Hướng dẫn fake ip bằng proxifier

     

Hiện nay, nhái IP là trong những thuật ngữ được áp dụng khá rộng lớn rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được nhái IP là gì và làm nỗ lực nào để có thể fake IP mang đến toàn trang bị tính. đa số lúc rứa này bạn cần sử dụng Proxifier, đây là phần mềm khiến cho bạn fake IP đơn giản và mau lẹ nhất. Thuộc tham khảo nội dung bài viết này nhé!

Fake IP Là Gì? 

Fake IP là việc kết nối đến trang web bất kỳ thông sang 1 Proxy server. Nhằm mục tiêu mục đích bít giấu địa chỉ IP thật của dòng sản phẩm tính và thế vào chính là một add IP ảo của một non sông nào đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake ip bằng proxifier


*

Vậy lý do Phải cần Fake IP?

Như đang nói, cầm vì truy cập Internet từ sản phẩm công nghệ tính bạn sẽ kết nối cùng với website trải qua Proxy server. Có nghĩa là các website sẽ lấy IP của server chứ không lấy IP thật của sản phẩm tính. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn đọc báo được an ninh hơn, bảo đảm thông tin cá nhân của mình trước phần nhiều hacker.

Ngoài ra, bạn cũng có thể fake IP sang các nước khác nếu như muốn xem thông tin, tài liệu của một số trong những website chặn địa chỉ cửa hàng IP Việt Nam. Vày thế, sử dụng Proxy hoặc nhái IP quý phái một non sông khác là phương án để tương khắc phục sự việc này.

Một trong số những cách khiến cho bạn fake IP bên trên toàn máy tính là khi bạn sử dụng Proxifier. Đây là phần mềm giúp chúng ta cũng có thể kết nối Proxy, sock để đổi IP của sản phẩm tính cũng giống như Fake IP. Nó có thể Fake IP toàn cỗ máy và toàn bộ ứng dụng điều khiển xe trên máy.

Hướng Dẫn chi tiết Cách thực hiện Proxifier

Cài Đặt Phần Mềm

Đầu tiên, bạn phải tải về thiết bị phần mượt Proxifier và thiết lập nó.

Bạn có thể tải về sản phẩm theo đường link này: https://www.proxifier.com/

Hoặc bạn cũng có thể kích hoạt theo key bạn dạng quyền Proxifier.

KFZUS-F3JGV-T95Y7-BXGAS-5NHHPT3ZWQ-P2738-3FJWS-YE7HT-6NA3K65Z2L-P36BY-YWJYC-TMJZL-YDZ2SSFZHH-2Y246-Z483L-EU92B-LNYUAGSZVS-5W4WA-T9F2E-L3XUX-68473FTZ8A-R3CP8-AVHYW-KKRMQ-SYDLSQ3ZWN-QWLZG-32G22-SCJXZ-9B5S4DAZPH-G39D3-R4QY7-9PVAY-VQ6BUKLZ5G-X37YY-65ZYN-EUSV7-WPPBS6JZUY-32TKX-TK9W7-DU387-9RWKZ

Hướng Dẫn chi tiết Cách thực hiện Proxifier

Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn mở áp dụng lên và setup như sau:

1. bên trên thanh công cụ các bạn chọn vào mục Profile và chọn Proxy Servers.


*

Mục này giúp cho bạn thêm showroom IP, rất có thể là SOCKS5 hoặc thông thường là SOCK4 hoặc HTTPS.

Xem thêm: Cách Xóa File Backup Trong Win 10 Hiệu Quả Nhất, Cách Giảm Dung Lượng File History Trên Windows 10

2. nhấn Add để thiết lập showroom IP.


*

3. Nhập địa chỉ IP Proxy kèm cổng lần lượt vào Address cùng Port. IP này sẽ được hỗ trợ khi các bạn thuê Proxy hoặc SOCK.

Sau kia ở mục Protocol, chúng ta chọn giao thức tương xứng như: SOCK5, SOCK4, HTTPS. Lựa chọn OK để hoàn thành.


*

Trước khi chọn OK hãy click chuột nút Check để đánh giá Proxy có hoạt động tốt tốt không.

*

Proxifier hôm nay ngắt tổng thể kết nối từ máy vi tính bằng IP cũ, thay bởi IP sẽ fake mới.

Kiểm Tra Đã nhái IP thành công xuất sắc Chưa

Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, chúng ta cũng có thể kiểm tra xem vẫn fake IP thành công chưa bởi cách: truy vấn vào địa chỉhttps://www.whatismyip.com/ và bình chọn xem add IP đã được thay thành công xuất sắc chưa.


Chuyên mục: Domain Hosting