Hướng dẫn chơi minecraft cùng bạn bè

     

Cách chơi chung với bằng hữu trong Minecraft PC không thực sự khó. Dưới đó là một số cách đùa Minecraft phổ biến với chúng ta bè.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi minecraft cùng bạn bè


*
MinecraftMinecraft OnlineMinecraft cho AndroidMinecraft mang lại iOS

Chơi Minecraft một mình đã vui nhưng nghịch cùng anh em còn vui hơn. Nếu chưa chắc chắn cách kết bạn trong Minecraft, chớ lo, khuyên bảo dưới đây sẽ giúp bạn thao tác làm việc đó thật 1-1 giản.

Thực tế, các bạn có một số lối chơi chung với anh em trong Minecraft PC. Ngoại trừ một số phương thức cần liên kết Internet, bạn vẫn có thể chơi tầm thường Minecraft offline cùng bạn thân, bằng hữu trong cùng 1 căn phòng.

Lưu ý: phía dẫn sau đây dành cho cả hai phiên bạn dạng Minecraft Java Edition (JE) và Minecraft Bedrock Edition (BE)

Những lối chơi Minecraft với chúng ta bè

Chơi Minecraft với anh em qua các máy chủ quản khaiMinecraft Java EditionMinecraft Bedrock EditionChơi Minecraft với đồng đội trên server riêng tưChơi Minecraft với đồng đội dễ dàng thuộc RealmsCách chế tác Realm vào MinecraftCách thâm nhập một Minecraft Realm

Chơi Minecraft với đồng đội qua các máy chủ yếu khai

Minecraft Java Edition

*

Những hệ thống public được hầu như người nghịch Minecraft Java dùng để kết nối với nhau. Toàn bộ máy công ty này phần lớn miễn tầm giá tham gia. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng bằng phương pháp sử dụng bất kỳ trang list server như MinecraftServers.org. Chỉ việc gõ Minecraft server vào trình phê duyệt web nhằm tìm thấy nhiều tác dụng hơn.

Cách thâm nhập một Minecraft Server:


Sao chép showroom IP của sản phẩm chủ bạn có nhu cầu tham gia.Tới màn hình Multiplayer trong client Minecraft. Click địa chỉ Server hoặc Direct Connection.Dán add IP vào ô Server Address.Nếu lựa chọn Add Server ở cách 3, hãy điền tên của máy chủ đó cùng click Done, tiếp nối click đúp vào server trong danh sách của người tiêu dùng hoặc lựa chọn nó và nhấn Join Server. Nếu chọn Direct Connection, click Join Server.

Minecraft Bedrock Edition

*

Dù là phiên bản nhỏ hơn Java, Minecraft Bedrock Edition vẫn có các máy chủ công khai mà chúng ta cũng có thể tham gia để nghịch Minecraft cùng bạn bè.

Mở Minecraft BE. Click Play với tới tab Servers.Bạn có thể chọn từ list Featured Servers có đông người chơi và bao hàm nhiều chính sách như Skywars, Build BattleBạn cũng có thể thêm sever khác bằng cách click add Server.Nhập tên sản phẩm công nghệ chủ, địa chỉ IP và cổng. Click Save để lưu server này.

Chơi Minecraft với đồng đội trên hệ thống riêng tư

Nếu bạn của người tiêu dùng đang chạy một hệ thống riêng từ PC của mình hay dịch vụ host bên thứ ba, chúng ta cần coppy & dán add IP của nó tựa như như khi tiến hành trên máy chủ công khai.

Chơi Minecraft với bạn bè dễ dàng thuộc Realms

Realms vận động trên cả Minecraft Bedrock Edition cùng Minecraft Java Edition dù không tương thích chéo nền tảng. (Bạn bè chơi Minecraft Java Edition tất yêu vào Realm của bạn chơi Minecraft Bedrock).

Realms là phiên bạn dạng máy chủ cá nhân của Minecraft. Đây là bí quyết dễ nhất để làm thế giới sáng tạo và chế tạo riêng cho mình và người thân hoặc các bạn bè.

Cách tạo nên Realm vào Minecraft

Java Edition: Đầu tiên, các bạn cần đk thuê bao áp dụng Realm. Bạn cũng có thể kích hoạt 30 ngày dùng thử miễn chi phí và hủy bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn tất đăng ký, mở Minecraft và click Minecraft Realms. Giả dụ lần đầu chế tạo ra Realm, dấn click to start your new Realm. Trên đây, chúng ta cũng có thể đặt thương hiệu Realm với nhập mô tả tóm tắt trước khi chọn kiểu nỗ lực giới.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Online Ko Can Hamachi, Cách Chơi Minecraft Online Trên


Chọn giữa việc tạo trái đất mới, upload bản lưu quả đât trước đó hoặc tìm hiểu các template World, Adventures với Experiences của Realms.

*

Giờ chúng ta đã tạo hoàn thành Realm, chọn Configure Realm cùng click Players. Toàn bộ việc chúng ta phải làm hiện tại là chế tạo ra danh sách bằng hữu trên server bằng cách click Invite player cùng nhập tên của họ trước khi click lại Invite player. Anh em của các bạn sẽ nhận được lời mời tham gia Realm đó.

Bedrock Edition: quá trình này bên trên BE tương đối khác một chút.

*
Mở Minecraft BE và click Play. Tới Worlds và lựa chọn Create New.Chọn Create New World.Chọn Create on Realms từ bỏ bảng mặt trái. Chọn 2 hoặc 10 bạn chơi Realm.Đối với 2 Player Realm: Đặt thương hiệu Realm của bạn, gọi và gật đầu với thỏa thuận hợp tác & đk đưa ra, sau đó, chọn Create Realm.Đối cùng với 10 Player Realm: Chọn Buy Now từ danh sách điều hướng. Đặt tên Realm, chấp nhận với các thỏa thuận và điều khoản đưa ra, lựa chọn Start free Trial.

Cách gia nhập một Minecraft Realm

Java Edition: Nếu nhận thấy lời mời thâm nhập Realm của chúng ta bè, mở Minecraft với tới Minecraft Realm.

Ở phía trên cùng của màn hình, tới bên phải tại nơi gồm Minecraft Realms (icon phong thư nhỏ). Nó chứa những lời mời đang chờ giải pháp xử lý mà bạn nhận được. Click vào nó nhằm tham gia Realm của chúng ta bè.

Bedrock Edition: Yêu mong mã thư mời từ bỏ nhà sáng tạo Realm. Ví dụ: realms.gg/abcxyz. Bọn họ chỉ cần ký từ sau realms.gg/.


*

Mở Minecraft, sau đó, click Play. Tới Friends > click Join Realm. Nhập mã thư mời bạn nhận được trường đoản cú chủ cài Realm, rồi click Join. Chũm là xong.

Cách nghịch Minecraft với bạn bè chéo nền tảng

*

Minecraft Bedrock Edition là một trong những phần trong danh sách các game vẫn phát triển, bao hàm hỗ trợ chơi chéo cánh nền tảng. Điều cần xem xét ở đấy là cả hai bắt buộc chơi và một phiên bản. Tín đồ chơi Minecraft Java Edition cấp thiết chơi cùng bạn đang ở Minecraft Bedrock Edition.

Tuy nhiên, nếu như muốn chơi Minecraft Bedrock Edition bên trên iPhone hoặc app android trong khi đồng đội dùng Xbox, PC hoặc Switch, bạn trọn vẹn có thể. Sử dụng một trong những những phương thức ở list này để liên kết với bạn chơi khác. Vào đó, Realms là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài các phương pháp kể trên, chúng ta còn có thể chơi Minecraft với đồng đội qua mạng LAN. Xem cụ thể hướng dẫn lối chơi Minecraft trong mạng LAN trên Download.vn.

Trên đây là một số cách chơi tầm thường Minecraft với chúng ta bè. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với những bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting