Hướng dẫn cài wordpress trên xampp

     

Mục lục nội dung

#1. Cách cấu hình và setup WORDPRESS trên vps XAMPP+ bước 2: Tải File cài đặt WordPress

Bài viết được sự cho phép của blogchiasekienthuc.com

Chào các bạn, mã nguồn WordPress chắc rằng đã thân quen gì với nhiều người nữa rồi, nhất là với những bằng hữu lập trình viên với giới Webmaster (quản trị web).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài wordpress trên xampp

WordPress là một nền tảng mã mối cung cấp mở cho phép tín đồ dùng có thể tạo ra những trang website một giải pháp cực kỳ bài bản và nhanh chóng. Có thể bạn chưa biết, bản thân Blog share Kiến Thức mà chúng ta đang truy cập đây cũng được xây dựng trên mã mối cung cấp WordPress đó 🙂


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay, giờ thì bạn có thể thỏa mái mày mò các tuấn kiệt có vào WordPress rồi, chúng ta có thể thỏa mái kiểm tra tính năng, test plugin, tes theme… với làm hồ hết gì mà bạn muốn với một trang web WordPress.

#2. Lời kết

Okay, vậy nên là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách cài đặt WordPress có liên kết đến database thông qua Xampp rồi nhé..

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Cần Thơ Giá Rẻ Tháng 05/2021, Canthohomnay

Tuy nhiên, đây chỉ là số đông bước thiết lập ở Local, ví như các bạn muốn người dùng có thể truy cập được trang web của khách hàng thì các các bạn sẽ phải tải (thuê) Hosting hoặc VPS (máy công ty ảo) và sử dụng tên miền cho website đó.

Nhưng việc setup WordPress trên vps XAMPP chưa khi nào là thừa, vì trong cả khi bạn đã biết cách đưa website của chúng ta lên internet thì bạn vẫn phải dùng mang đến nó để test tính năng.

Okay, mình sẽ cùng chúng ta tìm phát âm trong các nội dung bài viết tiếp theo nha. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong các bài viết tiếp theo.


Chuyên mục: Domain Hosting