Hướng dẫn dùng easeus partition master

     
Chia lại ổ đĩa bởi EaseUS Partition Master là biện pháp xuất sắc góp chúng ta cũng có thể phân vùng ổ cứng an toàn mà lại không lo ngại bị mất dữ liệu. Trong khi những bản lĩnh tất cả trong EaseUS Partition Master để giúp chúng ta nhanh lẹ phân loại 2, 3 tốt nhiều hơn thế một biện pháp tiện lợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng easeus partition master


Sử dụng biện pháp phân tách lại ổ đĩa bởi EaseUS Partition Master đang giúp cho tất cả những người sử dụng máy tính nhanh chóng chia ổ cứng của bản thân ra làm đa số Theo phong cách đơn giản và dễ dàng duy nhất. Cho dù đó là người ko có nhiều kiến thức và kỹ năng trình độ về máy tính cũng rất có thể có tác dụng được.

*

Cách 3: Để phân chia lại ổ đĩa bằng EaseUS Partition Master bạn cần chọn ổ buộc phải chia tiếp nối bấm chuột cần lựa chọn Resize/ Move partition để chia ổ đĩa cứng.

*

Cách 4: Tại đây bao gồm 2 phần cơ mà người tiêu dùng buộc phải chăm chú lúc phân chia lại ổ đĩa bởi EaseUS Partition Master

- Trước hết là phần Partition Size là toàn bô dung tích của ổ bây chừ, bao gồm đang thực hiện với không sử dụng. (phần màu xanh lá cây là vẫn sử dụng). Tiếp theo là Unallocated Space After là thông số kỹ thuật bạn muốn chia ổ ra làm từng nào MB.

- Ngoài vấn đề đổi khác những con số để phân tách ổ chúng ta cũng có thể kéo thẳng tkhô cứng sinh hoạt bên trên để thay đổi dung tích. Và tất yếu khi chúng ta kéo những con số nghỉ ngơi dưới đã chuyển đổi theo.

Xem thêm:

*

Bước 5: Sau Khi phân tách tạm thời xong bấm vào phải vào phân vùng bắt đầu kia lựa chọn Create partition.

*

Cách 6: Ở đây chúng ta chỉ cần điền tên ổ, gán tên đến ổ là ổ E hoặc bất kỳ ký trường đoản cú như thế nào mà lại bạn muốn rồi dìm OK.

*

Bước 7: Cuối cùng các bạn soát sổ lại một đợt tiếp nhữa xem bao gồm nhầm lẫn ổ tuyệt vấn đề chia lại ổ đĩa bởi EaseUS Partition Master đang đúng đắn tuyệt chưa. Nếu cảm thấy tất cả đông đảo ổn định rồi thì chúng ta cliông xã vào Apply nhằm khối hệ thống tự động hóa chạy.

*

Sau thao tác này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một ổ cứng bên trên với những điều đó chúng ta đã hoàn tất vấn đề phân tách lại ổ đĩa bởi EaseUS Partition Master.

https://jdomain.vn/huong-dan-cach-chia-lai-o-dia-bang-phan-mem-easeus-partition-master-35490n.aspx Chỉ cùng với phần mềm EaseUS Partition Master cực kỳ đơn giản dễ dàng lại miễn phí thôi bạn có thể chia ổ cứng chỉ cách vài bước cơ bản. Việc phân chia lại ổ đĩa bởi EaseUS Partition Master thuận tiện với không làm cho các bạn tốn thừa 1 phút ít đâu. Do kia hãy thực hiện EaseUS Partition Master để phân chia ổ cứng Windows 10, 8 , 7 và kế bên Việc phân chia ổ cứng Windows 10, 8 , 7 còn tương đối nhiều tính năng bổ ích nữa của EaseUS Partition Master mà jdomain.vn.vn đang trình làng trong những bài tới.


Chuyên mục: Domain Hosting