Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tại 123host

     
Hiện nay, Xu thế áp dụng hosting miễn mức giá đã diễn ra siêu phổ biến, không chỉ là ở quả đât cơ mà ngay tại toàn nước. Với ước muốn khiến cho một cộng đồng hosting miễn tổn phí lớn nhất Việt Nam, jdomain.vn sẽ là 1 trong những trong những nhà cung cấp hosting miễn phí tổn hàng đầu. Bài viết hôm nay sẽ lí giải chúng ta giải pháp ĐK hosting miễn mức giá trên jdomain.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tại 123host

Trước Khi bắt đầu ĐK các dịch vụ trên jdomain.vn, bạn phải đăng ký tài khoản tại https://client.jdomain.vn . Lưu ý: bạn nên sử dụng email thịnh hành nhất của bản thân bởi vì sau đây các sự việc về cung ứng, nhấn đọc tin hình thức, các công tác khuyến mãi… jdomain.vn đa số vẫn gửi mang lại tin nhắn này, chớ bỏ lỡ phần lớn tin nhắn khuyến mãi các bạn nhé.

Cách 1:Chọn đăng ký (nếu như chưa xuất hiện tài khoản)/ chọn đăng nhập (trường hợp đã có tài năng khoản), quý khách hàng đã thấy lộ diện screen dưới, lựa chọn "đăng ký dịch vụ"

*

Cách 2: Bạn chọn phần các dịch vụ mình đề xuất "Free Hosting"

*

Cách 3: Chọn "tiếp tục"

Lưu ý nhỏ: chúng ta nên liếc qua trước cấu hình cũng giống như đọc lý lẽ sử dụng hosting miễn giá tiền tại phía trên. để tránh vấn đề vi phạm luật nhé

*

Cách 4: quý khách hàng điền phần tên miền ( bắt buộc). Nếu chưa tồn tại thương hiệu miền thì có thể contact jdomain.vn để được cung ứng ĐK tên miền. Điền kết thúc phần hostname chúng ta chọn tiếp tục:

*

Cách 5, ấn "trả tất"

*

Vậy là chúng ta đã ĐK thành công hosting miễn phí tổn tại jdomain.vn rồi đấy!

Sau Khi đặt đơn hàng thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận thấy tin nhắn, trong các số đó bao gồm không hề thiếu công bố đăng nhập. Bạn chỉ cần singin trỏ tên miền với áp dụng các dịch vụ. hosting miễn giá thành tại jdomain.vn, cung cấp cho những người cần sử dụng 200MB dung lượng nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu vấn đề tàng trữ website cơ phiên bản. Trường hợp yêu cầu dung lượng cao hơn nữa, khách hàng rất có thể upgrade lên gói 1GB dung lượng ổ cứng SSD với 35.000 đồng hàng tháng.

Xem thêm: Các Việc Làm Tại Nhà Dễ Kiếm Tiền Triệu, Điểm Danh 7 Công Việc Làm Tại Nhà Siêu Hot 2021

Mỗi người sử dụng chỉ được ĐK 1 thông tin tài khoản tốt nhất, Nếu vi phạm luật toàn bộ các thông tin tài khoản có khả năng sẽ bị khóa. Đồng thời, gói hosting không tính phí đang vận động trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, sau một tháng quý khách hàng phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản để gia hạn (trọn vẹn miễn phí). Quy định này đưa ra nhằm mục tiêu mục tiêu bảo đảm an toàn rằng quý khách vẫn áp dụng dịch vụ, ko tiêu tốn lãng phí tài nguyên ổn. Xem trả lời gia hạn hosting miễn giá thành tại đây.

Trên đấy là lý giải đăng ký hosting miễn chi phí trên jdomain.vn, Hy vọng bạn sẽ đã có được đầy đủ thử dùng tuyệt vời khi sử dụng hình thức của Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting