Hướng dẫn sử dụng và cấu hình theme newspaper 6

     
*

Tải về tệp tin dữ liệu cài đặt Theme Newspaper tại đây(hoặc thiết lập theo đường liên kết này: https://drive.google.com/drive/folders/0B2rnHNdDzP77NGlWT2FScTljaUk)Đăng nhập Direct admin bằng tài khoản được jdomain.vn.vn cấp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng và cấu hình theme newspaper 6

*
Vào mục MySQL Management để tạo ra Database
*
Nhấp vào Create new Database để sinh sản database
*
Tiếp tục điền tin tức vào 4 ô bên dưới đây. Sau khoản thời gian tạo ngừng thì lưu giữ mật khẩu với database name để đăng nhập phpmyadmin.
*
Sau khi tạo dứt Database name với pass thì các bạn tiếp tục singin vào phpMyadmin như dưới đây.
*
Dùngmật khẩu và database namevừa sản xuất đểđăng nhập phpmyadmin.
*
Sau khi đăng nhập phpmyadmin, các bạn tích vào database name nằm tại vị trí góc phía trái mà các bạn vừa tạo. Tiếp đến vào import với kích vào chọn tệp tất cả đuôi là .sql mà chúng ta mới mua về để mua lên phpmyadmin.
*
Sau lúc tải file bao gồm đuôi .SQL lên, thì vẫn hiện ra những file như bên dưới.
*
Các bạn bấm chuột vào wp-options để sửa đổi thông tin web. Nhấp vào Edit nhằm chỉnh thương hiệu domain của doanh nghiệp ở cả 2 dòng bên trên cùng, và triển khai chỉnh sửa lại một vài thông tin bên dưới (3,4,5). Các bạn làm dứt từng cách thì bấm "GO" để lưu lại nhé.
*
*
Tiếp đến chúng ta hãy vào wp_users nhằm chỉnh sửa một số thông tin về user nhưng bạn sử dụng nữa nhé. Các bạn tiến hành sửa đổi user và pass singin website của mình. Nhập mail và một trong những thông tin của công ty phía dưới nữa nhé."Phải nhớ hoặc giữ gìn ngay User và mật khẩu"trước lúc “Go” để còn lấy mà đăng nhập website chúng ta nhé.Chỉnh sửa ngừng thì click “Go” để lưu.
*
Sau lúc chỉnh xong xuôi xuôi bạn có thể tắt phpmyadmin với vào lại direct admin -> tệp tin manager.
*
Vào public_html. CÁC BẠN PHẢI LƯU Ý KỸ ĐIỀU NÀY: KHÔNG ĐƯỢC XÓA folder "PUBLIC_HTML" NÀY MÀ PHẢI VÀO TRONG folder NÀY RỒI XÓA CÁC THƯ MỤC nhỏ TRONG ĐÓ THÔI NHÉ.
*
Kích vào Select nhằm chọn tất cả và Delete để xóa những mục trong folder public_html
*
Sau khi xóa những thư mục trong thư mục public_html thì những bạn nhấp chuột vào ô dưới đây để up file bao gồm đuôi ".zip" mà chúng ta đã cài về trước đó lên.
*
*
Click vào here nhằm quay trở lại
*
Nhấn extract để giải nén file
*
Nhấp Extract tiếp 1 lần nữa.
*
Kích chuột vào ô trét đỏ dưới đây để trở về.
*
Sau đó những bạn nhấp chuột vào domain -> mitsubishidanang.net ->public_html. Tiếp theo sau bạn tích vào Select ngơi nghỉ thanh trên thuộc để lựa chọn hết các file -> add khổng lồ clipboard
*
*
Sau đó quay lại Folder public_htmltheo đường links như sau đây (Vào tệp tin manager->public html), xóa tệp tin .zip đi, và click chuột vào Move Clipboard Files here ngay phía dưới.
*
*
Tìm mang đến file wp-config.php, vào edit tìm về phần database name với password để chỉnh sửa lại thành database name và password mà các bạn mới tạo, kế tiếp nhớ Save lại nhé.
*
*
Và họ vừa thực hiện úp dứt dữ liệu web lên Direct admin rồi đấy các bạn.Giờ thì chúng ta đăng nhập website của chúng ta theo đường link hướng dẫn như sau: Http://tenmiencuaban/wp-admin và sử dụng User, passwordmà các bạn đã tạo trước đó để đăng nhập website thôi nào.

CHỈNH SỬA THEME NEWSPAPER

Sau khi đăng nhập website thành công, các bạn vào setting -> permalinks -> tích vào post name, chỉnh sửa 2 ô giống như như phía bên dưới rồi save change

*
Hoặc nếu các bạn chưa vừa lòng theme này thì hoàn toàn có thể vào khoanh vùng Newspaper-> Install demos, trước khi “install’ thì Preview trước để lựa chọn theme nhưng mà mình ưng ý tiếp đến rồi Install nhé những bạn.
*
Sau khi setup theme hoàn thành bạn vào Setting->General để thiết lập cấu hình thông tin website của người sử dụng rồi “Save change”
*
1. CHỈNH SỬA MENUĐể sửa đổi Menu, chúng ta vào Appearance-> Menus để thế đổi, thêm giảm menu hiện trên header.Bạn rất có thể thêm Page, Post, Categories vào menu bằng vấn đề tích vào ô mong muốn thêm vào menu rồi địa chỉ to menu cùng Save lại là được.
*
*
2. CHỈNH SỬA SLIDEĐể thêm hoặc sút và cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật cho Slide chạy thì các bạn vào “Slider Revolution” để chỉnh sửa.

Xem thêm: Sửa Lỗi Upload File Xml Lỗi Thường Gặp Khi Nộp Báo Cáo Thuế Qua Mạng Ai Cũng

*
Thiết lập các thông số kỹ thuật cho Slide:
*
Thiết lập tên đến Slide của bạn,hiển thị Slide
*
Nên nhằm các thông số như sau đây để có một Slider đẹp, hoặc chúng ta có thể thay đổi các thông số theo ý thích của bạn.
*
Sau lúc chỉnh kết thúc cài đặt, chúng ta Save Settings nhé.
*
Để biến đổi hình ảnh Slide, chúng ta vào Slide Editor, tích vào hình hình ảnh -> change image, kế tiếp tải lên hình ảnh mà bạn muốn thay đổi nhé.Hoặc nếu bạn muốn thêm hình ảnh Slider thì chúng ta “Add Slide”->add bulk slide rồi thêm hình ảnh.
*
3. CHỈNH SỬA PHẦN THÂN WEBSITEĐể sửa đổi trang chủ, các bạn vào “Edit Page” nhé.
*
Để sửa đổi hình hình ảnh và tin tức sản phẩm, các bạn bấm vào vào hình tượng bút chì nhằm chỉnh sửa. Chỉnh sửa chấm dứt thì ghi nhớ “update” nhé. Chúng ta nên resize kích thước sản phẩm hồ hết nhau cùng đúng kích thước hiển thị để thành phầm đưa vào trang web được ưa nhìn nhé.
*
Ở bên cạnh trang chủ, nếu như khách hàng thấy quá nhiều phần không cân xứng hoặc thừa rắc rối cho bạn thì chúng ta cũng có thể vào Edit Page nhằm xóa hoặc biến hóa nội dung.
*
Hoặc chúng ta cũng có thể thêm những nội dung khác cho website bằng cách thêm cột.
*
Để mang lại website thêm nhiều chủng loại và phong phú nội dung cùng hình hình ảnh thì các bạn có thể thêm vào trang chủ bằng phương pháp “add element”
*
*
Thêm cột: Các bạn cũng có thể thêm cột vào website và tùy hứng lựa chọn kiểu cột sao để cho hợp lý.
*
Thêm text: bạn cũng có thể sử dụng Text book để thêm ảnh full background (Kích thước 1068xA) hoặc bài viết giới thiệu ngắn gọn.
*
Thêm hình ảnh: Các bạn cũng có thể thêm đa số hình hình ảnh nhỏ bằng element: “Single image”.
*
Thêm video: Thêm video để mang đến website đa dạng và phong phú hơn, bạn cũng có thể tùy chỉnh size hiển thị Video.
*
Thêm những Block: Block là hầu như yếu tố đã hiển thị ở trong phần thân của website, y hệt như website chabocole.com này
*
Các chúng ta cũng có thể tùy ý lựa chọn cách hiển thị Block. Có tương đối nhiều lựa chọn cho chúng ta như dưới đây.
*
Chọn xong các bạn chỉnh sửa tên block, màu, với số nội dung bài viết hiển thị trên trang chủ rồi kế tiếp save lại và update là được.
*
Để sửa đổi phần liên kết các social thì chúng ta vào edit page, đi tới Social Counter để chỉnh sửa, Xóa những link mẫu đi và dán những link của chính mình vào.4. CHỈNH SỬA FOOTERCác các bạn vào theme panel để sửa đổi lại các thông tin dưới footer.Lựa chọn lựa cách hiển thị Footer
*
*
Thay đổi background cho footer
*
Để chỉnh sửa màu cho bài viết, trang chủ,... Các bạn vào theme panel->theme color để chỉnh nhé.
*
5. TỐI ƯU website TRÊN ĐIỆN THOẠIĐể về tối ưu website trên năng lượng điện thoại, chúng ta vào tệp tin đã cài về rồi tìm về plugin moblie, mua lên và active là được nhé.6. VIẾT BÀINếu bạn đang kinh doanh mặt mặt hàng nào đó:Để đăng 1 bài viết về sản phẩm thật chăm nghiệp, đối với những newbie các chúng ta có thể sử dụng bài viết đã gồm trên trang web viết về sản phẩm để đổi khác lại bằng sản phẩm của mình.Ở phần Classic mode, các bạn thiết lập một chút về cách bài viết hiển thị rồi update lại.
*
Sau đó kích chuột vào Classic mode để đi tới chỉnh sửa bài viết. Chúng ta chỉnh sửa các thông tin về bài viết và sản phẩm nhé.
*
Đây là một bài viết giới thiệu thành phầm khá siêng nghiệp
*
Còn so với những bạn sử dụng website để triển khai Blog thì các bạn có thể chỉnh sửa nội dung bài viết theo ý bản thân nhé.Vậy là các bạn đã căn bản hoàn thành việc chỉnh sửa theme Newspaper rồi nhé. Đây là một trong những theme được cập nhật thường xuyên nên các phiên phiên bản theme phong phú về các mảng (như ẩm thực, theme tạp chí, blog... ) cho các bạn lựa chọn. Với đặc biệt, theme cũng khá dễ dàng sửa đổi theo ý mình nên các chúng ta cũng có thể sử dụng theme này thoải mái và dễ chịu nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting