Hướng dẫn dùng outlook 2010, hướng dẫn sử dụng email outlook 2010

     

1. Giới thiệu:Trong thương lượng quá trình, giao dịch người tiêu dùng, email vẫn cùng vẫn trở nên hết sức quan trọng. Hôm ni jdomain.vn xin ra mắt cùng với chúng ta về cách tải tin nhắn trên Microsoft Outlook 2010.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng outlook 2010, hướng dẫn sử dụng email outlook 2010

2. Các bước thực hiện thiết đặt Outlook:Cách 1: Máy tính cá thể của các bạn đề nghị thiết đặt sẵn phần mềm MS Outlook 2010 (phần này nó đã đi kèm theo đối với tất cả cỗ MS Office 2010 của bạn)Bước 2: Mở chỗ mềm MS Outlook 2010 ra tiếp đến chọn File => Tại mục Info chọn Add Account.Cách 3: Sau này sẽ hiện thị một bảng Add New Account các bạn tiông xã vào mục Manually configure server settings or additional hệ thống types. Sau đó nhần nút ít Next.

*

Bước 4: Các bạn duy trì khoác định option: Internet Email với thừa nhận nút Next.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phần Mềm Misa: Tạo Dữ Liệu Kế Toán Mới Trên Misa 2017

*

Cách 5: Đây là bước quan liêu trọng tốt nhất vào bài toán setup mail. Để đã có được những đọc tin điền vào mục này, bạn cần thưởng thức đơn vị cung ứng gmail đưa cho chính mình các lên tiếng cấu hình bao gồm:

Mật khẩu (password).Incomming mail server: mail.domain(domain cơ mà bạn đang sử dụng) hoặc IP.. hosting.Outgoing mail hệ thống (SMTP): mail.domain(domain name nhưng nhiều người đang sử dụng) hoặc IP hosting.

*

Cách 6: Sau khi điền những ban bố này, các bạn dấn váo nút More Setting, chọn tab Outgoing Server với lưu lại lựa chọn vào ô My outgoing server (SMTP) requires authentication.

*

Bước 7: Sau khi đã cấu hình dứt công việc trên, các bạn tiến hành nhấn Next để thực hiện Test Account Setting. Nếu nlỗi cấu hình tồn tại Completed thì xem nhỏng sẽ hoàn chỉnh.

*


Chuyên mục: Domain Hosting