Hướng dẫn hạ phiên bản android cho samsung

     

Đã setup một phiên bạn dạng Android bắt đầu trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và muốn phục sinh nó? Đây là cách bạn có thể hạ cung cấp một lần nữa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạ phiên bản android cho samsung


*
*
*
*
*
*

Nếu chúng ta không thấy tập lệnh flash-all, thì các bạn sẽ phải flash đông đảo thứ theo phong cách thủ công.Để tiến hành việc này, hãy nhập các lệnh sau theo sản phẩm công nghệ tự:

fastboot flash bootloader .imgfastboot reboot-bootloaderfastboot flash radio .imgfastboot reboot-bootloaderfastboot flash -w update .zipĐiện thoại của bạn hiện nay sẽ khởi rượu cồn lại.Nếu hầu như thứ suôn sẻ, bây giờ các bạn sẽ chạy phiên phiên bản Android sẽ hạ cấp.Bạn sẽ cần thiết lập lại năng lượng điện thoại của bản thân từ đầu.

Nếu chúng ta gặp ngẫu nhiên sự cố nào, hãy xemhướng dẫn khắc phục sự cốcủa bọn chúng tôiđể biết các bước giải quyết chúng.

Các lựa chọn sửa chữa thay thế để hạ cấp bạn nên xem xét

Vì việc unlock bộ hấp thụ khởi rượu cồn của thiết bị liên quan đến việc xóa toàn bộ dữ liệu của bạn,thay vào đó, bạn cũng có thể cân nhắcthực hiện tại khôi phục setup gốc.

Xem thêm: Đại Gia Chơi Nhà Gỗ Truyền Thống, Có Căn 200 Tỷ Gây "Choáng"

Nó ít phức tạp và rủi ro hơn không hề ít so với hạ cấp và có công dụng là bất kỳ lỗi hoặc sự việc hiệu suất nào bạn có thể gặp đề nghị sẽ biến mất sau khi khôi phục setup gốc.Ngoài ra, các bạn vẫn có thể tận hưởng toàn bộ các công dụng của phiên phiên bản Android mới.


Quảng cáo

Tuy nhiên, nếu như khách hàng đã chết khi hạ cung cấp xuống phiên bản Android cũ hơn, bạn có thể thử thiết lập ROM tùy chỉnh.ROM thiết lập thường đi kèm theo với các cách tân so với phần mềm chính thức của thiết bị của công ty và các nhà phát triển đôi khi cập nhật các phiên bản cũ rộng với các phiên bản sửa lỗi bảo mật.

Đó là một giải pháp thay thay đáng nhằm thử trường hợp nhà cung cấp điện thoại của công ty không cung cấp cho mình hình ảnh của phần mềm Android cũ hơn.

Quay lại thừa khứ bằng phương pháp hạ cấp

Mặc dù thông thường khôi phục setup gốc là đủ để triển khai cho mọi vụ việc biến mất, mà lại nếu chọn lọc duy nhất bạn có là trở về phiên bạn dạng cũ hơn, thì hiện thời bạn đã hiểu cách thức thực hiện.

Hãy lưu giữ rằng cách thức chúng tôi giải thích có thể không chuyển động với sản phẩm của bạn.Quá trình này luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ làm hỏng smartphone của bạn, vì chưng vậy hãy sao lưu tất cả dữ liệu của bạn!


Chuyên mục: Domain Hosting