Cộng đồng hỗ trợ sử dụng fast accounting

     

Trước khi có thể gõ được tiếng Việt vào các ứng dụng kế toán hoặc ngẫu nhiên phần mượt nào chúng ta cần cài đặt 1 bộ gõ giờ Việt. Trong nội dung bài viết này công ty Luật ACC xin trình làng đến chúng ta về cỗ gõ Unikey RC 4.2 2015 tiên tiến nhất với giao diện đơn giản, setup làm sao để cần sử dụng trong 2 ứng dụng kế toán Fast Accounting.

Bạn đang xem: Cộng đồng hỗ trợ sử dụng fast accounting


I. Hướng dẫn bí quyết gõ giờ việt trong phần mềm kế toán FAST

1. Chất vấn unikey đang ở chế độ gõ giờ đồng hồ việt tốt chưa

*

Mẹo sửa lỗi unikey không gõ được giờ đồng hồ việt có dấu

Đôi khi rất có thể do vô tình mà chúng ta chuyển unikey về chính sách gõ không phải tiếng việt => các bạn kiểm tra xem hình tượng phần mềm dưới thanh taskbar đang ở chữ “V” ko nhé.Nếu đã là chữ “E”, bạn chuyển lịch sự V bằng cách bấm tổng hợp phím Ctrl+Shift hoặc click trực tiếp loài chuột trái lên icon chữ E của phần mềm

2. Kiểm tra bảng mã cùng kiểu gõ của unikey

*

Mẹo sửa lỗi unikey không gõ được tiếng việt gồm dấu

Thông thường để gõ tiếng việt bạn nên cấu hình thiết lập chọn bảng mã Unicode hình dáng gõ Telex hoặc Unicode kiểu dáng gõ VNI(các bạn miền nam bộ thường gõ hình trạng VNI).

Xem thêm: Thiết Kế Web Đơn Giản Bằng Html, Cách Tạo Một Trang Web Html Đơn Giản Và Hiệu Quả

3. Bởi vì xung hốt nhiên phần mềm

Nhiều ngôi trường hợp sau thời điểm cài mới 1 phần mềm hoặc chạy một vận dụng thì Unikey ko gõ được giờ đồng hồ việt nữa(trường thích hợp hay xảy ra khi bạn chạy mặt khác cả unikey và phần mềm vietkey) => bạn tắt hoặc gỡ vứt vietkey cùng khởi hễ lại máy vi tính nhé – có một số trong những trường hợp vì chưng xung bỗng nhiên với ứng dụng khác thì bạn chỉ cần khởi động lại đồ vật là được nhé.

4. Cài đặt Unikey bạn dạng mới nhất

Nếu đã chất vấn bước 1, 2, 3 tuy thế vẫn gặp lỗi ko gõ được tiếng việt thì hoàn toàn có thể phần mượt unikey bạn đang cài không cân xứng với hệ quản lý và điều hành đang dùng.

5. Ko gõ được giờ việt bởi virus

Nếu đã làm cả 4 bước đánh giá trên nhưng máy chúng ta vẫn cần thiết gõ được giờ đồng hồ việt có dấu thì chúng ta nên nghĩ tới sự việc quét vi khuẩn toàn cỗ máy tính

II. ứng dụng kế toán uy tín độc nhất vô nhị hiện nayPhần mềm kế toán ACCPhần mượt BRAVOPhần mượt 3S ERPPhần mềm kế toán tài chính MISAPhần mềm Smart ProPhần mềm ABS

Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn trong quy trình làm việc. Trong quá trình sử dụng, nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào về hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting