Hướng dẫn đổi tên page trên facebook

     

Bạn đang không biết cách đổi tên Fanpage tương xứng với mục tiêu, chiến lược sale của cửa hàng? giả dụ không khám phá cách đổi tên fanpage hòa hợp lý, fanpage của bạn cũng có thể gặp những tình trạng như mất traffic, quý khách hàng không search thấy trang của bạn…Bài viết sau đây, jdomain.vn sẽ bật mý bạn cách thay tên fanpage cấp tốc chóng, dễ dãi nhất.Theo dõi tức thì nhé!


1. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên trình chăm nom máy tính

Tên fanpage Facebook là giữa những yếu tố rất đặc trưng giúp thu hút cũng giống như tiếp cận cùng với nhiều đối tượng người sử dụng người sử dụng khác nhau. Nếu khách hàng đang chạm mặt vấn đề về cách đổi tên Page trên Facebook thì hãy đọc ngay cách thay tên Fanpage trên trình duyệt máy tính dưới đây. Các làm việc thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên page trên facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage của người tiêu dùng trên trình phê chuẩn máy tính.Bước 2: Chọn mục sửa đổi thông tin trang.Bước 3: Ngay tại mục Chung, chúng ta hãy tiến hành đổi tên fanpage Facebook theo ý mình.Bước 4: Tiếp theo, Facebook vẫn yêu cầu các bạn thực hiện xác thực yêu ước đổi tên. Cơ hội này, các bạn cần click chuột chọn yêu thương cầu gắng đổi. Vậy là bạn đã chấm dứt xong thủ tục chuyển đổi tên fanpage trên Facebook.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý việc thực hiện biến hóa tên fanpage trên Facebook sẽ không còn được tiến hành ngay mau lẹ khi bạn chứng thực yêu cầu cầm cố đổi. Các bạn phải hóng trong khoảng thời gian từ 3 mang đến 7 ngày và để được Facebook duyệt. Hơn thế nữa trong khoảng thời gian này bạn cũng không được thay tên khác.

*
Cách đổi tên Fanpage Facebook trên trình để ý máy tính

2. Cách thay tên page bên trên facebook trên áp dụng điện thoại

Ngoài cách thay tên Fanpage bên trên trình duyệt laptop thì chúng ta có thể thực hiện thay đổi tên fanpage trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Tiếp sau đây sẽ là cách sửa đổi tên trang Page Facebook tiện lợi ngay trên loại điện thoại chúng ta có thể tham khảo.

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn của bạn. Chọn mục Menu ở góc cạnh dưới screen bên tay phải.Bước 2: Nhấn chọn Page/Trang. Tiếp theo nhấn chọn Fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên.Bước 3: Click chọn biểu tượng bánh răng sinh sống góc phía bên trên bên nên màn hình.Bước 4: Chọn mục Page Info/ tin tức trang.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 10 Pc, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Trên Laptop Win 10

Bước 5: Tại ô Name, chúng ta hãy triển khai chỉnh sửa tên fanpage facebook vào đây.Bước 6: Tiếp theo, Facebook vẫn yêu cầu bạn thực hiện xác thực yêu cầu đổi tên (Confirm Request). Hôm nay bạn chỉ việc nhấn chọn Yêu cầu vậy đổi/Request Change là được.
*
Cách đổi tên Fanpage trên Facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh di động

3. Xem xét khi đổi tên Fanpage Facebook

Bạn bắt buộc là quản ngại trị viên của fanpage facebook thì mới rất có thể tiến hành thay tên Page. Nếu bạn chưa yêu cầu là Admin, hãy yêu mong quản trị viên lúc này của Fanpage hỗ trợ quyền Admin đến bạn.Tên fanpage facebook là trong số những thành phần, yếu tố quan trọng, phản ánh nội dung được thiết kế trên trang. Vày đó, chỉ những người được ủy quyền hay những quản trị viên thì mới có thể quản lý trang cho cửa hàng, thương hiệu, hoặc một đội chức.

Dưới đó là một và cơ chế trong cách đổi tên Page bên trên Facebook cũng như cách đánh tên Fanpage mà bạn cần biết:

Tham khảo quy định đổi tên Fanpage cẩn thận trước khi đổi. Tên fanpage facebook không được chứa phần đa ký trường đoản cú hay ký hiệu đặc biệt, các dấu câu dư thừa.Tên Page nên được viết hoa đúng cách, ko được viết hoa mà không áp theo trình tự. Ví dụ như “cỬa HàNg”.Không nên sử dụng những từ biến hóa thể “Facebook”.Tên fanpage không được sử dụng những tên gồm tính xúc phạm hay những cụm trường đoản cú gây hiểu nhầm.Tên Page nên độc nhất, không được đặt tên Fanpage trùng cùng với tên của rất nhiều Fanpage khác.Đặt tên một cách ngắn gọn cùng súc tính, biểu hiện được bao quát nội dung của trang. Thông thường, Facebook chỉ chất nhận được tên Fanpage về tối đa 75 ký tự.Không buộc phải đổi tên không ít cho fanpage facebook chỉ trong thời gian ngắn. Nếu đổi tên không ít lần, fanpage facebook của bạn sẽ có thể bị khóa vì chưng bị ngờ Spam.
*
Một số xem xét cần chú ý khi đổi tên Fanpage bên trên Facebook

4. Lý do không thể thay đổi tên fanpage facebook Facebook

Mặc dù các cách đổi tên Fanpage rất đơn giản, tuy vậy không phải người nào cũng thực hiện tiện lợi và thành công xuất sắc ngay được. Vậy tại sao không thể thay tên Fanpage? có rất nhiều trường hợp xẩy ra trường hợp thay tên Page bên trên Facebook không thành công, đó là vì một số tại sao sau đây:

Fanpage đã có chính các bạn hoặc đầy đủ quản trị viên khác đổi tên trong thời hạn Facebook xét duyệt.Fanpage bị vi phạm bản quyền của Facebook.Cách đặt tên Fanpage Facebook không chuẩn xác. Fanpage mang tên quá nhiều năm hoặc chứa mọi ký tự quánh biệt.Bạn chưa đủ đk trên trang để tiến hành yêu mong đổi tên. Theo những điều khoản của Facebook thì chỉ gồm quản trị viên mới đủ quyền để biến đổi tên Page. Những đối tượng khác như công ty phân tích, chỉnh sửa viên, hay bạn kiểm duyệt đều không thể đổi tên Page. Hơn nữa, nếu khách hàng mới được cấp cho quyền quản ngại trị viên thì phải mong chờ ít độc nhất vô nhị 6 ngày mới có thể đổi tên trang.Fanpage của doanh nghiệp đang nằm trên trang toàn cầu.Trang của công ty đã bị số lượng giới hạn việc đổi khác tên.

Thông thường, Facebook sẽ không còn đưa ra yêu cầu chúng ta được đổi tên Page từng nào lần. Tuy vậy bạn không được đổi tên không giới hạn. Giả dụ trong thời hạn ngắn cơ mà bạn biến đổi nhiều lần thì đang dẫn mang lại trường phù hợp không đổi được tên Fanpage. Facebook chỉ được cho phép tên fanpage được đổi khác 7 ngày 1 lần một trong những trường hợp chúng ta đổi nhiều lần. Còn cùng với trường đúng theo Fanpage chúng ta mới tạo ra lần đầu thì câu hỏi đặt tên được Facebook xét chuyên chú rất nhanh chóng, chỉ trong thời gian vài giây.

*
Một số tại sao không thể thay tên Fanpage Facebook

Bạn cần để ý không nên đổi khác tên fanpage facebook trên Facebook quá nhiều lần. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất bự đến các vấn đề xung quanh. Những đối tượng người sử dụng người dùng hay quý khách sẽ không thể tìm đến trang của người sử dụng nếu như fanpage bị đổi tên liên tục. Rộng nữa, trong lao lý của Facebook, việc thay tên quá nhiều cũng trở thành khiến cho trang của người sử dụng bị giảm liên quan và Spam xứng đáng kể.

5. Cần làm cái gi nếu bạn không thể thay đổi được tên Fanpage

Những cách thay tên Fanpage đơn giản nhưng ko thành công là do Fanpage bên trên 1000 lượt thích của bạn mang tên mới không tồn tại sự tương quan với tên fanpage cũ. Vào trường hợp này, bạn có thể khắc phục theo cách đơn giản dễ dàng sau đây. Hãy tiến hành đổi tên mới chứa tối thiểu một từ vào tên fanpage facebook cũ. Chẳng hạn bạn có nhu cầu đổi tên fanpage facebook “Fairy Garden” thành “Vườn cây cảnh online”. Khi đặt tên bắt đầu thì tên trang của người sử dụng phải cất một từ trong tên cũ, ví như “Vườn hoa lá cây cảnh online Fairy”.

Sau khi đang thực hiện xong xuôi việc đổi tên, bạn hãy chờ Facebook thực hiện xét chuẩn y trong thời hạn 7 ngày. Trường hợp sau 7 ngày nhưng Facebook vẫn không xét duyệt, hãy contact ngay sẽ được đội ngũ Facebook hỗ trợ. Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức. Lúc này, bạn chỉ việc thực hiện theo phần đông yêu ước của Facebook.

Nếu như thương hiệu Fanpage mới và cũ của bạn đã sở hữu sự contact nhưng vẫn không thay đổi được tên fanpage thì các bạn hãy đổi những hạng mục trên trang. Bạn vào mục sửa đổi thông tin trang. Tại mục Chung, chúng ta click chọn ô Hạng mục. Tiếp đến hãy đổi khuôn khổ mới để sở hữu thể tương xứng với tên fanpage facebook mới.

*
Tham khảo ngay đông đảo cách đổi tên Fanpage gấp rút và hiệu quả

Bài viết trên đây jdomain.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Fanpage hối hả và hiệu quả chỉ với 4 bước cực kỳ dễ dàng. Việc thay tên Fanpage bạn cũng có thể thực hiện tại trên trình duyệt laptop và thiết bị điện thoại di động. Mong muốn những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn có hầu như trải nghiệm áp dụng Fanpage Facebook tốt nhất cho việc sale của mình. Ví như còn phần nhiều thắc mắc, hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được cung ứng và giải đáp thắc mắc nhé! 


Chuyên mục: Domain Hosting