ cấp cho đã có được triển khai. Giữ điện thoại cảm ứng của người sử dụng còn sống. Trong khoảng tầm vài ba phút, Smartphone của bạn sẽ khởi đụng lại, điều này có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ hạ cung cấp Smartphone của doanh nghiệp xuống phiên bạn dạng các bạn áp dụng trước đó. Tất cả các nhân kiệt chúng ta cỗ vũ xuất hiện thêm. Tuy nhiên, bạn sẽ phân biệt toàn bộ những tài liệu sẽ bặt tăm. Xin hãy nhớ là đây không phải là bước cuối cùng.

Bước 8: Khôi phục dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Msinh sống Dữ liệu và Khôi phục Android trên máy tính của người sử dụng, lựa chọn dữ liệu bạn cần sao lưu giữ và khắc ghi vào ô bên dưới để tạo mật khẩu đăng nhập giả dụ bạn có nhu cầu. Nếu bạn phải Phục hồi dữ liệu điện thoại thông minh của bản thân mình sau khi xong jdomain.vnệc hạ cấp cho Android, các bạn sẽ lựa chọn 1 bản sao giữ vào hình ảnh của Dữ liệu và Khôi phục Android như chúng ta có thể thấy từ bỏ hình hình họa bên dưới cùng tiếp đến nhấp vào nút Bắt đầu khởi cồn. khi nó vẫn kết thúc, toàn bộ tài liệu bên trên phiên phiên bản sau cùng bạn update sẽ được gửi quý phái phiên bạn dạng hạ cấp.


Chuyên mục: Domain Hosting