Hướng dẫn cover ảnh bìa facebook

     
Nếu ví con fan với Facebook, thì ảnh đại diện được xem như khuôn mặt, còn cover Facebook không khác gì thân hình của một người. Vậy nên để chọn được một gương mặt thay mặt đại diện đã khó, chọn một cover Facebook độc, lạ còn cực nhọc hơn nhiều. Qua bài viết này mình sẽ gợi ý 3 cách tạo nên cover Facebook của bạn khiến mọi fan ấn tượng.Sau đây là các mẹo biến đổi cover facebook.2. Cool Generators
Nếu ví con fan với Facebook, thì hình ảnh đại diện được xem như khuôn mặt, còn cover Facebook chằng khác gì thân hình của một người. Vậy buộc phải để chọn lựa được một gương mặt đại diện thay mặt đã khó, lựa chọn một cover Facebook độc, kỳ lạ còn khó hơn nhiều. Qua bài viết này bản thân sẽ lưu ý 3 cách tạo cho cover Facebook của người sử dụng khiến mọi bạn ấn tượng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cover ảnh bìa facebook

Sau đấy là các mẹo biến đổi cover facebook.

*

1. Crowdsource

Một trong số những cách cực tốt để tạo nên cover facebook “trất” là Crowdsource. Trang web này tương tự như 99designs cho phép bạn khai quật các xã hội của họ với các thắc mắc thiết kế về hình ảnh, biểu trưng, ​​trang web và có, hình ảnh bìa bên trên Facebook! Thậm chí bạn cũng có thể nhờ họ có tác dụng hộ cho một tấm bìa Facebook thiệt ưng ý. Nhưng cách thứ 1 này tương đối chát vì gồm tính phí hình như là $149.

Nhưng bù vào sẽ là số tiền các bạn bỏ ra, các bạn có thể nêu lên một công ty đề hình ảnh bìa ước muốn và để những nhà kiến tạo cover facebook, ai gồm mẫu thiết kế ảnh bìa các bạn ưng nhất thì số tiền chính là để trao thưởng.

Xem thêm: Mẫu Bản Kê Khai Danh Sách Nhân Sự Công Ty, Danh Sách Nhân Sự

Hoặc có thể người chiến thắng sẽ là được bầu chọn, lấy ví dụ như:

2. Cool Generators

Công ráng trên gọi là Tricked Out Timeline là một trong những cách sớm nhất và đơn giản nhất để tạo thành cover Facebook xuất xắc vời! Bạn chỉ cần chọn ra một bức ảnh để chỉnh sửa, và đây là cách làm của nó.

1) sở hữu lên ảnh hoặc sử dụng hình ảnh Facebook hiện tại tại

2) giảm ảnh

3) Nhấp vào “done”, download xuống hình ảnh và download lên trang Facebook của bạn.

3. Canva

Các các bạn nên sử dụng Canva để xây cất và tạo ảnh bìa bài bản chỉ trong vài phút. Đây thực sự là một trong những công nạm rất hữu ích!

*

Cực kỳ dễ ợt để lựa chọn một mẫu với thêm nó vào trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể mua một số trong những mẫu cùng hình hình ảnh ưa thích hợp của Canva chỉ bằng một cú clíck!

Tóm lại, vì chưng cover Facebook của người sử dụng là thứ thứ nhất mọi fan nhìn thấy khi họ truy vấn vào wall của bạn, cần bìa facebook cần được sáng tạo, đáng nhớ và bắt mắt nhất có thể.


Chuyên mục: Domain Hosting