Hướng dẫn cài win server 2012 r2

     

Hướng dẫn thiết lập Windows hệ thống 2012 với hình ảnh chi tiếtWindows vps 2012 là hệ điều hành cung cấp trung tâm thương mại dịch vụ dữ liệu với cấp độ doanh nghiệp và giải pháp điện toán đám mây dễ dàng và đơn giản khi xúc tiến với ngân sách hợp lý, ứng dụng tập trung và lấy người dùng làm trung tâm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win server 2012 r2

Bạn đã xem: phía dẫn thiết đặt windows server 2012 r2

Như các bạn biết thì Windows server 2012 tuy chưa hẳn là hệ điều hành và quản lý mới nhất dành riêng cho dịch vụ sever của Microsoft. Tuy vậy ở việt nam thời điểm 2018 này thì vẫn vô cùng là những doanh nghiệp sử dụng Windows vps 2012 để vận hành. Vậy cho nên ở bài viết này chúng ta sẽ tò mò cách cài đặt Windows server 2012 để rất có thể làm quen và thực hành kỹ năng quản trị MCSA 2012 nhé.


*

Có thể bạn cũng ân cần chủ đề khác:– lý giải kích hoạt Remote Desktop trên Windows vps 2012– Tự học tập MCSA 2012: Phân quyền NTFS Permission– tò mò về Security Identifier SID– phía dẫn dùng lệnh NETSTAT trên Windows cai quản mạng

Contents

Yêu cầu phần cứng mang lại Windows server 2012

Với hệ thống server ngày nay, thì phần nhiều đều thỏa mãn nhu cầu được mức thông số kỹ thuật tối thiếu của Windows server 2012. Cơ mà nếu bạn hay sử dụng OS Windows vps 2012 để gia công lab hoặc cài sever ảo hoá thì cũng nên vồ cập mức cấu hình tối thiểu như sau :

tốc độ xử lý CPU – 1.4GHzRAM buổi tối thiểu 2 GBỔ cứng tối thiểu 32G

Chuẩn bị boot ISO Windows server 2012

– bạn có thể tham khảo tải link ISO Windows hệ thống 2012 tại đây : https://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-windows-server-2012-r2– thực hiện Windows 7 USB tải về Tool để sản xuất USB boot file ISO của Windows server 2012 R2 hoặc các chương trình tạo nên boot iso khác.


*

*

– Còn nếu như bạn cài OS cho sever ảo như VMware Workstation/Virtualbox hay vSphere ESXi thì cứ mount trực tiếp file ISO Windows vps 2012 nhé.

Các bước setup Windows server 2012

Bước 1:– Lựa chọn ngôn từ cài đặt, thiết đặt thời gian và nhiều loại keyboard.


*

Bước 2:– Bấm “Install now” để bước đầu quá trình setup Hệ Điều Hành Windows hệ thống 2012.


*

Bước 3:– gạn lọc phiên bản cài đặt Windows Server. Ở đây mình vẫn dùng phiên bản “Datacenter” phiên bạn dạng giao diện đồ vật hoạ. Ấn next để tiếp tục.


Bước 4:– bạn phải đọc qua những thông tin về chính sách và quy định hỗ trợ của bản cài đặt bạn vừa chọn. Giả dụ bạn đồng ý ok thì stick chọn “I accept the license terms” và ấn nút “Next“.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xuất Text Từ Cad Sang Excel, Sử Dụng Phần Mềm Chuyển Từ CadBước 6:– chắt lọc phân vùng để thiết đặt OS Windows vps 2012. Nếu khách hàng thấy phân vùng sinh sống dạng “Unallocated Space” tức không được chia phân vùng thì nên ấn nút “New” nhằm tạo bắt đầu phân vùng mang lại ổ cứng.– Còn nếu như khách hàng đã download OS Windows vps 2012 trước đó lên ổ cứng rồi thì chỉ cần chọn phân vùng ổ cứng với ấn “Format” nhằm xoá tài liệu phân vùng đó cho việc cài bắt đầu lại OS.


Bước 7:– quy trình cài đặt bước đầu diễn ra , hôm nay nhiệm vụ của chúng ta là ngồi mong chờ quá trình setup hoàn tất. Sau khi cài đặt xong thì máy tính xách tay sẽ triển khai khởi động lại.


Bước 8:– Sau khi máy tính khởi cồn lại với boot vào OS, bạn sẽ gặp phần thông số kỹ thuật tinh chỉnh cơ phiên bản đầu tiên chính là : đặt mật khẩu đến user Administrator. các bạn hãy điền thông tin mật khẩu vào nhé.


Bước 9:– lúc này sau khi đã hoàn tất câu hỏi đặt mật khẩu , thì các bạn sẽ gặp screen chờ nhu sau. Hãy ấn nút “Ctrl + alternative text + Del” để bước đầu việc nhập mật khẩu mang lại user Administrator đã thiết đặt ở bước 8 nhằm đăng nhập vào Windows vps 2012.


Bước 10:– Nhập thông tin mật khẩu mang lại user Administrator mà chúng ta đã set ở cách 8 nhé.Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc thiết lập Windows server 2012 với quá trình chi máu rất dễ dàng và đơn giản phải ko nào ?! Từ thời gian này bạn đã có thể thực hiện thực hành những bài lab MCSA 2012 với OS Windows vps 2012 new cài rồi. Chúc chúng ta may mắn.


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi ước mn thabet soi ước kubet xác suất kèo soccer tỷ lệ kèoTải app mmlive mang đến androidtải qqlive app android android

Chuyên mục: Domain Hosting