Hướng dẫn đăng bài trên wordpress

     
Để đăng bài xích bên trên WordPress, trước tiên bạn phải đăng nhập (trường đúng theo hiếm: nếu khách hàng đang đăng nhập thành công rồi mà lại không tồn tại quyền đăng bài bác thì có thể vị phân quyền của quản trị viên, hãy contact cùng với chúng ta nhằm thử khám phá cấp quyền.)

Sau kia bạn sẽ được được chuyển vào khu vực bảng tin (Dashboard), trông giống hệt như thay này:

*

quý khách nhấn vào chữ New, nó sẽ hiển thị 4 tùy chọn, các bạn cliông chồng tiếp vào nút Post (New > Post):

*

Nó sẽ hiện ra giao diện viết bài như sau:

*

Mình đang lấn sân vào cụ thể từng phần:

1. Tiêu đề bài viết

*

2. Nơi nhập nội dung bài viết

*

Có không ít vật dụng bạn cũng có thể có tác dụng được, nó cực kỳ giống với trình biên soạn thảo MS Word của hệ quản lý và điều hành Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng bài trên wordpress

3. Thêm hình ảnh vào bài viết

quý khách nhấp vào chữ Add Media:

*

Một cửa sổ nhảy ra cùng bạn lựa chọn ảnh nào này mà bạn muốn up lên (hiện giờ đang bảo quản tại máy tính xách tay của bạn). Mình gồm nói kỹ rộng phần cai quản hình ảnh vào WordPress làm việc links này.

Ở khu vực trên thuộc mặt tay đề xuất các bạn sẽ thấy những tùy chọn liên quan tới sự việc xuất bản bài bác viết:

*

Theo đó:

Save Draft nghĩa là lưu giữ bản nháp, bài viết của bạn không viết ngừng với chúng ta giữ nó lại nhằm khi khác viết tiếpMove khổng lồ Trash nghĩa là các bạn xóa bài viết đó đi (đưa vào thùng rác), thường xuyên thì nội dung bài viết không trở nên xóa ngay lập tức chớp nhoáng chống ngôi trường phù hợp chúng ta đổi ý, tuy thế nó cũng chỉ được một thời hạn nhưng thôi, nếu bạn nhằm lâu quá nó cũng auto xóa để dọn dẹpPublish nghĩa là xuất bạn dạng xác định, lúc ấn vào đó tức là các bạn đã đăng bài xích, ai bao gồm mặt đường links hầu hết có khả năng xem được nội dung

Trước khi đăng bài bác tất cả một phần hơi quan trọng đặc biệt bạn cần chú ý, sẽ là phân mục (thư mục) của nội dung bài viết. Nó đó là phần này:

*

Chuim mục nội dung bài viết chính là vị trí nhưng nội dung bài viết ở trong về, y hệt như một cuốn nắn sách về kinh tế tài chính bạn sẽ xếp nó nghỉ ngơi giá sách tương quan mang lại tài chính, cuốn nắn sách về vnạp năng lượng học đất nước hình chữ S sẽ tiến hành xếp làm việc kệ sách đất nước hình chữ S.

Tại phía trên cũng giống như, sau đây có không ít bài viết mà lại bạn sẽ viết trực thuộc những chủ thể khác biệt, vấn đề chế tạo ra tlỗi mục với xếp bài viết vào đúng thỏng mục sẽ giúp các bạn dễ dàng làm chủ cùng người hâm mộ dễ dàng tra cứu hiểu nội dung bài viết rộng.

Xem thêm: Sửa Các Lệnh Truy Vấn Trong Sql, Các Truy Vấn Cơ Bản Trong Sql Server

Trong khi lựa thương hiệu tlỗi mục rất có thể tác động cho kết cấu URL của nội dung bài viết (đường truyền tĩnh), chẳng hạn 1 bài xích về điện thoại iPhone 7 được xếp trong thỏng mục điện thoại hoàn toàn có thể có cấu trúc như vậy này:

ducanhplus.com/dien-thoai/iphone7-co-nhieu-tinh-nang-moi

OK, tiếng bạn có nhu cầu thêm thư mục chỉ việc bấm vào Add New Category rồi gõ tên thư mục mới vào (đấy là lần trước tiên bạn viết bài bác đề xuất bạn phải bổ sung cập nhật tlỗi mục new, những nội dung bài viết sau chúng ta chỉ việc chọn lựa tlỗi mục nhưng mà bạn đang tạo).

ví dụ như tôi vừa chế tạo tlỗi mục có tên demo nghiệm:

*

do đó là về cơ bạn dạng chúng ta sẽ làm việc xong xuôi một bài viết, nhấn xuất bản là bài viết sẽ được đăng.

Hướng dẫn này chỉ nói đến kết cấu tổng quan phương pháp đăng bài bác bên trên WordPress, vào phần cho tới mình đã trả lời đặc biệt cụ thể phần biên tập & biên soạn thảo nội dung. Mình đã nói theo hơi đa số vào bài này.


Chuyên mục: Domain Hosting