Hướng dẫn giao dịch trên remitano

     
Như tôi đã đề cập trong bài hướng dẫn cách đăng ký Remitano, bạn cũng có thể mua phân phối coin bên trên Remitano rất thuận tiện chỉ bằng phương pháp đăng ký kết và xác minh KYC đến cấp cho 3. Chỉ việc như vậy là chúng ta có thể mua bán các loại coin trên Remitano như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) cùng Binance Coin (BNB).

Bạn đang xem: Hướng dẫn giao dịch trên remitano


*
*
*
*
*
*

Bây giờ, các bạn mở tài khoản ngân hàng lên và thực hiện chuyển khoản theo thông tin ở trên. Bạn cần chuyển đúng số tiền với ghi đúng tin tức mà Remitano hiển thị ở trên.


Bạn quay trở lại Remitano, nếu khối hệ thống chưa load cùng báo hoàn chỉnh thì các bạn ấn vào Tôi đang gửi tiền để thông báo hoàn tất.

thường xuyên thì khi chuyển khoản qua ngân hàng đúng bạn sẽ thấy số tiền mà bạn mới nạp sinh sống trong ví VNĐ ngay lập tức lập tức.


Bạn có thể dùng số chi phí VNĐ này để mua coin trên Remitano theo phía dẫn bên dưới.

Hướng dẫn sở hữu coin bên trên Remitano

Bạn trở về trang công ty Remitano hoặc vào mục Mua & Bán để tiến hành mua coin.

Ở trên đây mình chọn mua Bitcoin (BTC), nếu khách hàng chọn cài đặt coin khác ví như Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH),… thì bạn ấn vào Chọn coin khác và chọn đúng đồng coin mong mỏi mua.

Sau đó ấn vào nút Mua ngay màu xanh lá cây lá cây nha.


Ngay sau đó, bạn nhập vào số tiền VNĐ ước ao mua BTC hoặc các bạn ấn vào mục VNĐ và lựa chọn BTC để chọn cài theo số lượng BTC.

Bạn đã thấy danh sách những người bán mà bạn cũng có thể mua. Chúng ta cứ chọn người cung cấp hiển thị trên đầu vì đây luôn là giá tốt nhất với ưu tiên giao dịch qua ví VNDR Remitano (lệnh đang khớp tức thì lập tức).


Ngay sau khoản thời gian ấn chọn mua bạn sẽ thấy thông báo xác nhận có chắc chắn là muốn sở hữu không. Bạn ấn Đồng ý để tiến hành mua coin nhé.


Ngay mau lẹ lệnh được xong và BTC được gửi vào ví của bạn. Bạn có thể kiểm tra số dư bằng phương pháp ấn vào Xem số dư của bạn.


Như vậy là các bạn đã trả tất việc chọn mua Bitcoin trên Remitano rồi đó. Với những coin không giống bạn triển khai việc mua giống như như trên.

Sau khi mua xong, khi nào bạn muốn bán hoặc thấy bao gồm lãi thì hoàn toàn có thể bán coin bên trên Remitano theo phía dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn bán coin bên trên Remitano

Trên đây bạn đã cài đặt coin trên Remitano, ví dụ là download Bitcoin (BTC) rồi. Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu bán coin đi để lấy tiền về thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nha.

Đầu tiên, bạn truy vấn trang công ty Remitano hoặc vào mục Mua và Bán để phân phối coin.

Bạn chọn đúng các loại coin cần buôn bán và chọn Bán ngay.


Tiếp theo, bạn nhập vào số lượng coin mong bán (số lượng phải nhỏ tuổi hơn hoặc thông qua số dư vào ví). Chúng ta có thể ấn vào Max để chào bán hết số coin sẽ có.

Bạn vẫn thấy list những người mua coin sống dưới. Bạn nên chọn người ở trên cùng vị đó là người có mức giá mua cao nhất với cũng cần ưu tiên xuất bán cho người mua qua ví VNĐ Remitano để giao dịch được khớp lệnh tức thì lập tức.


Ngay sau khoản thời gian chọn bán bạn sẽ thấy thông báo để xác thực rằng bạn chắc chắn muốn bán. Các bạn ấn vào Đồng ý để chứng thực bán.


Tiếp theo, gồm thể bạn sẽ phải xác nhận bằng Authenticator/Authy (thường bán số lượng lớn hoặc thanh toán trên thiết bị mới sẽ bắt buộc xác nhận).

Bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã xác nhận mà trước này đã bật bảo mật 2 lớp (2FA) cho thông tin tài khoản Remitano.

Xem thêm: Cách Đăng Sản Phẩm Lên Wordpress Cơ Bản, Cách Đăng Sản Phẩm Trong Woocommerce Wordpress

Bạn hoàn toàn có thể tích vào Tin tưởng đồ vật này nhằm sau ko phải xác nhận nhiều.


Ngay mau lẹ lệnh sẽ tiến hành khớp cùng tiền được chuyển về ví của bạn, còn coin sẽ tiến hành chuyển cho tất cả những người mua.

Bạn rất có thể ấn vào Xem số dư của bạn nhằm mở ví ra.


Bây giờ, chúng ta cũng có thể rút chi phí về tài khoản ngân hàng hoặc chúng ta có thể tái đầu tư chi tiêu vào loại coin khác bằng phương pháp quay lại trang chủ và chọn thao tác mua coin mới như phía dẫn sở hữu coin nghỉ ngơi trên.

OK. Vậy là bạn đã hiểu cách thức bán coin trên Remitano rồi đúng không nào?!

Bây giờ tiền sẽ về lại ví VNĐ Remitano rồi. Nếu bạn có nhu cầu rút chi phí về tài khoản ngân hàng để mang tiền “ăn chơi” thì chúng ta làm tiếp theo hướng dẫn bên dưới đây.

Cách rút chi phí VNĐ về tài khoản ngân hàng

Trên đây tôi đã hướng dẫn bạn đủ các bước từ nạp tiền vào ví VNĐ Remitano cho tới cách giao thương mua bán coin bên trên Remitano rồi.

Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng để giá cả thì bạn làm theo công việc sau.

Truy cập vào menu ngơi nghỉ trên bên phải và lựa chọn mục .


Bạn đang thấy số tiền làm việc ví VNĐ là số chi phí mà chúng ta cũng có thể rút về tài khoản ngân hàng. Các bạn hãy ấn vào Rút tiền.


Vì là lần thứ nhất rút đề xuất Remitano đang yêu cầu chúng ta thêm tài khoản ngân hàng. Các bạn ấn vào Thêm thông tin tài khoản mới.


Remitano hỗ hiện cung cấp rút tiền qua rất nhiều ngân mặt hàng Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời khắc mình viết bài xích này chỉ tất cả Vietcombank và Techcombank là được hỗ trợ rút tiền nhanh. Chính vì thế hãy lựa chọn Vietcombank hoặc Techcombank.

Ở phía trên mình chọn Techcombank cùng mình điền thông tài khoản bank rồi ấn Tạo.


Bạn cần chứng thực bằng Authenticator để thêm tài khoản ngân hàng rút chi phí mới.

Bạn mở vận dụng Google Authenticator lên cùng lấy mã chứng thực sau kia nhập vào cùng ấn Xác nhận.


Như vậy tài khoản ngân hàng đã được thêm. Bây giờ bạn chọn vào tài khoản ngân hàng kia rồi ấn Tiếp tục.


Tiếp theo, bạn nhập số tiền ao ước rút. Chúng ta cũng có thể ấn vào Max để lựa chọn rút tổng thể tiền về thông tin tài khoản ngân hàng. Tiếp đến ấn Xác nhận.


Một popup hiện hữu để các bạn kiểm tra lại các thông tin rút tiền. Nếu như khách hàng thấy các thứ hồ hết đúng thì ấn Rút tiền để tiến hành rút chi phí về tài khoản.


Bạn sẽ phải xác nhận Authenticator một đợt tiếp nhữa để xác thực việc rút tiền về tài khoản. Bạn nhập mã xác nhận rồi ấn Xác nhận.


Như vậy việc rút chi phí về tài khoản ngân hàng cũng đã hoàn vớ rồi đó!

Chỉ trong thời hạn ngắn viết nội dung bài viết này mình đã nạp tiền -> thiết lập BTC rồi buôn bán BTC cùng rút tiền về thì mình cũng đã có lãi được 22.000đ rồi. Cơ hội kiếm chi phí với Remitano là gồm thật!

Bạn đang đọc mang đến đây có lẽ rằng bạn sẽ biết cách giao thương coin trên Remitano rồi. Nếu tất cả bắt cứ thắc mắc gì trong quá trình trade coin trên Remitano hãy nhằm lại câu hỏi ở khung phản hồi phía dưới để mình cung cấp nhé.

Giải đáp liên quan tới mua bán coin trên Remitano

Dưới đấy là giải đáp một số trong những thắc mắc mà nhiều người thường hỏi khi mua bán coin bên trên Remitano để bạn tham khảo.


Lời kết

Toàn bộ bài viết trên đây mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách mua buôn bán coin bên trên Remitano cùng nạp rút chi phí VNĐ từ ngân hàng VN vào ví Remitano. Nếu như bạn là người mới lần thứ nhất trade trên Remitano thì hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ công việc mua bán.

Đây cũng chỉ là share cơ bạn dạng về bí quyết mua bán coin bên trên Remitano. Còn câu hỏi để hoàn toàn có thể mua bán kiếm lãi nhiều thì bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin về đồng coin mà bạn sẵn sàng đầu tư. Chúc bạn sẽ kiếm được thật những tiền nhờ vào trade coin!


Chuyên mục: Domain Hosting